Cách mở thẻ tín dụng MB Bank đơn giản, an toàn

10/01/2024

Cách mở thẻ tín dụng MB Bank đơn giản, an toàn

Nội dung

Mở thẻ tín dụng MB Bank đem đến giải pháp tiện lợi, giúp chủ thẻ chi tiêu trước trả tiền sau với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của MB Bank. Cùng tìm hiểu các loại thẻ tín dụng và cách mở thẻ của ngân hàng Quân Đội.

I. Giới thiệu thẻ tín dụng ngân hàng Quân Đội - MB Bank

Thẻ tín dụng MB Bank là một loại thẻ do ngân hàng Quân Đội phát hành, cho phép khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau trong một hạn mức nhất định. Hạn mức thẻ giao động từ 10 triệu đến 1 tỷ đồng tùy theo từng hạng thẻ. Ngân hàng sẽ cấp hạn mức thẻ cho khách hàng dựa vào khả năng tài chính của khách hàng khi đăng ký mở thẻ.

Giới thiệu thẻ tín dụng ngân hàng Quân Đội - MB Bank

Thẻ tín dụng MB Bank là sản phẩm tín dụng hấp dẫn với nhiều ưu đãi

Thẻ có thể được dùng để thanh toán tại siêu thị, nhà hàng, mua sắm online hay mua hàng trả góp với nhiều ưu đãi, tích lũy điểm thưởng. Nếu thanh toán dư nợ thẻ trong thời hạn 45 ngày, khách hàng sẽ không phải trả lãi suất cho khoản tiền đã chi tiêu.

II. Những tiện ích thẻ tín dụng MB Bank mang lại

Mở thẻ tín dụng MB Bank, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

Phương thức thanh toán tiện lợi: Thẻ tín dụng MB Bank có thể sử dụng để thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, bao gồm cả các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn với hơn 30 triệu điểm ATM/POS sử dụng Visa… đồng thời được sử dụng để thanh toán trực tuyến trên các thương mại điện tử.

Nhiều ưu đãi cho chủ thẻ: Thẻ tín dụng MB Bank mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm hoàn tiền, tích điểm, giảm giá,... tại các đối tác của ngân hàng Quân Đội.

Tích lũy điểm thưởng: Thẻ tín dụng MB Bank giúp khách hàng tích lũy điểm thưởng để đổi quà tặng, dịch vụ.

Nâng cao đời sống: Thẻ tín dụng MB Bank giúp khách hàng nâng cao đời sống, trải nghiệm những dịch vụ cao cấp.

Những tiện ích thẻ tín dụng MB Bank mang lại

Mở thẻ tín dụng MB Bank cho cuộc sống tiện ích hơn

Thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày, nhờ đó bạn sẽ chủ động trong chi tiêu, luôn có khoản tài chính dự phòng trong các trường hợp cấp thiết.

Có thể linh hoạt trong việc thanh toán tối thiểu chỉ 5% số tiền đã chi tiêu trong kỳ.

An toàn: Thẻ được sản xuất với công nghệ chip bảo mật theo chuẩn quốc tế EMV nên ngay cả khi mất thẻ bạn cũng không phải lo bị mất thông tin, chỉ cần gọi điện thoại đến hotline 1900545426 để báo mất và yêu cầu khóa thẻ.

Dễ dàng theo dõi và quản lý chi tiêu: Bảng sao kê hàng tháng sẽ liệt kê toàn bộ các giao dịch và số tiền mà bạn chi tiêu trong tháng cùng với thời gian, địa điểm giao dịch để chủ thẻ kiểm tra lại. Đây cũng là cách để bạn quản lý chi tiêu và giảm trừ những chi tiêu không cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể chủ động quản lý trạng thái thẻ thông qua SMS, Internet Banking và CN/PGD MB, phát hành thêm thẻ phụ (tối đa 8 thẻ) cho người thân cùng sử dụng và cùng hưởng các ưu đãi của thẻ.

Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MB Bank online số đẹp, miễn phí

III. Mở thẻ tín dụng MB Bank cần điều kiện gì?

Điều kiện mở thẻ tín dụng của ngân hàng Quân Đội cũng tương tự như của các ngân hàng khác, khách hàng cần phải đáp ứng 2 nhóm điều kiện về nhân thân và thu nhập:

- Khách hàng phải là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.

- Có giấy tờ tùy thân hợp lệ (thẻ CMND/CCCD/Hộ chiếu)

- Có hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, KT3 nơi có ngân hàng Quân Đội hoạt động.

- Có thu nhập ổn định hàng tháng và có giấy tờ để chứng minh.

Để chứng minh thu nhập, khách hàng cần cung cấp hợp đồng lao động thời hạn 1 năm trở lên, với thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại từ 1 năm trở lên, có lương được chuyển khoản hoặc nhận bằng tiền mặt.

Mở thẻ tín dụng MB Bank cần điều kiện gì?

Tùy từng hạng thẻ muốn mở, bạn sẽ phải chứng minh mức thu nhập tương ứng:

- Thẻ Classic – Từ 5 triệu đồng/tháng

- Thẻ Gold – Tối thiểu 10 triệu đồng/tháng

- Thẻ Platinum – Từ 20 triệu đồng/tháng trở lên

Ngoài ra, tùy từng thời điểm cụ thể, ngân hàng có thể áp dụng thêm một số điều kiện khác nhau sẽ thông báo cụ thể khi khách hàng mở thẻ.

IV. Hồ sơ đăng ký thẻ tín dụng ngân hàng Quân Đội

Để việc mở thẻ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng MB Bank (theo mẫu của ngân hàng) đính kèm điều khoản phát hành và sử dụng thẻ do ngân hàng MB Bank cấp.

Thẻ chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu

Hộ khẩu hoặc sổ tạm trú hoặc KT3 (có xác nhận tại địa phương)

Giấy tờ chứng minh thu nhập (bản sao có chứng thực) bao gồm một trong các loại sau: Hợp đồng lao động (có thời hạn 1 năm trở lên), quyết định tăng lương, thăng chức, bảng kê khai lương, giấy nhận lương, sao kê tài khoản trong 3 tháng gần nhất.

Nếu mở thẻ có bảo lãnh của bên thứ 3, bạn cần chuẩn bị bản gốc đơn bảo lãnh được cấp bởi đơn vị, bản gốc giấy đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế, bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu, bản gốc các loại giấy tờ liên quan tới tài sản bảo đảm.

Đối với hình thức mở thẻ tín dụng bằng thế chấp, ngoài bản đăng ký phát hành thẻ theo mẫu và CMND/CCCD/Hộ chiếu, bạn cần chuẩn bị thêm bản gốc của các giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm.

V. Tìm hiểu các loại thẻ tín dụng quốc tế của MB Bank

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và xu hướng chi tiêu, thanh toán của người dân Việt Nam, ngân hàng Quân Đội đã phát hành các loại thẻ tín dụng quốc tế với nhiều ưu đãi và tiện ích, giúp đem đến sự thuận tiện và nâng cao đời sống người dân với lối sống tiêu dùng thông thái.

Nếu bạn đang có ý định đăng ký một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng Quân Đội, hãy tìm hiểu các loại thẻ dưới đây xem loại nào phù hợp với thói quen, thu nhập và mang đến nhiều lợi ích nhất nhé:

1. Thẻ tín dụng MB VISA

Đây là loại thẻ tín dụng hiện đại với công nghệ bảo mật EMV chuẩn quốc tế. Với chiếc thẻ trong tay, bạn sẽ dễ dàng thanh toán tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới cùng nhiều ưu đãi từ VISA và các đối tác.

Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa gồm các loại sau:

Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Modern Youth: Thẻ được phát hành miễn phí, có thể mở thẻ ngay trên App MB Bank và chi tiêu online ngay lập tức hoặc đăng ký in thẻ vật lý tại MB Smartbank hoặc nhận thẻ tại nhà. Với thẻ tín dụng MB, bạn có thể mua trả góp lãi suất 0% tại hơn 1000 điểm mua sắm, được nhận bảo hiểm thanh toán ngay khi sở hữu thẻ.

Thẻ tín dụng MB VISA

Sở hữu thẻ đen Priority quyền lực của MBBank để nhận ưu đãi toàn thế giới

Thẻ tín dụng Quốc tế MB Visa Infinite: Đây là chiếc thẻ biểu tượng đẳng cấp bậc nhất được công nhận trên toàn thế giới với tiện ích vượt trội và ưu đãi đặc quyền không giới hạn. Thẻ được chấp nhận thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ VISA trên toàn cầu, dùng công nghệ không tiếp xúc (contactless), rút tiền tại ATM/POS, thanh toán online tại các ứng dụng, website, vay siêu nhanh, tra cứu và đổi điểm Star Point…

Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa: Thẻ được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới, đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm, giải trí bất kể bạn đang ở đâu, mang đến những niềm vui bên người thân và bạn bè cũng như thêm cơ hội mở rộng mối quan hệ xã hội trong tầm tay. Thẻ gốm 3 hạng: Hạng Bạch Kim (Platinum), hạng Vàng (Gold) và hạng Chuẩn (Classic).

Thẻ tín dụng quốc tế MB Priority - chiếc thẻ đen quyền lực với nhiều đặc quyền và những dịch vụ hàng đầu cho chủ thẻ.

Thẻ MB Visa Commerce: Đây là thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp, tổ chức, có thể dùng để thanh toán quốc tế trong phạm vi tín dụng được cấp. Thẻ gốm 3 hạng: Hạng Bạch Kim (Platinum), hạng Vàng (Gold) và hạng Chuẩn (Classic). Ngoài thẻ chính, khách hàng có thể phát hành thêm tối đa 19 thẻ phụ.

2. Thẻ tín dụng MB JCB

Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB sử dụng công nghệ chip EMV hiện đại với tính năng bảo mật cao chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm, giải trí hay du lịch của cá nhân. Chi tiêu bằng thẻ MB JCB, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của ngân hàng

MB và JCB tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt là tại Nhật Bản. Thẻ có thời hạn sử dụng 3 năm, nếu có nhu cầu sử dụng tiếp, khách hàng có thể gia hạn 3 năm sau khi hết thời gian sử dụng.

Thẻ tín dụng MB JCB

Mở thẻ tín dụng MB JCB ngay để nhận hàng ngàn ưu đãi

Thẻ tín dụng Quốc tế MB JCB do MB Phát hành gồm 03 hạng:

Hạng thẻ Bạch kim (Platinum)

Hạng thẻ Vàng (Gold)

Hạng thẻ Chuẩn (Classic)

Thẻ có hạn mức chi tiêu lớn trên toàn cầu, có thể chuyển đổi ngoại tệ tự động. Chủ thẻ có thể quản lý trạng thái thẻ (khóa/mở thẻ hoặc đóng/mở các tính năng chi tiêu, số lần giao dịch) ngay trên ứng dụng.

VI. Hướng dẫn mở thẻ tín dụng MB Bank đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay, với bộ giải pháp eKYC (bao gồm công nghệ OCR, Liveness Check, Face Matching, Forgery ID Check và Cross Identification), khách hàng hoàn toàn có thể tự mình đăng ký thẻ tín dụng MB ngay tại nhà vào bất cứ lúc nào

1. Các bước mở thẻ tín dụng online trên app MB Bank

Để mở thẻ tín dụng của ngân hàng Quân Đội, bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng MBBank và chọn “Dịch vụ thẻ”.

Bước 2: Chọn “Phát hành thẻ tín dụng Online”, xác nhận hạn mức thẻ tín dụng của bạn và lựa chọn tài khoản, tỷ lệ sao kê hàng tháng.

Các bước mở thẻ tín dụng online trên app MB Bank

Công nghệ eKYC hỗ trợ mở thẻ tín dụng tại nhà 24/7

Bước 3: Đọc các điều khoản và điều kiện sau đó tick vào Xác nhận, nhập mã giới thiệu (nếu có)

Bước 4: Xác nhận lại thông tin thẻ tín dụng và các thông tin cá nhân do máy tính quét.

Bước 5: Nhập PIN Digital OTP là bạn hoàn thành các bước mở thẻ trên App.

Như vậy, chỉ cần chưa đến 1 phút bạn có thể thực hiện xong 5 bước trên và mở thành công thẻ tín dụng của ngân hàng Quân Đội. Ngay từ thời điểm này, bạn có thể bắt đầu sử dụng các dịch vụ thẻ và hưởng ưu đãi thẻ tín dụng mang lại. Bạn cũng có thể yêu cầu phát hành thêm thẻ vật lý để tiện sử dụng.

2. Cách mở thẻ tín dụng trực tuyến trên website MB Bank

Đây cũng là một cách tiện lợi để bạn tự mở thẻ tín dụng mà không cần phải đến ngân hàng. Hãy truy cập vào trang chủ của ngân hàng Quân Đội và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link trang chủ ngân hàng Quân Đội tại: https://www.mbbank.com.vn/home .

Bước 2: Để mở thẻ tín dụng cá nhân , bạn chọn tab “Cá nhân”, nếu mở cho công ty thì chọn “Doanh nghiệp vừa và nhỏ” >>> Tiếp theo chọn mục “Sản phẩm” > Dịch vụ Thẻ > Tất cả sản phẩm

Cách mở thẻ tín dụng trực tuyến trên website MB Bank

Bước 3: Sau khi chọn được loại thẻ phù hợp, bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký tư vấn bao gồm Họ và Tên, Email, Số điện thoại, Nội dung >>> Nhập mã xác thực >>> Nhấn “Gửi” và đợi phản hồi từ ngân hàng

chọn được loại thẻ phù hợp

Bước 4: Nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ và hướng dẫn bạn cách hoàn thiện hồ sơ để mở thẻ trong thời gian nhanh nhất.

3. Hướng dẫn mở thẻ tín dụng MB Bank trực tiếp tại phòng giao dịch

Việc mở thẻ trực tiếp tại phòng giao dịch là cách truyền thống nhất, tuy mất thời gian đi lại và chờ đợi nhưng độ an toàn cao và đảm bảo.

Quy trình như sau:

Bước 1: Bạn mang theo hồ sơ gồm thẻ CMND/CCCD/Hộ chiếu và các loại giấy tờ chứng minh thu nhập đến phòng giao dịch của ngân hàng Quân Đội, điền vào mẫu giấy đăng ký phát hành thẻ với thông tin chính xác.

Bước 2: Nhân viên kiểm tra hồ sơ và thẩm định tính hợp lệ cũng như điều kiện tài chính của bạn. Nếu đáp ứng được các yêu cầu theo quy định, bạn sẽ được chọn loại thẻ và hạn mức phù hợp với nhu cầu và khả năng.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng MB Bank trực tiếp tại phòng giao dịch

Có thể mở thẻ tín dụng tại phòng giao dịch của ngân hàng Quân Đội

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc đăng ký, thông tin cá nhân và tài khoản của bạn sẽ được cập nhật trên hệ thống của ngân hàng Quân Đội. Thẻ vật lý được phát hành sau từ 7 - 10 ngày làm việc. Bạn có thể chọn đến nhận thẻ tại phòng giao dịch hoặc ngân hàng chuyển phát nhanh về nhà, cơ quan.

Trên đây là thông tin về các loại thẻ tín dụng của ngân hàng Quân Đội và hướng dẫn mở thẻ tín dụng MB Bank đơn giản, an toàn do Vega Fintech tổng hợp lại, hy vọng có thể giúp các bạn tự mở thẻ