Cách mở thẻ tín dụng Shinhan an toàn, tiện lợi

29/01/2024

Cách mở thẻ tín dụng Shinhan an toàn, tiện lợi

Nội dung

Thẻ tín dụng Shinhan không chỉ là phương tiện thanh toán an toàn, văn minh mà còn đem đến những đặc quyền, ưu đãi khi chi tiêu, mua sắm, xin Visa Hàn Quốc, Cùng Vega Fintech khám phá những ưu đãi và cách mở thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan.

I. Những lợi ích khi mở thẻ tín dụng Shinhan

Shinhan Bank thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan - một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc. Thẻ tín dụng Shinhan được phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu “chi tiêu trước - trả tiền sau” với hạn mức tương đối cao so với thị trường.

Bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán hóa đơn, giao dịch online, mua sắm tại cửa hàng, siêu thị, nhà hàng… và hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng Shinhan và các đối tác.

Những lợi ích khi mở thẻ tín dụng Shinhan

Mở thẻ tín dụng Shinhan để bước vào vũ trụ tài chính

Những ưu đãi, đặc quyền và lợi ích lớn nhất bao gồm:

- Mở thẻ miễn phí 100%, có chính sách miễn phí thường niên hấp dẫn.

- Sở hữu thẻ tín dụng Shinhan là một trong những lợi thế giúp chủ thẻ xin thị thực nhập cảnh hàn Quốc dễ dàng hơn.

- Được hưởng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế lên đến 12 tỷ VND.

- Ưu đãi đến 50% tại Shinhan Zone với hơn 200 cửa hàng đối tác.

- Mua sắm trả góp với lãi suất ưu đãi đến 0% tại hơn 50 đối tác và hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu.

- Thanh toán, chi trả hóa đơn hàng tháng, mua sắm online dễ dàng.

II. Mở thẻ tín dụng Shinhan cần điều kiện gì?

HIện nay, khách hàng có thể mở thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan rất nhanh và đơn giản, đặc biệt, có thể làm thẻ tín dụng trực tuyến mà không cần cung cấp chứng từ gốc. Điều kiện mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Shinhan vô cùng đơn giản:

- Cá nhân là công dân Việt Nam, tuổi từ 20 đến 55 đối với nữ và đến 60 tuổi đối với nam.

- Có thẻ chứng minh nhân dân/căn cước công dân còn hiệu lực.

- Đang cư trú hoặc làm việc tại các tỉnh, thành phố có chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan.

Mở thẻ tín dụng Shinhan cần điều kiện gì?

Điều kiện cần để mở thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan

- Có thu nhập hàng tháng từ 5.000.000 VND trở lên, có các loại giấy tờ, chứng từ có thể chứng minh được (hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, sao kê tài khoản nhận lương…)

- Người lao động có thu nhập từ lương và có sổ bảo hiểm xã hội đang hoạt động và đã đóng tối thiểu 2 năm.

- Thời gian công tác tại đơn vị hiện tại tối thiểu 3 tháng.

- Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không nằm trong danh sách nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.

Ngoài ra, tùy từng hạng thẻ sẽ có thêm một số yêu cầu đặc biệt về mức thu nhập tối thiểu hàng tháng hoặc tài sản thế chấp:

- Thẻ hạn mức 150 triệu: Cá nhân cần có tiền gửi tại Shinhan từ 1 tỷ VND trở lên hoặc ngoại tệ tương đương.

- Hạn mức 300 triệu: Yêu cầu dư nợ tiền gửi từ 2 tỷ VND trở lên hoặc ngoại tệ khác tương đương.

- Hạn mức trên 300 triệu: Yêu cầu cá nhân đáp ứng tiêu chuẩn về nghề nghiệp, chức vụ, thu nhập, tình trạng tín dụng, tài sản…

Xem thêm: Cách làm thẻ tín dụng và điều kiện mở thẻ tín dụng mới nhất 2024

III. Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan phát hành

1. Thẻ tín dụng Tiki – Shinhan hạng Bạch Kim

Chủ thẻ được tận hưởng quyền lợi khi mua sắm tại Tiki và đặc quyền thị thực nhập cảnh Hàn Quốc. CHủ thẻ sẽ dễ dàng xin thị thực khi du lịch tại Hàn Quốc, được miễn chứng minh tài chính, có thể xin thị thực nhiều lần, đơn giản hóa các thủ tục khi xin thị thực.

Ngoài ra, chủ thẻ được hưởng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế với mức quyền lợi đến 12 tỷ VND, ưu đãi đến 50% tại Shinhan Zone, ưu đãi trả góp 0% và tích điểm, đổi thưởng với nhiều ưu đãi từ Shinhan và các đối tác.

2. Thẻ tín dụng Tiki – Shinhan hạng Chuẩn

Chủ thẻ được tận hưởng quyền lợi khi mua sắm online trên Tiki, trải nghiệm ẩm thực, mua sắm, du lịch, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại hơn 200 đối tác, ưu đãi trả góp 0%, miễn phí thường niên năm đầu tiên.

3. Thẻ tín dụng BAEMIN - Shinhan

Thẻ được miễn phí thường niên năm đầu tiên, tích điểm thưởng 0,3% khi chi tiêu ngoài ứng dụng BAEMIN. Điểm thưởng được quy đổi theo mức 15.000 điểm = 15.000 VND.

4. Thẻ tín dụng Shinhan Visa Signature

Đây là dòng thẻ tín dụng cao cấp, mang lại những trải nghiệm thượng lưu về ẩm thực, nghỉ dưỡng, sân golf và đặc quyền phòng chờ sân bay, cùng nhiều ưu đãi trong nước và quốc tế. Khi mở thẻ, khách hàng có thể nhận 1 trong các quà tặng sau:

- 1 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao

- 1 buổi tiệc trưa hoặc tối dành cho 2 người tại nhà hàng sang trọng

- 1 lượt miễn phí ra sân tại các sân golf hàng đầu

Có thể quy đổi điểm thưởng để đổi quà tặng, voucher, dăm bay…

Nhận đặc quyền thị thực du lịch Hàn Quốc, dịch vụ phòng chờ sân bay, bảo hiểm du lịch quốc tế, nhận nhiều ưu đãi lên tới 50% tại các đối tác của Shinhan.

5. Thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Visa PWM Hạng Bạch Kim

Thẻ bạch kim mang đến cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp với vị thế ưu tiên, hoàn tiền không giới hạn cùng đặc quyền miễn phí trên mọi hành trình bay.

Thẻ được miễn phí thường niên (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ), Hoàn tiền cố định: hoàn tiền 0.5% không giới hạn trên mọi giao dịch.Hoàn tiền đặc biệt: THÊM 5% hoàn tiền trên chi tiêu ẩm thực cuối tuần.

6. Thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Visa Travel Platinum

Thẻ bạch kim của Shinhan Bank đen đến những đặc quyền cao cấp và miễn phí đến với chủ thẻ. Ngay khi kích hoạt thẻ thành công và chi tiêu tối thiểu 10 triệu VND trong vòng 60 ngày kể từ khi phát hành thẻ, chủ thẻ sẽ được nhận ngay 2.000 dặm chào mừng.

Bên cạnh đó, thẻ được tích dặm thưởng không giới hạn với mức quy đổi: 1 dặm = 25.000 VND, x 3 lần khi chi tiêu quốc tế vào dịp cuối tuần.

Dặm thưởng có thể quy đổi thành mã giảm giá, voucher quà tặng tại Agoda, LotusMiles, KrisFlyer, AsiaMiles.

7. Thẻ tín dụng Cá nhân Korean Air – Shinhan

Thẻ mang đến ưu đãi tích dặm SKYPASS và những đặc quyền cao cấp trên toàn thế giới. Mức tích điểm: 1 dặm SKYPASS = 25.000 VND, được hoàn 300.000 VND/kỳ sao kê khi chi tiêu tối thiểu đạt 30.000.000 VND. Tiền thưởng được tính cho chủ thẻ chính và trừ trực tiếp vào dư nợ sao kê cuối kỳ.

8. Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Shinhan – Lotte Mart

Thẻ mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt khi chi tiêu tại Lotte Mart như: tích điểm 2.5% trên tổng hóa đơn Lotte Mart toàn quốc, tích 0.2% cho các giao dịch khác. Ngoài ra, ngay khi kích hoạt thẻ và sử dụng thẻ lần đầu trong vòng 60 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, chủ thẻ sẽ được nhận ngay 550.000 điểm Lotte Mart. Điểm được quy đổi 1 điểm = 1 đồng.

Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Shinhan – Lotte Mart

Tận hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt đến từ Shinhan Việt Nam

9. Thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Visa Hi-Point hạng Bạch Kim

Đây là dòng thẻ cao cấp hạng bạch kim của Shinhan Bank. Ngay khi kích hoạt thẻ thành công và sử dụng thẻ lần đầu trong vòng 60 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, chủ thẻ sẽ được nhận ngay 1.100.000 điểm chào mừng.

Bên cạnh đó, mua sắm bằng thẻ Shinhan Visa Hi-Point hạng Bạch Kim sẽ được tích điểm 0.4% trên mọi giao dịch, 5% tại các đối tác Shinhan (Nguyễn Kim, Samsung Experience Store, Lazada, Grab, Vietnam Airline, Agoda, Tous les Jours, Paris Baguette), 2% khi chi tiêu tại các danh mục đặc biệt.

10. Thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Visa Hi-Point hạng Vàng

Ngay khi kích hoạt thẻ và chi tiêu, bạn sẽ được nhận ngay 550.000 điểm, tương đương với giá trị phí thường niên. Chủ thẻ chính/phụ sẽ được hưởng ưu đãi tích điểm 0.3% trên mọi giao dịch (1 điểm = 1 VND), thêm 5% điểm từ các đối tác của Shinhan (Nguyễn Kim, Grab, Lazada, Agoda…), tích lũy 1% khi chi tiêu tại các danh mục đặc biệt.

Điểm thưởng có thể quy đổi sang tiền mặt, hoàn tiền vào tài khoản thanh toán hoặc đổi sang dặm bay Vietnam Airlines.

11. Thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Visa Hi-Point hạng Chuẩn

Thẻ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày với ưu đãi tích điểm không giới hạn khi chi tiêu. Mức tích điểm chuẩn là 0.3% cho mọi giao dịch, 5% khi chi tiêu tại các đối tác của Shinhan, 1% cho các chi tiêu tại danh mục đặc biệt. Ngoài ra, khách hàng được nhận ngay 350.000 điểm thưởng khi kích hoạt thẻ và chi tiêu. Số điểm thưởng này bằng với phí thường niên.

12. Thẻ Tín Dụng quốc tế Visa Cash Back hạng Bạch Kim

Tận hưởng niềm vui ẩm thực và hoàn tiền bất tận cùng nhiều đặc quyền vượt trội khi chi tiêu ẩm thực dịp cuối tuần. Hoàn tiền không giwois hạn 0.4% trên mọi chi tiêu và thêm 5% cho những chi tiêu ẩm thực vào cuối tuần. Ngoài ra, ngay khi kích hoạt thẻ và chi tiêu, bạn sẽ được nhận tiền thưởng chào mừng tương đương với giá trị phí thường niên.

13. Thẻ tín dụng quốc tế Visa Cash Back hạng Vàng

Thẻ hạng vàng mang đến những trải nghiệm mua sắm và ẩm thực tuyệt vời với những ưu đãi bất tận, càng chi tiêu càng tiết kiệm. Chủ thẻ được tặng tiền thưởng chào mừng tương đương với phí thường niên, hoàn tiền không giới hạn 0.3% trên mọi chi tiêu, thêm 5% khi chi tiêu ẩm thực cuối tuần.

14. Thẻ Tín Dụng quốc tế Visa Cash Back Chuẩn

Thẻ được hưởng trọn chương trình hoàn tiền bất tận, hoàn không giới hạn khi chi tiêu. Mức hoàn như sau: Hoàn 0.3% cho mọi chi tiêu, hoàn thêm 5% cho những chi tiêu ẩm thực vào dịp cuối tuần. Bên cạnh đó, chủ thẻ được tặng ngay tiền thưởng tương đương với phí thường niên khi kích hoạt thẻ thành công và phát sinh chi tiêu.

Thẻ Tín Dụng quốc tế Visa Cash Back Chuẩn

Thẻ tín dụng Shinhan mang đến những ưu đãi tích điểm Skypass

15. Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Visa Hạng Bạch Kim

Thẻ có nhiều đặc quyền vượt trội,mang lại những trải nghiệm cao cấp, giảm bớt gánh nặng khi xin thị thực du lịch Hàn Quốc, miễn chứng minh tài chính, đồng thời được hưởng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế lên đến 12 tỷ VND.

16. Thẻ Tín Dụng Visa Vàng

Dòng thẻ đẳng cấp được công nhận trên toàn với vô vàn ưu đãi hấp dẫn như: Trả góp 0% lãi suất kỳ hạn 12 tháng, áp dụng cho các giao dịch từ 3.000.000 VND trở lên tại hệ thống hơn 50 đối tác của Shinhan tại các ngành hàng điện tử, điện máy, thời trang, sức khỏe, ưu đãi trả góp t.71% - 1.79% cho giao dịch thẻ từ 3.000.000 VND với kỳ hạn lên đến 18 tháng tại bất kỳ thương hiệu bạn yêu thích.

17. Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Visa Cá Nhân Hạng Chuẩn

Chủ thẻ có thể chi tiêu trước, thanh toán sau, ứng tiền mặt đến 100% hạn mức tín dụng với lãi suất 2.16%/tháng và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như ưu đãi trả góp với lãi suất 0%, hưởng ưu đãi đến 50% tại hơn 100 ửa hàng tối tác Shinhan Zone. Bên cạnh đó, mỗi giao dịch thanh toán bằng thẻ shinhan Visa Platinum sẽ được tích lũy điểm mức 0.1% cho mỗi chi tiêu, điểm thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt.

18. Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Visa Cá Nhân E-Card

Thẻ đem đến ưu đãi hoàn tiền đến 5% khi mua sắm trực tuyến suốt tuần. Với các giao dịch khác, mức điểm thưởng cho mọi giao dịch khác là 0.1%, hoàn thêm 5% cho các giao dịch trực tuyến vào cuối tuần, đặc biệt x 2 điểm thưởng khi giao dịch trực tuyến trong tuần.

IV. Hồ sơ làm thẻ tín dụng Shinhan Bank

Khách hàng đủ các tiêu chuẩn trên có thể đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan, hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

- Thẻ CMND/CCCD còn thời hạn.

- Hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm, đang làm việc tối thiểu 3 tháng trở lên.

- Bảo hiểm xã hội đang đóng từ 2 năm trở lên.

Hồ sơ làm thẻ tín dụng Shinhan Bank

Lựa chọn loại thẻ tín dụng Shinhan phù hợp với bạn

- Bảng lương hoặc bảng sao kê tài khoản ngân hàng…

Chỉ cần đủ điều kiện và hồ sơ như trên, bạn có thể đăng ký phát hành thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan trực tiếp hoặc online.

V. Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng Shinhan đơn giản

1. Cách mở thẻ tín dụng trực tuyến trên website Shinhan Bank

Bước 1: Truy cập đường link https://shinhan.com.vn/vi/credit-card-application

Cách mở thẻ tín dụng trực tuyến trên website Shinhan Bank

Đăng ký phát hành thẻ tín dụng tại website Shinhan Bank

Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân để đăng ký, bao gồm: Họ tên, số điện thoại di động, địa chỉ email, tỉnh/thành phố đang cư trú, thu nhập hàng tháng qua tài khoản (lương thực nhận sau khi trừ thuế), bạn có đóng bảo hiểm xã hội không?

Bước 3: Tick vào ô đồng ý với các điều khoản của Shinhan và nhấn “Tham gia ngay”

Bước 4: Truy cập email để xác nhận thông tin đăng ký

2. Cách mở thẻ tín dụng online trên SOL Shinhan Việt Nam

Bước 1: Tải ứng dụng SOL Shinhan Việt Nam về điện thoại và tạo tài khoản, đăng nhập. Tại trang chủ ứng dụng, chọn "Thẻ" > "Đăng ký ngay".

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin > Chọn “Tôi xác nhận các thông tin cung cấp trên đây là hoàn toàn chính xác,...”. > Chọn "Tham gia ngay" để gửi thông tin đăng ký phát hành thẻ.

Cách mở thẻ tín dụng online trên SOL Shinhan Việt Nam

Tải ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam để mở thẻ tín dụng trực tuyến

Bước 3: Xác thực thông tin khách hàng bằng eKYC. Bạn cần chụp ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD) và tải lên hệ thống.

Bước 4: Nhập thông tin đề nghị cấp thẻ lên hệ thống, bao gồm thông tin cá nhân, nghề nghiệp, số bảo hiểm xã hội…

Bước 5: Chụp ảnh selfie theo hướng dẫn để SOL nhận diện và xác thực bằng eKYC

Bước 6: Nhập các thông tin nơi cư trú, địa chỉ hiện tại, thời gian ở địa chỉ hiện tại, tình trạng hôn nhân, hình thức sở hữu nơi ở hiện tại, người liên hệ, số điện thoại liên hệ, số CMND cũ, thông tin nghề nghiệp, mã số thuế cá nhân (nếu có), tiếp theo chọn loại thẻ cần mở và địa chỉ giao thẻ.

Bước 7: Xem lại thông tin đăng ký trên giấy đề nghị và tiến hành ký hợp đồng bằng chữ ký điện tử hoặc chữ ký đã đăng ký để ký hợp đồng.

Bước 8: Khách hàng bấm “Liên hệ ngay” để thực hiện cuộc gọi ghi hình với nhân viên ngân hàng để xác thực.

Bước 9: Nhận kết quả qua SMS/Email và nhận hợp đồng gửi qua email đã đăng ký trong vòng 30 phút kể từ khi hoàn thành thao tác.

Sau khi có kết quả phê duyệt thành công, trong vòng từ 5 đến 7 ngày làm việc, khách hàng có thể nhận thẻ tại địa chỉ chi nhánh ngân hàng gần nhất hoặc đăng ký gửi qua chuyển phát nhanh.

3. Mở thẻ tín dụng trực tiếp tại ngân hàng Shinhan

Khách hàng cần mang theo đầy đủ giấy tờ, chứng từ về thông tin cá nhân, cư trú, thông tin tài chính đến trực tiếp quầy giao dịch/chi nhánh gần nhất của ngân hàng Shinhan. Tại đây, nhân viên giao dịch sẽ hướng dẫn chi tiết và thực hiện mở thẻ trên hệ thống điện tử nội bộ.

Mở thẻ tín dụng trực tiếp tại ngân hàng Shinhan

Mở thẻ tín dụng Shinhan Bank nhận nhiều ưu đãi

Bước 1: Ngân hàng tiếp nhận thông tin yêu cầu mở thẻ, bạn điền vào mẫu đơn đăng ký mở thẻ tín dụng hiện hành theo mẫu của ngân hàng, nộp kèm với hồ sơ đã chuẩn bị.

Bước 2: Nộp đơn đăng ký và hồ sơ để nhân viên Shinhanbank làm thủ tục và đợi xét duyệt.

Bước 3: Khi được xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được thông báo. Có thể chọn nhận thẻ tại văn phòng giao dịch hoặc gửi chuyển phát nhanh về nhà.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan. Để quyết định nên mở thẻ nào trong số những thẻ tín dụng ngân hàng đang phát hành, bạn cần căn cứ vào nhu cầu và thói quen chi tiêu cũng như khả năng tài chính của mình.