Cách mở thẻ tín dụng Vpbank tiện lợi, nhiều ưu đãi

18/01/2024

Cách mở thẻ tín dụng Vpbank tiện lợi, nhiều ưu đãi

Nội dung

Thẻ tín dụng VPBank không chỉ có lãi suất hấp dẫn mà còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ VPBank, các tổ chức phát hành thẻ uy tín như VISA, JCB, Mastercard cùng các đối tác trên toàn cầu. Khám phá ngay cách mở thẻ tín dụng VPBank cực đơn giản nhé.

I. Mở thẻ tín dụng VPBank tận hưởng ưu đãi toàn cầu

Thẻ tín dụng VPBank do ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng phát hành. Hiện tại, VPBank phát hành nhiều hạng thẻ, từ hạng chuẩn, hạng vàng cho đến platinum… với những ưu đãi, quyền hạn đặc biệt dành riêng cho từng loại. Những ưu điểm của thẻ tín dụng ngân hàng VPBank có thể kể đến như:

Miễn phí phát hành đối với tất cả các dòng thẻ tín dụng trong nước và quốc tế.

Ưu đãi phí thường niên thẻ chính và thẻ phụ và miễn phí thường niên năm tiếp theo dành cho khách hàng chi tiêu đạt mức quy định.

Mở thẻ tín dụng VPBank tận hưởng ưu đãi toàn cầu

Nhiều tiện ích đẳng cấp gắn với thẻ tín dụng VPBank

Lãi suất cạnh tranh và thuộc hàng tốt nhất trong các dòng thẻ tín dụng trên thị trường hiện nay.

Nhiều ưu đãi lớn, đa dạng từ ngân hàng và các đối tác như giảm giá, tặng voucher, miễn phí thường niên, tích điểm hoàn tiền, ưu đãi phòng chờ, cộng dặm bay…

Đa dạng các hình thức thanh toán: Bạn có thể thanh toán dư nợ thẻ tại quầy, trích nợ tự động từ tài khoản, thanh toán tại máy CDM, qua VPBank NEO hoặc qua bưu điện, đại lý của Payoo…

Hàng tháng, sao kê được gửi về email miễn phí, khách hàng có thể kiểm tra lại toàn bộ những chi tiêu trong kỳ trước khi tiến hành thanh toán.

II. Phân loại thẻ tín dụng VPBank đang phát hành hiện nay

1. Phân loại theo tổ chức phát hành thẻ quốc tế

Ngân hàng có thể tự phát hành thẻ nội địa, thế nhưng để phát hành thẻ tín dụng quốc tế lại phải kết hợp với các tổ chức khác. Hiện nay có 3 tổ chức phát hành thẻ tín dụng quốc tế uy tín nhất là:

Visa: Đây là tổ chức phát hành thẻ lớn nhất thế giới đến từ Mỹ - Visa International Service Association.

Mastercard: Thẻ thanh toán được phát hành bởi Công ty MasterCard Worldwide, có trụ sở ở Mỹ.

American Express (Amex): Dòng thẻ của tổ chức phát hành thẻ quốc tế American Express, trụ sở tại Mỹ.

JCB: Được phát hành bởi công ty Japan Credit Bureau của Nhật Bản.

Cả 4 tổ chức trên đều là những công ty phát hành thẻ uy tín, có hàng triệu điểm chấp nhận thanh toán và đối tác trên toàn cầu, đem lại sự thuận tiện cho khách hàng khi chi tiêu, thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Phân loại theo tổ chức phát hành thẻ quốc tế

Thẻ tín dụng quốc tế VPBank đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn

2. Phân loại theo hạn mức cấp cho khách hàng

Hạn mức tín dụng cấp cho khách hàng sẽ phân theo hạng thẻ. Hạn mức được xác định dựa theo thông tin khai báo của khách hàng khi làm hồ sơ đăng ký mở thẻ. Hiện nay, các dòng thẻ được phân loại theo hạn mức như sau:

Hạng chuẩn: Thẻ có hạn mức giao động từ 5.000.000 VND - 50.000.000 VND nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu thông thường cho cá nhân và gia đình.

Thẻ tín dụng hạng VIP: Hạn mức từ 50.000.000 VND - 1 tỷ VND tùy theo từng sản phẩm. Thẻ thường được đặt tên như: Thẻ kim cương, platinum, ultimate, eternity… Không chỉ có hạn mức lớn, chủ thẻ còn được hưởng nhiều đặc quyền, đặc lợi đẳng cấp cao như: Dịch vụ phòng chờ thương gia, chơi golf tại những sân golf đẹp nhất, trải nghiệm khách sạn, resort 5 sao đẳng cấp quốc tế…

3. Phân loại theo lợi ích cho khách hàng

Đây là điều khách hàng quan tâm nhất khi mở thẻ bởi thông thường, mọi người sẽ chọn sản phẩm thẻ phù hợp với thói quen chi tiêu của mình. Cũng chính vì thế, các ngân hàng ngày càng sáng tạo ra các dòng thẻ với nhiều tính năng, tiện ích chuyên biệt nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Thẻ tín dụng đặc quyền: Chủ thẻ được nhận nhiều ưu đãi của ngân hàng phát hành với những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế.

Thẻ tín dụng ưu đãi rút tiền: Thông thường, phí rút tiền bằng thẻ tín dụng sẽ rất đắt. Thế nhưng đối với dòng thẻ ưu đãi rút tiền, chi phí rút tiền mặt tại ATM sẽ chỉ bằng hoặc nhỉnh hơn một chút so với rút bằng thẻ ATM.

Thẻ tín dụng ưu đãi, hoàn tiền: Dòng thẻ thích hợp với những khách hàng thường xuyên mua sắm, thanh toán tại siêu thị hoặc sử dụng các dịch vụ tại nhà hàng, khách sạn… được liên kết.

Thẻ đồng thương hiệu: Do ngân hàng liên kết với các thương hiệu khác như Shopee, Lazada, Tiki… Với loại thẻ này, chủ thẻ sẽ đồng thời nhận được lợi ích từ cả ngân hàng và đối tác liên kết.

Thẻ tín dụng tích điểm: Lợi thế của thẻ là được tích điểm với tỷ lệ gấp nhiều lần những dòng thẻ khác. Điểm được tích có thể quy đổi ra tiền hoàn, phí thường niên, mã giảm giá, quà tặng…

Thẻ tín dụng du lịch: Thẻ được cộng dặm bay và ưu đãi phòng chờ, ngoài ra có thể ưu đãi phí rút ngoại tệ.

Mở thẻ tín dụng VPBank hoàn toàn miễn phí, do đó các bạn hãy dựa vào thói quen tiêu dùng của mình để tìm kiếm và đăng ký loại thẻ tín dụng phù hợp giúp cho cuộc sống thêm thoải mái và thuận tiện.

III. Muốn mở thẻ tín dụng VPBank cần đáp ứng điều kiện gì?

Điều kiện mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng cũng giống như nhiều ngân hàng khác đó là:

- Khách hàng là công dân Việt Nam, từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi

- Có giấy tờ tùy thân hợp lệ

- Có thu nhập ổn định hàng tháng ở mức tối thiểu từ 4.500.000 VND trở lên và có giấy tờ chứng minh. Yêu cầu về thu nhập tối thiểu ở mức tương đối thấp so với các ngân hàng khác.

Muốn mở thẻ tín dụng VPBank cần đáp ứng điều kiện gì?

Thẻ tín dụng dành riêng cho Gen Z được hợp tác bởi VPBank và JCB

Hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để làm thủ tục đăng ký mở thẻ bao gồm:

- Hồ sơ về thông tin cá nhân như: CMND/CCCD/Hộ chiếu/Chứng minh quân đội.

- Thông tin về nơi cư trú: Hộ khẩu/Tạm trú/KT3, hóa đơn điện - nước, dịch vụ internet…

- Giấy tờ chứng minh công việc và thu nhập: Sao kê lương, sao kê tài khoản, hợp đồng lao động, quyết định nâng lương, giấy đăng ký kinh doanh, hợp đồng bảo hiểm…

- Đối với hình thức mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, khách hàng cần có ít hơn 3 thẻ tín dụng của ngân hàng khác, có tài sản (ô tô, bất động sản) và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản đó, có sổ tiết kiệm…

IV. Các loại thẻ tín dụng đang được ngân hàng VPBank phát hành

Hiện tại, ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng đang phát hành các dòng thẻ sau:

Thẻ tín dụng VPBank Z JCB: Được thiết kế với nhiều ưu đãi dành cho Gen Z

Thẻ tín dụng VPBank Shopee Platinum: Đặc quyền ưu đãi Freeship cả năm, 365 ngày hoàn tiền

Thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum: Ưu đãi freeship và hoàn tiền cả năm

Thẻ tín dụng VPBank Visa Signature Travel Miles: Tích lũy dặm bay và hưởng nhiều ưu đãi từ hơn 600 khách sạn trên thế giới.

Thẻ Diamond World: Hoàn tiền lên đến 10% khi chi tiêu, thanh toán bằng thẻ.

Thẻ Diamond World Lady: Hoàn tiền lên đến 10% cho tất cả các chi tiêu, không giới hạn tiền hoàn.

Các loại thẻ tín dụng đang được ngân hàng VPBank phát hành

Thẻ tín dụng VPBank ưu đãi khủng cho shopping online

Thẻ tín dụng VPBank - California Centuryon Visa Signature: Tặng Health Point khi chi tiêu bằng thẻ, tặng buổi tập Gym miễn phí

Thẻ tín dụng VPBank California Fitness Visa Platinum: Tặng Health Point khi chi tiêu bằng thẻ, tặng buổi tập Gym miễn phí, đổi gym day thành các buổi tập miễn phí trên hệ thống California Fitness & Yoga.

Thẻ tín dụng VPBank Visa Platinum Travel Miles: Tích lũy dặm bay khi chi tiêu trong và ngoài nước, đổi dặm bay thành tiền trong tài khoản.

Thẻ tín dụng VPBank Platinum Cashback: Thẻ siêu tích lũy điểm qua mọi chi tiêu.

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard: Thẻ đồng thương hiệu với Vietnam Airlines với ưu đãi tích lũy dặm bay, hoàn tiền, miễn phí thường niên.

Thẻ tín dụng VPBank Visa Gold Travel Miles: Tích luỹ Travel Miles từ mọi giao dịch, nhân 1,5 lần khi đạt mức tích lũy.

Thẻ tín dụng VPBank Visa Gold Travel Miles

Thẻ tín dụng VPBank dành cho tín đồ du lịch

Thẻ tín dụng VPBank StepUp Mastercard: Bộ thẻ trẻ trung năng động, cá tính, khách hàng có thể tự thiết kế thẻ của riêng mình.

Thẻ tín dụng VPBank Lady MasterCard: Tận hưởng những ưu đãi về giáo dục, bảo hiểm, y tế, chăm sóc sắc đẹp…

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone-VPBank Titanium, MobiFone-VPBank Classic và Thẻ MobiFone-VPBank Platinum: Khách hàng hưởng nhiều ưu đãi đồng thời từ Mobifone và VPBank.

Thẻ tín dụng VPBank Titanium Cashback: Thẻ diêu hoàn tiền cho mọi chi tiêu

Thẻ tín dụng VPBank MC2 MasterCard: Thẻ ưu đãi tích điểm đổi quà, miễn phí thường niên nếu đạt mức chi tiêu quy định.

Thẻ tín dụng VPBank Number 1 MasterCard: Thẻ miễn phí rút tiền mặt tại hơn 4000 ATM ở Việt Nam và hàng triệu ATM có biểu tượng Mastercard trên thế giới.

V. Cách mở thẻ tín dụng VPBank đơn giản nhất

Có 4 cách làm thẻ tín dụng VPBank bao gồm: Mở thẻ tại chi nhánh/phòng giao dịch VPBank, mở thẻ online trên VPBank NEO, đăng ký thông tin qua website và qua hotline. Bạn có thể chọn phương pháp nào thuận tiện nhất để dễ dàng.

1. Các bước đăng ký mở thẻ online tại website VPBank

Bước 1: Truy cập trang web của ngân hàng tại địa chỉ: https://www.vpbank.com.vn > Chọn Thẻ tín dụng > Xem thông tin các loại thẻ đang được VPBank phát hành > Nhấn vào Đăng ký ngay.

Bước 2: Điền thông tin: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, quốc tịch > Tick vào Tôi không phải người máy > Tiếp tục >Nhập mã OTP gửi về số điện thoại > Nhấn Xác thực

Bước 3: Lựa chọn lợi ích chính: Điểm thưởng/ Rút tiền mặt/ Vé máy bay miễn phí/ Shopee/ Hoàn tiền; chọn thêm lợi ích phụ > Nhấn Tiếp theo.

Bước 4: Dựa theo nhu cầu của bạn, VPBank đề xuất các loại thẻ phù hợp, bạn chọn loại mình mong muốn và chọn > Đăng ký thẻ này.

Các bước đăng ký mở thẻ online tại website VPBank

Thẻ tín dụng VPBank kết hợp cùng California Fitness & Yoga

Bước 5: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu: Chọn loại giấy tờ xác minh thông tin cá nhân (CMND/Hộ chiếu/CMND quân đội), giới tính, số CMND, ngày cấp, nơi cấp.

Trả lời câu hỏi “Bạn có thuộc một trong các điều kiện sau không: là công dân Hoa Kỳ, có thẻ thường trú nhân tại Hoa Kỳ (Thẻ Xanh) hoặc là cá nhân cư trú tại Hoa Kỳ?”

Điền địa chỉ email, quốc tịch > Tiếp theo

Bước 6: Điền các thông tin cá nhân bổ sung: như trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân, số con, nhà ở hiện tại, địa chỉ thường trú và các câu hỏi liên quan đến thường trú.

Bước 7: Điền thông tin việc làm và thu nhập bao gồm:: Cơ quan làm việc, nghề nghiệp, chức vụ, lĩnh vực hoạt động, số điện thoại và địa chỉ cơ quan, thu nhập thực tế hàng tháng, chi tiêu hàng tháng > Tiếp theo

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần khai tên công ty, mã số đăng ký kinh doanh, ngày tháng năm bắt đầu, địa chỉ trụ sở, số điện thoại doanh nghiệp, thu nhập thực tế hàng tháng, chi tiêu hàng tháng.

Bước 8: Chọn câu hỏi bảo mật và trả lời, đề nghị hạn mức mong muốn. Tại bức này, bạn có thể chọn phát hành thẻ tín dụng vật lý nếu muốn. Chọn nhận thẻ tại nhà hoặc đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để nhận. Ngoài ra, bạn cần bổ sung thông tin người thân và đồng nghiệp để làm người tham chiếu

Bước 9: Chờ VPBank xét duyệt hồ sơ và nhận thẻ.

2. Hướng dẫn mở thẻ tín dụng online siêu nhanh tại VPBank NEO

VPBank luôn áp dụng những công nghệ mới nhất để hoàn thiện sản phẩm, nâng cao trải nghiệm khách hàng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng VPBank ngay tại nhà mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng như thông thường. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn trên ứng dụng VPBank NEO.

Bước 2: Chọn mục Thẻ > chọn Mở thẻ tín dụng.

Bước 3: Màn hình hiển thị các loại thẻ tín dụng cho phép mở online, bạn chạm vào từng thẻ để xem thêm thông tin chi tiết. Khi chọn được thẻ ưng ý và chọn Tiếp tục. Điền các thông tin đăng ký mở thẻ tín dụng vào biểu mẫu.

Bước 4: Điền các thông tin theo tương tự như đăng ký mở tài khoản trên website. Sau khi hoàn thành toàn bộ thông tin, bạn nhấn Tiếp tục > Hoàn thành để xác nhận thông tin đã nhập là chính xác. Hãy kiểm tra kỹ và đảm bảo chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin.

Bước 5: Chờ hệ thống VPBank xét duyệt và nhận thẻ.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng online siêu nhanh tại VPBank NEO

Mở thẻ tín dụng VPBank trực tuyến đơn giản - nhanh chóng

3. Đăng ký mở thẻ tín dụng qua hotline 1900545415

Ngoài 2 phương pháp trên, bạn có thể gọi điện đến hotline của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng tại số 1900 545 415 để được hướng dẫn cụ thể. Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký, bạn cần đợi ngân hàng xét duyệt và nhận thẻ sau từ 10 đến 15 ngày.

4. Đăng ký mở thẻ tín dụng trực tiếp tại quầy giao dịch VPBank

Cách này tuy hơi mất thời gian, tuy nhiên lại đảm bảo an toàn. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như hướng dẫn ở mục trên và đem đến chi nhánh ngân hàng gần bạn nhất.

Nhân viên VPBank sẽ tư vấn loại thẻ phù hợp với nhu cầu và tài chính của khách hàng, hỗ trợ điền các phiếu đăng ký và nhập thông tin lên hệ thống để đăng ký phát hành thẻ tín dụng.

Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn cần đợi từ 10 - 15 ngày để ngân hàng xét duyệt. Khi đến nhận thẻ, lưu ý mang theo giấy hẹn và CCCD/CMND.

VPBank hiện đang phát hành rất nhiều loại thẻ với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, điều kiện hoàn tiền và miễn phí thường niên vô cùng đơn giản. Hãy đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank để trải nghiệm những dịch vụ tài chính hiện đại và năng động nhé. Vega Fintech mong rằng, những thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!