Tin Tức

Xem nhiều nhất

Tin tức khác

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng OCB đơn giản

Ngày cập nhật : 05/12/2023

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng OCB tại nhà đơn giản - Cách đăng ký tài khoản OCB số đẹp online nhanh chóng để sử dụng những dịch vụ từ ngân hàng Phương Đông.

Hướng dẫn cách mở tài ...

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng VIB online, miễn phí

Ngày cập nhật : 04/12/2023

Mở tài khoản ngân hàng VIB hiện nay đã có thể thực hiện online, hoàn toàn miễn phí cực kỳ thuận tiện cho khách hàng mà không cần tới tận văn phòng giao dịch để mở thẻ như trước đây.

Mở tài khoản ngân hàng ...

Cách mở tài khoản ngân hàng Oceanbank nhanh chóng

Ngày cập nhật : 04/12/2023

Mở tài khoản ngân hàng Oceanbank hiện nay có hai cách phổ biến đó là mở online và mở trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng. Cả hai cách đều dễ dàng thực hiện nếu bạn nắm được điều kiện, thủ tục và quy trình cần làm.

Mở tài khoản ngân hàng ...

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MB Bank online số đẹp, miễn phí

Ngày cập nhật : 30/11/2023

Chỉ một vài thao tác thực hiện trên app MB Bank là bạn đã có thể tự mở cho mình một tài khoản ngân hàng MB Bank số đẹp một cách gọn nhẹ, tiện lợi với mọi công dân quốc tịch Việt Nam từ 18 tuổi trở lên trên khắp cả nước.

Chỉ một vài thao tác ...

Luật phòng, chống rửa tiền mới nhất. Tìm hiểu ngay!

Ngày cập nhật : 30/11/2023

Luật phòng, chống rửa tiền mới nhất là Luật số 14/2022/QH15 được sửa đổi từ Luật phòng, chống rửa tiền 2012, ban hành vào ngày 15/11/2022 và bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/03/2023.

Luật phòng, chống rửa tiền ...

Tất tần tật về quy trình KYC toàn diện

Ngày cập nhật : 29/11/2023

Quy trình KYC toàn diện là phương pháp rất quan trọng trong việc đánh giá rủi ro và các tiêu chuẩn pháp lý về việc tuân thủ AML (quy định về phòng chống rửa tiền) trong lĩnh vực tài chính.

Quy trình KYC toàn diện ...

Phát hiện gian lận trong lĩnh vực bảo hiểm bằng công nghệ AI

Ngày cập nhật : 29/11/2023

Phát hiện gian lận bảo hiểm là hoạt động quan trọng của công ty bảo hiểm. Việc phát hiện gian lận bảo hiểm sớm sẽ ngăn ngừa tổn thất nghiêm trọng cho cả công ty bảo hiểm và khách hàng.

Phát hiện gian lận bảo ...

Digital Money Transfer - Chuyển tiền kỹ thuật số là gì?

Ngày cập nhật : 29/11/2023

Chuyển tiền kỹ thuật số đã đưa các hoạt động ngân hàng trở nên thuận tiện hơn nhiều, cho phép mọi người thực hiện nhiều thao tác thanh toán giao dịch mà không cần mang theo tiền mặt hay đến tận chi nhánh ngân hàng để thực hiện.

Chuyển tiền kỹ thuật số ...