Tin Tức

Xem nhiều nhất

Tin tức khác

Ví điện tử là gì? TOP 10 ví điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Ngày cập nhật : 01/06/2023

Ví điện tử đang được sử dụng phổ biến và chứng minh sự tiện lợi trong cuộc sống. Cùng Vega Fintech tìm hiểu về top 10 ví điện tử đang được sử dụng phổ biến nhất.

Ví điện tử đang được ...

Các cấp độ của quy trình chuyển đổi số cơ bản hiện nay

Ngày cập nhật : 31/05/2023

Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất và hiệu quả kinh doanh, đồng thời tối ưu việc vận hành, tạo lợi thế cạnh tranh nhiều hơn với các đối thủ khác. Từ đó, cũng tăng tốc cho thị trường, thúc đẩy phát triển doanh thu và hỗ trợ tăng năng suất làm việc của con người.

Chuyển đổi số giúp doanh ...

Chuyển đổi số là gì? Những lĩnh vực ứng dụng thành công chuyển đổi số

Ngày cập nhật : 31/05/2023

Chuyển đổi số là sự tích hợp các công nghệ kỹ thuật số hiện đại vào các các lĩnh vực của một doanh nghiệp, tận dụng các công nghệ mới để thay đổi cách thức vận hành, mô hình kinh doanh truyền thống và cung cấp các giá trị mới cho khách hàng và giúp tăng tốc các hoạt động kinh doanh.

Chuyển đổi số là sự ...

Vclick là gì? Quy trình hoạt động của kênh tìm kiếm khách hàng vay Online Vclick

Ngày cập nhật : 30/05/2023

Vclick là sàn tín dụng trực tuyến dành cho các tổ chức/ doanh nghiệp tài chính uy tín và khách hàng có nhu cầu vay. Với việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, khách hàng tiềm năng sẽ thực hiện quá trình lên hồ sơ vay ngay trên hệ thống mà không phải gặp mặt.

Vclick là sàn tín dụng ...

Cross Identification là gì? Ứng dụng Cross Identification trong quá trình phát hiện hồ sơ giả mạo

Ngày cập nhật : 30/05/2023

Cross identification là giải pháp công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra, đánh giá thông tin khách hàng trong quy trình định danh khách hàng. Giải pháp được cung cấp bởi công ty cổ phần Vega Fintech.

Cross identification là giải pháp ...

Số hoá là gì? Phân biệt số hoá và chuyển đổi số

Ngày cập nhật : 26/05/2023

Số hóa là việc biến đổi các giá trị thực sang dạng số hoặc chuyển thông tin từ dạng vật lý sang dạng kỹ thuật số. Số hóa đang là xu hướng tất yếu trong bối cảnh mở rộng kinh tế thị trường và phát triển công nghệ.

Số hóa là việc biến ...

Tại sao Lead Generation lại quan trọng? Cách tạo Lead Gen hiệu quả

Ngày cập nhật : 26/05/2023

Lead Generation là chìa khóa để giúp doanh nghiệp phát triển quan hệ với người dùng. Tác động đến quá trình mua hàng của và từ đó giúp cho doanh nghiệp tăng trưởng hơn.

Lead Generation là chìa khóa ...

Deepfake là gì? Những ứng dụng deepfake được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Ngày cập nhật : 25/05/2023

Deepfake là thuật ngữ dùng để nói về những video giả mạo, bị chỉnh sửa, và bóp méo khiến chúng trông như thật nhờ vào sự hỗ trợ của phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI), làm mờ đi ranh giới giữa người thật và giả.

Deepfake là thuật ngữ dùng ...