Tin tức tài chính 24/7

Làm hồ sơ vay vốn ngân hàng cần gì? Lưu ý khi làm hồ sơ vay

Làm hồ sơ vay vốn ngân hàng cần đáp ứng được những điều kiện gì? Khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ và lưu ý gì để làm hồ sơ vay ngân hàng được duyệt nhanh chóng.

15 giờ trước

Lịch sử tín dụng là gì? 4 cách tra cứu lịch sử tín dụng nhanh và chính xác

Lịch sử tín dụng là gì? Vì sao cần tra cứu thông tin tín dụng cá nhân? Tổng hợp 4 cách kiểm tra điểm tín dụng cá nhân nhanh chóng và chính xác nhất.

3 ngày trước

Nợ xấu là gì? Cấp độ ảnh hưởng của các nhóm nợ xấu

Nợ xấu là gì? Ảnh hưởng của 5 nhóm nợ đối với khách hàng - Các cách kiểm tra mình có bị nợ xấu hay không và phương pháp xử lý nợ xấu ngân hàng hiệu quả nhất.

4 ngày trước

Thẻ ATM là gì? Cách làm thẻ ATM nhanh chóng, đơn giản

Thẻ ATM là thẻ gì? Dùng thẻ ATM có thể thực hiện các giao dịch nào? Hướng dẫn cách làm thẻ ATM online, tại quầy nhanh chóng, đơn giản và một vài lưu ý khi mở thẻ

5 ngày trước

Cách hủy thẻ tín dụng nhanh và đơn giản nhất

Hủy thẻ tín dụng khi không còn nhu cầu sử dụng nữa là điều nên làm để tránh phát sinh những chi phí và rủi ro không đáng có - Chia sẻ các cách hủy thẻ tín dụng dễ nhất

6 ngày trước

Những rủi ro khi sử dụng ngân hàng điện tử

Ngân hàng điện tử có an toàn hay không? Sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử tiềm ẩn những rủi ro gì và giải pháp nào dành cho khách hàng?

1 tuần trước

Ngân hàng số (digital banking) là gì? 5 ngân hàng số uy tín tại Việt Nam

Ngân hàng số (digital banking) là gì? Khi sử dụng dịch vụ ngân hàng số cần lưu ý điều gì? Top 5 ngân hàng số tại Việt Nam uy tín nhất mà khách hàng nên lựa chọn

2 tuần trước

Ngân hàng điện tử là gì? 5 ngân hàng điện tử ở Việt Nam uy tín nhất

Ngân hàng điện tử là gì? Dịch vụ e-banking có những ưu điểm và hạn chế nào? Top 5 ngân hàng điện tử uy tín nhất ở Việt Nam mà khách hàng nên trải nghiệm.

2 tuần trước
Hiển thị thêm tin