VỀ CHÚNG TÔI

Xây dựng & Phát triển Vega Fintech

nhan_vien.png

300

Nhân viên

thanh_lap.png

2017

Thành lập

khach_hang.png

10 Triệu

Khách hàng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Vega Fintech (viết tắt: VFT) là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng công nghệ xử lý dữ liệu lớn, học máy và trí tuệ nhân tạo nhằm tạo ra những sản phẩm, ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm.

Ra đời từ 2017, với đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm, Vega Fintech đã có được những bước nhảy vọt trong lĩnh vực học máy và trí tuệ nhân tạo bằng việc cho ra mắt sản phẩm chấm điểm tín dụng cá nhân và phòng chống gian lận. Với việc ứng dụng dịch vụ mang tính đột phá, các đối tác của Vega Fintech có thể mở rộng thị trường để phục vụ được nhiều khách hàng hơn trong khi chi phí bỏ ra thấp hơn so với phương pháp truyền thống.

Với mong muốn không ngừng đổi mới và phát triển, Vega Fintech hướng tới mục tiêu là cánh tay nối dài của đối tác đến khách hàng, mang lại giá trị và đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Tầm nhìn chiến lược

Vega Fintech định hướng phát triển thành một công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực trong mảng giải pháp công nghệ ngành tài chính.


Sứ mệnh

Trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ tổng thể cho ngành tài chính ở Việt Nam.

about_frame.png

65+ Đối tác đầu tư

Trở thành đối tác ngay hôm nay