Tất tần tận về công ty tài chính Lotte Finance, tìm hiểu ngay!

21/08/2023

Tất tần tận về công ty tài chính Lotte Finance, tìm hiểu ngay!

Nội dung

Được đánh giá là một trong những công ty tài chính hàng đầu của Hàn Quốc đang hoạt động tại thị trường Việt Nam, Lotte Finance đang ngày càng tiệm cận đến gần hơn với đông đảo các khách hàng tiềm năng với những giải pháp tài chính và công nghệ hiện đại. Cùng Fintech tìm hiểu chi tiết hơn về công ty tài chính Lotte để có cái nhìn cụ thể hơn về các sản phẩm và dịch vụ mà công ty này mang lại.

I. Tổng quan về công ty tài chính Lotte Finance

Tổng quan về công ty tài chính Lotte Finance

Lotte Finance làcông ty tài chính Hàn Quốc mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính linh hoạt

Lotte Finance là một công ty tài chính trực thuộc tập đoàn Lotte, được chính thức cấp giấy phép hoạt động từ năm 2018. Lotte Finance trở thành công ty tài chính Hàn Quốc đầu tiên hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Lotte Finance mang đến các dịch vụ tài chính hiệu quả dựa trên sự thấu hiểu về lối sống và các thói quen của người Việt.

Với nền tảng công nghệ tiên tiến như Big Data hay Fintech,…, công ty tài chính Lotte đưa ra mục tiêu là trở thành một nhà cung cấp các dịch vụ tài chính thuộc top đầu tại Việt Nam. Mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính hiệu quả, linh hoạt, gia tăng giá trị lợi ích cho các khách hàng.

Trong quá trình hoạt động của mình Lotte Finance luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng bằng những giải pháp tài chính minh bạch và hiệu quả. Thủ tục vay nhanh chóng, dễ dàng với lãi suất ưu đãi,

Lotte Finance hiện nay đã có mặt ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng,… để mang đến những dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ thông qua các kênh thông tin như sau:

Tổng đài: 1900 6866

Website: https://www.lottefinance.vn

Địa chỉ: Tầng 12A - Tháp Tây - Lotte Center - Số 54 Liễu Giai - Ba Đình – TP Hà Nội

II. Những sản phẩm và dịch vụ của công ty tài chính Lotte Finance

Dưới đây là các sản phẩm và dịch vụ của Lotte Finance:

1. Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Lotte Finance có nhiều dòng thẻ khác nhau phù hợp với nhiều tập khách hàng

Thẻ tín dụng được Lotte Finance phát hành là một loại thẻ có rất nhiều các tiện ích. Nó đồng hành với người sử dụng với tính năng tích điểm vô thời hạn.

Thẻ tín dụng Lotte Finance có các dòng thẻ như sau:

- Visa cơ bản

- Visa PlatinumVisa L.Cash

- Visa L.Card

- Lotte Finance Visa dành cho doanh nghiệp

- Lotte Department store

- Lotte Mart Visa

Khách hàng chỉ cần đăng ký mở thẻ online là nhân viên của Lotte Finance sẽ liên hệ lại sau 2-3 giờ để trực tiếp tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng.

2. Vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng

Lotte Finance triển khai chương trình vay tiền mặt dành cho phái nữ

Hiện nay dịch vụ vay tiêu dùng tại công ty tài chính Lotte đang được nhiều khách hàng sử dụng với các sản phẩm vay có thủ tục đơn giản, dễ dàng giải ngân.

Sử dụng công nghệ hiện đại, các hình thức cho vay online được triển khai khá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong việc xử lý các khoản vay.

Các sản phẩm vay được triển khai ở Lotte Finance bao gồm:

- Vay theo bảo hiểm y tế.

- Vay theo các loại hóa đơn.

- Vay dựa trên hợp đồng bảo hiểm.

- Vay theo lịch sử vay.

- Vay theo lương.

- Vay dành cho phụ nữ.

- Vay dành cho nhân viên nhà nước.

- Vay trả góp để học tiếng Anh.

- Vay theo cổ phiếu.

- Vay để mua ô tô.

- Vay dựa trên sao kê tài khoản.

Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký để sử dụng dịch vụ vay chỉ cần truy cập vào website của Lotte Finance, sau đó để lại thông tin, các nhân viên sẽ gọi điện lại sau vài giờ đăng ký để trực tiếp hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý sẽ tiến hàng hướng dẫn thực hiện các thủ tục và chờ xét duyệt khoản vay.

III. Công ty tài chính Lotte Finance có lừa đảo không?

Công ty tài chính Lotte Finance có lừa đảo không?

Để tánh lừa đảo, khách hàng nên vay tiền trực tiếp tại trụ sở chính của công ty hoặc thông qua website chính của Lotte Finance

Triển khai nhiều gói sản phẩm với các mức lãi suất khác nhau. Đi kèm với nó là thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi nên có không ít người đã hồ nghi rằng liệu công ty tài chính Lotte có đáng tin cậy hay không hay là lừa đảo?

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy và an toàn của Lotte Finance bởi tính minh bạch và tất cả các hoạt động của công ty này đều được sự cho phép của nhà nước Việt Nam.

Lotte Finance sẽ luôn rõ ràng với khách hàng ngay từ khâu tư vấn và làm hồ sơ. Các điều khoản về lãi suất và các mốc thời gian đều được ghi rõ trong các hợp đồng văn bản. Địa chỉ liên hệ rõ ràng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Để tránh bị lừa đảo, giả mạo công ty tài chính Lotte, khách hàng nên liên hệ vào giao dịch trực tiếp tại trụ sở chính hoặc từ trang web chủ của công ty mà không phải qua khâu trung gian nào.

Trong khi vay, nếu khách hàng đang nghi ngờ về một khoản phí phát sinh thêm bất kỳ thì hãy gọi điện đến tổng đài để kiểm chứng lại nhé.

IV. Giải pháp công nghệ tối ưu sản phẩm vay cho Lotte Finance

Giải pháp công nghệ tối ưu sản phẩm vay cho Lotte Finance

Lotte Finance sử dụng các công nghệ tài chính để tối ưu thủ tục

Lotte Finance tích hợp các giải pháp công nghệ để có thể tối ưu sản phẩm vay một cách hiệu quả. Việc sử dụng công nghệ đã giúp cho các chi phí vận hàng và khai thác khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn, thủ tục vay vốn cũng đơn giản và nhanh chóng hơn.

Một trong số đó là sự ứng dụng sản phẩm e-KYC của Vega Fintech vào trong việc tối ưu.

Với giải pháp này, Lotte Finance có thể xác thực khách hàng nhanh chóng, chọn lọc và tối ưu được chi phí để xác minh. Thủ tục hành chính được đơn giản hóa hơn bằng công nghệ e-KYC với công nghệ sinh trắc học bằng vân tay và khuôn mặt.

ứng dụng sản phẩm e-KYC của Vega Fintech

Lotte Finance ứng dụng công nghệ e-KYC của Vega Fintech

Sản phẩm e-KYC Vega Fintech đã mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện với những thuật toán và công nghệ tiên tiến như:

- OCR được dùng để nhận dạng, quét ký tự bằng quang học với hình ảnh hoặc tệp PDF có độ chính xác cao. Công nghệ này cần thiết để tiếp cận tập khách hàng Online

- Liveness Check là công nghệ giúp phát hiện, ngăn chặn các trường hợp giả mạo.

- Face Matching được sử dụng để xác minh danh tính của khách hàng, giúp xác thực khuôn mặt với ảnh trong giấy tờ, video, ảnh selfie...

- ID Sanity Check giúp kiểm tra được chất lượng cho ảnh chụp

- Forgery ID Check để phát hiện các khách hàng chủ động gian lận

- Cross Identification để kiểm tra thông tin khách hàng

- Đọc và xác minh thông tin trên CCCD gắn chip.

Với sự ứng dụng những giải pháp công nghệ trên, Lotte Finance đã linh hoạt và chủ động trong việc kiểm tra khách hàng. Từ đó giải quyết thủ tục nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí.

Tìm hiểu thêm các thông tin tài chính – kinh tế và những giải pháp công nghệ tối ưu thông qua những bài viết mới nhất được cập nhật tại Vega Fintech.

Tham khảo thêm: 

➡️➡️ Tổng quan về công ty tài chính Mirae Asset [Cập nhật mới nhất]

➡️➡️ 5 phút tìm hiểu tất cả về công ty tài chính Shinhan