Tìm hiểu nhanh về công ty tài chính cổ phần điện lực Easy Credit

21/08/2023

Tìm hiểu nhanh về công ty tài chính cổ phần điện lực Easy Credit

Nội dung

Công ty tài chính cổ phần điện lực Easy Credit - thương hiệu vay tiêu dùng thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (hay EVN Finance), ra mắt từ 10/2018 là một trong những công ty uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu về vốn hay các vấn đề tài chính khác.

Nguồn tài chính vững chắc của Easy Credit được thể hiện rõ ràng khi họ hợp tác với các thương hiệu lớn như: ngân hàng Sacombank, Vietinbank, Payoo, Momo và Bưu điện Việt Nam.

I. Tổng quan về công ty tài chính cổ phần điện lực

Easy Credit thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Easy Credit không chỉ mang đến các khoản vay tiền mặt với lãi suất tốt nhất mà còn tập trung mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đơn giản, thuận tiện.

Tổng quan về công ty tài chính cổ phần điện lực

Tìm hiểu về công ty tài chính Easy Credit

Chính thức ra mắt vào tháng 10/2018, Easy Credit với mục tiêu giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận mô hình tín dụng tiêu dùng tín chấp với tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm các dịch vụ hoàn toàn mới. Easy Credit khiến mọi nhu cầu của khách hàng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài việc đưa ra mức lãi suất thấp so với thị trường cùng với các khoản vay ưu đãi, công ty còn cố gắng làm hài lòng bạn bằng dịch vụ, thái độ phục vụ nhanh chóng và cẩn thận.

Nhằm tối ưu hóa sản phẩm vay và hệ thống tài chính của mình, Easy Credit đã kết nối và hợp tác với nhiều ngân hàng lớn, tổ chức tài chính uy tín đang hoạt động trên thị trường. Trong số đó có thể kể đến một số cái tên nổi bật như:

- Nhà cung cấp dịch vụ tài chính: Viettel Money, Payoo và Momo

- Đối tác ngân hàng: Vietinbank và Sacombank

Nhờ hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu về tài chính, Easy Credit không chỉ có danh tiếng, độ tin cậy mà còn có nguồn tài chính dồi dào và ổn định. Công ty cũng sử dụng hiệu quả các nền tảng công nghệ mới hiện đại để cải tiến dịch vụ nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho bạn.

Hiện Easy Credit được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi:

- Easy credit cho phép khách hàng vay tiền mặt với hạn mức tối đa lên đến 25 triệu đồng khi tham gia gói vay tiền trả góp 48 tháng

- Lãi suất vay tiền tại Easy credit khá thấp từ 1.7%/tháng

- Thời hạn thanh toán khi khách hàng vay tiền tại Easy credit tương đối dài từ 6 – 24 tháng

II. Các sản phẩm dịch vụ của công ty tài chính cổ phần điện lực

Các sản phẩm dịch vụ của công ty tài chính cổ phần điện lực

Các sản phẩm và dịch vụ nổi bật của Easy Credit

1. Cho vay theo hoá đơn điện

Cho vay theo hoá đơn điện là một dạng hình cho vay tiêu dùng dựa trên việc sử dụng hoá đơn điện lực làm cơ sở để xác định khả năng vay của khách hàng. Đây là hình thức cho vay gần như độc quyền của Easy Credit, theo đúng tiêu chí tài chính đơn giản.

Nếu bạn không tham gia kinh doanh, không đi làm tại các công ty và hiện không có thẻ bảo hiểm y tế, bạn cũng có thể chọn một khoản vay dựa trên hóa đơn tiền điện của bạn. Chỉ cần có hóa đơn tiền điện là bạn có thể vay mức vay lên đến 50 triệu đồng. Một điều kiện nữa là bạn phải trong độ tuổi từ 20 đến 60 và đang sinh sống hoặc làm việc tại địa điểm chi nhánh của Easy Credit.

2. Cho vay tiền mặt theo thẻ bảo hiểm y tế

Cho vay tiền mặt theo thẻ bảo hiểm y tế là một hình thức cho vay tiêu dùng trong đó người vay có thể sử dụng thẻ bảo hiểm y tế của mình như một phương tiện để vay tiền mặt. Đây là hình thức vay nhắm đến các khách hàng đang có thẻ bảo hiểm y tế tại Việt Nam, song không nhiều đơn vị, tổ chức tài chính sử dụng.

Điều kiện vay tiền theo thẻ bảo hiểm y tế là bạn ở độ tuổi trong khoảng 20 đến 60 tại thời điểm nộp đơn và vẫn cam kết hoàn trả khoản vay và sống và làm việc tại các tỉnh dễ dàng đủ điều kiện vay. Số tiền được duyệt vay tối đa có thể lên tới 50 triệu đồng.

3. Cho vay tiền theo giấy phép kinh doanh

Là gói vay tín chấp mà Easy Credit dành cho các khách hàng đã là doanh nghiệp và giấy phép hoạt động kinh doanh. Số tiền vay tối đa khoảng 40 triệu đồng với các điều kiện như:

Khách hàng đủ 20 tuổi tại thời điểm vay và không được quá 60 tại thời điểm trả nợ.

Bên vay là chủ sở hữu công ty hoặc là người thân hợp pháp của chủ hộ

Thời hạn hoạt động của công ty phải trên 3 tháng kể từ ngày được cấp giấy phép hoạt động.

Cho vay tiền theo giấy phép kinh doanh

Các sản phẩm vay uy tín với lãi suất vay hấp dẫn

4. Cho vay tiền theo các giấy tờ tùy thân cơ bản

Hình thức vay phổ biến nhất được khách hàng lựa chọn khi vay tín chấp tại Easy Credit là vay theo CCCD. Với hình thức này, bạn có thể vay tối đa số tiền lên tới 80 triệu đồng nếu đáp ứng các điều kiện sau:

Công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/thành phố nơi có chi nhánh Easy Credit cung cấp dịch vụ:

- Thu nhập ổn định, lương cố định khoảng trên 4,5 triệu mỗi tháng

- Khách hàng có độ tuổi trong khoảng 20-60 tuổi.

- Không có lịch sử tín dụng xấu từ ngân hàng và các tổ chức tài chính khác.

III. Công ty tài chính cổ phần điện lực có lừa đảo không?

Hiện nay, có một số thông tin cho rằng Easy credit lừa đảo người vay khiến nhiều khách hàng hoang mang khi tìm hiểu và đắn đo khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, những thông tin Easy credit lừa đảo khách hàng này hoàn toàn không chính xác, thường là do các nguyên nhân sau:

Kẻ xấu có thể mạo danh tung tin sai lệch, sai sự thật về công ty Easy credit => khiến nhiều người lầm tưởng Easy Credit lừa đảo.

Khách hàng bị phạt do thanh toán chậm khiến khoản tiền phải thanh toán cho Easy Credit tăng cao hơn so với khoản vay gây hiểu lầm Easy Credit lừa đảo về lãi suất vay, đây là lý do rất phổ biến không chỉ ở công ty tài chính mà còn thường xuyên gặp phải ở các đơn vị cho vay online như Moneyveo hay Doctordong

Một số khách hàng không nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng khi vay tiền online tại Easy Credit vì thế gây hiểu lầm về lãi suất cho vay từ đó tố cáo Easy Credit có lãi suất lừa đảo.

Nhiều khách hàng chủ động xù nợ khi vay Easy Credit và bị làm phiền bởi các cuộc gọi đòi nợ của bên thu hồi nợ dẫn đến tố cáo ngược Easy Credit lừa đảo họ.

Các thông tin trên mạng xã hội không chính xác, được đồn thổi qua nhiều nguồn, khiến các thông tin bị nhiễu, làm người vay có ấn tượng xấu tới công ty cũng như các dịch vụ mà Easy Credit cung cấp.

ông ty tài chính cổ phần điện lực có lừa đảo không?

Công ty Easy credit liệu có uy tín trên thị trường?

IV. Cách tra cứu khoản vay tại công ty tài chính cổ phần điện lực

Cách tra cứu khoản vay tại công ty tài chính cổ phần điện lực

Tra cứu khoản vay tại Easy Credit nhanh chóng và chính xác

1. Tra cứu hợp đồng qua website của công ty Easy Credit

Truy cập vào website của công ty Easy Credit > Click vào tra cứu khoản vay > Chọn loại khoản vay > Điền số CCCD và số điện thoại của khách hàng > Nhận mã OTP > Điền và xem hợp đồng để tra cứu được khoản vay của bạn.

2. Tra cứu hợp đồng Easy Credit thông qua qua Payoo

Vào trang Payoo > Bấm mã số hợp đồng vay của Easy Credit > Nhập mã captcha > Hệ thống sẽ hiển thị thông tin hợp đồng vay của bạn.

3. Tra cứu hợp đồng Easy Credit qua tổng đài Easy Credit

Liên hệ với số điện thoại tổng đài của Easy Credit là 1900 9696 10 (Hỗ trợ: 8h Sáng đến 8h tối) > Trình bày với nhân viên của Easy Credit là muốn tra cứu khoản vay > Đọc các thông tin mà phía tổng đài viên yêu cầu > Nhân viên cung cấp số hợp đồng cũng như thông tin khoản vay cho bạn.

4. Tra cứu hợp đồng Easy Credit tại phòng giao dịch trực tiếp của công ty

Đến quầy giao dịch của Easy Credit > Trao đổi với nhân viên trực quầy > Cung cấp số CMND/CCCD và số hợp đồng > Nhân viên sẽ tra cứu và cung cấp số hợp đồng cũng như thông tin khoản vay của bạn.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về công ty Tài chính Điện lực Easy Credit và những sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung cấp cho khách hàng trên thị trường hiện nay. Mong rằng những chia sẻ cụ thể trên đã giúp bạn đọc có thêm thông tin hữu ích để dễ dàng tham khảo, sử dụng dịch vụ khi cần thiết đặc biệt là lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay an toàn, uy tín trên thị trường. Mong rằng, những thông tin mà Vega Fintech mang đến sẽ thực sự hữu ích tới bạn đọc.

Tìm hiểu thêm về các công ty tài chính hiện nay:

➡️➡️ Tổng quan về công ty tài chính Mirae Asset [Cập nhật mới nhất]

➡️➡️ 5 phút tìm hiểu tất cả về công ty tài chính Shinhan

➡️➡️ Tất tần tận về công ty tài chính Lotte Finance, tìm hiểu ngay!