5 phút tìm hiểu tất cả về công ty tài chính Shinhan

18/08/2023

5 phút tìm hiểu tất cả về công ty tài chính Shinhan

Nội dung

Công ty tài chính shinhan - Shinhan Finance là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực uy tín thu hút rất nhiều khách hàng. Tại Shinhan Finance, quý khách hàng sẽ được vay với mức lãi suất ưu đãi nhất thị trường và giải ngân nhanh chóng.

1. Tổng quan về công ty tài chính Shinhan

Tổng quan về công ty tài chính Shinhan

Tìm hiểu chi tiết về Shinhan Finance ngay!

Công ty tài chính shinhan - Shinhan Finance tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam với 100% vốn nước ngoài. Công ty trực thuộc Tổng Công ty Shinhan Card ( Hàn Quốc). Shinhan Card thành lập năm 1987, trực thuộc Tập đoàn Shinhan Financial Group.

Shinhan Financial Group (SFG) là Tập đoàn tài chính top đầu tại Hàn Quốc, với danh mục đầu tư đa dạng. Năm 2016, Shinhan Card thu mua lại Công ty tài chính Prudential. Sau đó, thành lập Công ty tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam, có giấy phép hoạt động 50 năm. Đến năm 2019, Công ty hoạt động dưới thương hiệu Shinhan Finance.

Công ty tài chính Shinhan Finance có trụ sở chính tại TP HCM, 24 chi nhánh trên toàn quốc. Công ty tài chính Shinhan Việt Nam nhanh chóng trở thành một trong những Công ty tài chính hàng đầu.

Shinhan Finance có nguồn nhân lực dồi dào với đội ngũ hơn 6.300 nhân viên và đại diện bán hàng, mạng lưới kinh doanh mở rộng với 10 chi nhánh, 23 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc.

Năm 2019, Shinhan Finance trở thành hội viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA), khẳng định vai trò quan trọng với thị trường tài chính Việt Nam, mang đến trải nghiệm tiện lợi, gia tăng giá trị cho khách hàng.

Shinhan Finance liên tục mở rộng mạng lưới đối tác trên nhiều lĩnh vực như Mastercard, Tiki, FPT Retail, Gojek, ZaloPay, PTI, Momo,… Shinhan Finance nỗ lực đa dạng hóa và cải tiến sản phẩm nhằm đem lại giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng. Hướng đến mục tiêu trở thành công ty tài chính tốt nhất Việt Nam, Shinhan Finance đã tạo ra trải nghiệm tài chính thân thiện thông qua việc chuyển đổi cơ hạ tầng công nghệ số.

Với mong muốn đồng hành cùng người dân xây dựng cuộc sống thịnh vượng Shinhan Finance đã mang đến cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động. Cấp tín dụng dưới các hình thức: Cho vay, gồm vay trả góp, vay tiêu dùng. phát hành thẻ tín dụng.

Bên cạnh đó còn có các hoạt động khác như: Mở tài khoản tiền gửi tại Ngân hàng Nhà nước; mở tài khoản tiền gửi, tài khoản quản lý tiền vay cho khách hàng; mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng thương mại, chi nhánh ngân hàng nước ngoài; tiếp nhận vốn ủy thác của Chính phủ, tổ chức, cá nhân để cấp tín dụng; làm đại lý kinh doanh bảo hiểm.

2. Lĩnh vực hoạt động và sản phẩm của công ty tài chính Shinhan

Lĩnh vực hoạt động và sản phẩm của công ty tài chính Shinhan

Các sản phẩm tài chính nổi bật của Shinhan Financial

Shinhan Financial Group định hướng phát triển mạnh mẽ và mở rộng hoạt động tại các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Tập đoàn này đã mở rộng hoạt động của mình sang nhiều quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Nội dung hoạt động của Công ty tài chính Shinhan bao gồm: Huy động vốn dưới hình thức phát hành chứng chỉ tiền gửi, tín phiếu, kỳ phiếu, trái phiếu để huy động vốn; vay vốn của tổ chức tín dụng, tổ chức tài chính trong và nước ngoài theo quy định của pháp luật.

Công ty tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group) cung cấp một loạt các sản phẩm tài chính đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm chính của Shinhan Financial Group:

Sản phẩm ngân hàng:

Tài khoản ngân hàng: Shinhan cung cấp các loại tài khoản tiết kiệm, tài khoản thanh toán và tài khoản tiền gửi có kỳ hạn.

Thẻ tín dụng: Shinhan phát hành các loại thẻ tín dụng với các tiện ích và ưu đãi đa dạng.

Vay tiêu dùng: Shinhan cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân cho các mục đích như mua sắm, du lịch, giáo dục, sửa chữa nhà cửa, v.v.

Vay mua nhà và vay mua ô tô: Shinhan cung cấp các sản phẩm vay mua nhà và vay mua ô tô với điều kiện và lãi suất linh hoạt.

Sản phẩm chứng khoán:

Môi giới chứng khoán: Shinhan cung cấp dịch vụ môi giới chứng khoán để khách hàng có thể mua bán cổ phiếu, quỹ đầu tư và các công cụ tài chính khác.

Quản lý tài sản: Shinhan cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản, bao gồm quỹ đầu tư và tư vấn đầu tư để giúp khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư và tối ưu hóa lợi nhuận.

Sản phẩm bảo hiểm:

Bảo hiểm nhân thọ: Shinhan cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ khách hàng và gia đình khỏi các rủi ro và mang lại lợi ích tài chính trong trường hợp không may xảy ra sự cố.

Bảo hiểm tài sản: Shinhan cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tài sản như: bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm ô tô và bảo hiểm tài sản cá nhân.

3. Cách thức hoạt động của Shinhan Finance

Shinhan Financial Group là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất và có uy tín nhất tại Hàn Quốc. Tập đoàn này cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính bao gồm ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, quản lý tài sản và nhiều lĩnh vực tài chính khác.

Cách thức hoạt động của Shinhan Finance

Mô hình hoạt động của công ty tài chính Shinhan Finance

Cho vay tiêu dùng: Shinhan Finance cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng cho cá nhân và hộ gia đình bao gồm: vay tiêu dùng cá nhân, vay mua ô tô, vay mua nhà, vay mua sản phẩm điện tử và các dịch vụ vay tiêu dùng khác. Người vay có thể nhận được khoản vay dựa trên thu nhập và khả năng trả nợ của họ.

Thẻ tín dụng: Shinhan Finance cung cấp các dịch vụ thẻ tín dụng cho cá nhân và doanh nghiệp gồm: cấp thẻ tín dụng, quản lý tài khoản thẻ và thanh toán hóa đơn thông qua thẻ tín dụng.

Cho vay doanh nghiệp: Shinhan Finance cung cấp dịch vụ cho vay và tài trợ cho doanh nghiệp: vay kinh doanh, vay vốn làm việc, vay mua sắm thiết bị, vay đầu tư và các dịch vụ tài trợ doanh nghiệp khác.

Dịch vụ quản lý tài sản: Shinhan Finance cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cho cá nhân và tổ chức: quản lý quỹ đầu tư, quản lý tài sản tài chính, quản lý bảo hiểm và các dịch vụ tư vấn tài chính.

Dịch vụ bảo hiểm: Shinhan Finance cung cấp các dịch vụ bảo hiểm như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tài sản và bảo hiểm ô tô.

Shinhan Finance thường hoạt động thông qua mạng lưới các chi nhánh, văn phòng hoặc đối tác đại lý để cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Họ có thể cung cấp các dịch vụ trực tiếp tại các điểm giao dịch hoặc thông qua các kênh trực tuyến như trang web và ứng dụng di động.

4. Công ty tài chính Shinhan lừa đảo không?

Công ty tài chính Shinhan lừa đảo không?

Thông tin chính thức về mức độ tin cậy của Shinhan

Trong thời gian gần đây, thường xuyên xuất hiện những thông tin công ty tài chính Shinhan lừa đảo. Vì là Công ty tài chính trẻ tại Việt Nam nên việc xuất hiện tin đồn thất thiệt là điều khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, điều này đã gây ra tâm lý hoang mang cho khách hàng, ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của Công ty. Theo đó, thông tin công ty tài chính Shinhan lừa đảo xuất phát từ những khách hàng bị lừa do đối tượng xấu mạo danh Công ty.

Đối tượng sẽ nhắn tin đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký khoản vay. Khách hàng thanh toán một khoản tiền để xác nhận hợp đồng và làm thủ tục giải ngân. Sau đó, số tiền này sẽ chuyển tới đối tượng lừa đảo. Đây là hành vi lừa đảo tinh vi bởi một tổ chức lừa đảo có quy mô. Và đối tượng mà chúng hướng tới đó là khách hàng của Shinhan Finance.

Chính vì thế, để tránh tình trạng bị kẻ gian lợi dụng, công ty tài chính Shinhan luôn nhắc nhở khách hàng về các hành vi giả mạo lừa đảo chiếm dụng tài sản. Khách hàng cần thận trọng, kiểm tra mọi thông tin trước khi giao dịch.

Bất cứ lời mời vay vốn nào dưới danh nghĩa công ty tài chính Shinhan có yêu cầu khách hàng trả phí thì đều là lừa đảo. Bởi, quy trình làm việc của công ty vô cùng chặt chẽ, không mất khoản phí thẩm định nào.

Shinhan Finance là Công ty tài chính uy tín, được điều hành bởi Công ty mẹ là tập toàn tài chính Shinhan Hàn Quốc. Công ty luôn tuân thủ mục tiêu kinh doanh của Công ty mẹ và pháp luật tại Việt Nam.

Mọi hoạt động kinh doanh của công ty tài chính Shinhan đều được công khai minh bạch, rõ ràng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của Shinhan Finance.

Trên đây là những thông tin quan trọng về công ty tài chính Shinhan. Hy vọng qua bài viết trên, khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan về đơn vị tài chính đến từ Hàn Quốc này. Vega Fintech - Nơi mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về lĩnh vực tài chính, công nghệ.

Tham khảo thêm: Tổng quan về công ty tài chính Mirae Asset [Cập nhật mới nhất]