Tổng quan về công ty tài chính Mirae Asset [Cập nhật mới nhất]

18/08/2023

Tổng quan về công ty tài chính Mirae Asset [Cập nhật mới nhất]

Nội dung

Công ty tài chính Mirae Asset là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán toàn diện uy tín, chất lượng kèm theo các gói vay ưu đãi tiện lợi ở Việt Nam. Mirae Asset chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2011 với các sản phẩm vay đa dạng. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn còn băn khoăn hoài nghi rằng Mirae Asset có lừa đảo và có an toàn khi đầu tư, vay vốn trong năm 2023 và những năm tiếp theo không? Hãy cùng cập nhật thông tin mới nhất trong bài viết này cùng Vega Fintech bạn nhé!

1. Tổng quan công ty tài chính Mirae Asset

Công ty tài chính Mirae Asset được biết tới là chi nhánh của Tập Đoàn Tài Chính Mirae Asset Quốc tế với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, công ty đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2006 và bắt đầu hoạt động tích cực vào năm 2011.

Tổng quan công ty tài chính Mirae Asset

Công ty tài chính Mirae Asset đạt được nhiều giải thưởng có giá trị

Mirae Asset hiện cũng đang có mặt tại 16 quốc gia trên thế giới với hệ thống 200 văn phòng và chi nhánh. Công ty chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm cho vay đa dạng nhưng chủ yếu là các gói vay dành cho các khoản vay tiêu dùng, mua sắm, du lịch, hay giáo dục, đầu tư và bảo hiểm nhân thọ,... nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khi vay tiền tại Mirae Asset, khách hàng sẽ có rất nhiều những ưu đãi như lãi suất thấp, hạn mức cao, thủ tục đơn giản, thời gian thanh toán nhanh chóng dễ dàng giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính hiệu quả hơn.

2. Cách thức hoạt động của công ty tài chính Mirae Asset

Mirae Asset không phải là một ngân hàng mà là một công ty tài chính tiêu dùng thuộc tập đoàn tài chính Mirae Asset với nhiều mảng hoạt động như: Quản lý tài sản, ngân hàng đầu tư và lĩnh vực bảo hiểm. Vì vậy, các chính sách và quy chế tại Mirae Asset cũng khác hoàn toàn so với các ngân hàng tại Việt Nam.

Cách thức hoạt động của công ty tài chính Mirae Asset

Mirae Asset Finance Việt Nam với nhiều khoản vay tiêu dùng có lợi cho khách hàng

Là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, công ty tài chính Mirae Asset Finance Việt Nam được xây dựng dựa trên tầm nhìn với các mục tiêu dài hạn nhằm theo đuổi chiến lược tối ưu quản lý đầu tư, nhằm hỗ trợ khách hàng lâu dài về các phương án tài chính hiệu quả.

Mirae Asset Finance Việt Nam nỗ lực không ngừng đưa ra các sản phẩm vay tiêu dùng để hoàn thiện tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội tiếp cận hiệu quả nguồn vốn cũng như các sản phẩm vay tối ưu. lãi suất thấp. Mirae Asset có những bước đi và phát triển được vinh danh trên các tạp chí quốc tế như Tạp chí Global Banking & Finance Review (trụ sở tại London- Vương Quốc Anh) và Tạp chí Global Brands Magazine (GBM). Công ty cũng ghi nhận nhiều giải thưởng lớn.

Mirae Asset là sự lựa chọn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi:

- Quy trình vay đơn giản, không phải nộp nhiều giấy tờ kèm theo

- Thông tin vay vốn được bảo mật cẩn thận

- Không phải kê khai hay thế chấp tài sản có giá trị khác

- Nói không với chứng minh thu nhập cá nhân

- Miễn khâu thẩm định với người thân của khách hàng

- Chế độ lãi suất ổn định, không lên xuống thất thường theo thời gian, minh bạch rõ ràng

- Tối ưu hóa những khoản phí ẩn, tiết kiệm được chi phí

- Thời gian vay có thể lên đến 48 tháng

- Có thể vay tiền với hạn mức dao động từ 5 – 100 triệu VND.

3. Các sản phẩm và dịch vụ mà Mirae Asset cung cấp

Cho vay trả góp mua xe

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua xe nhưng chưa có đủ tiền cần thiết thì đây là gói vay có thể lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả góp hoặc trả cố định hàng tháng. Chiếc ô tô bạn mua sẽ là sản phẩm vay thế chấp cơ bản và công ty sẽ giải ngân nhanh chóng khi nhận được giấy hẹn đến hạn.

Tùy vào khả năng tài chính của mình mà bạn có thể linh hoạt lựa chọn thời gian vay. Thời gian vay thông thường sẽ trong khoảng từ 12-72 tháng.

Bạn có thể vay với số tiền gần bằng với giá trị thật của xe bạn (khoảng 80% so với giá trị xe).

Trong 12 tháng đầu tiên là lãi suất vay cố định của khoản vay là 7.99%. Sau 12 tháng, lãi suất sẽ thay đổi tùy theo tình hình lãi suất.

Cho vay trả góp mua xe

Các sản phẩm và dịch vụ mà Mirae Asset cung cấp đa dạng

Cho vay sao kê tài sản

Đây là gói vay đảm bảo thêm cho khoản vay nợ của bạn, gói vay cho phép bạn nộp sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 đến 6 tháng. Với số tiền có thể vay lên đến 45 triệu đồng và lãi suất ưu đãi chỉ 2,92%/tháng trong thời gian vay từ khoảng 6-36 tháng.

Đây là khoản vay dành cho khách hàng đã có tài khoản trong các ngân hàng khác ở Việt Nam. Mọi giao dịch tài chính hàng ngày tiến hành thông qua tài khoản Mirae Asset. Thêm vào đó, Mirae Asset cũng sẽ đưa ra hạn mức vay nhất định dựa trên thông tin về mức lương hiện tại của bạn.

Cho vay tín chấp tiêu dùng

Đối tượng khách chủ yếu mà gói vay tín chấp tiêu dùng hướng tới là khách hàng cá nhân hoặc các doanh nghiệp nhỏ cần vốn để tiếp tục hoạt động kinh doanh. Theo thị trường, lãi suất áp dụng cố định và ít biến động sẽ là 2%/tháng, nhưng bạn vẫn có thể vay tiền một cách nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản.

Bên cạnh đó là gói này sẽ có kỳ hạn trả vốn linh hoạt từ 2-6 tháng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn và số số tiền vay khá cao đến 100 triệu đồng. Ngoài ra, gói vay này còn hỗ trợ bạn vay vốn nhanh chóng, bảo mật tối đa thông qua hình thức thông báo điện tử.

Gói vay tiêu dùng cho đối tượng người lao động

Đối tượng khách hàng chính của gói vay này là công nhân viên đang làm việc tại các công ty đối tác của Mirae Asset hoặc đối tượng người lao động. Cũng giống như gói vay tín chấp thì gói vay này cũng có số tiền vay có thể lên đến 100 triệu đồng.

Ngoài ra, tất cả các khách hàng đều được hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 1.583%/tháng mà không cần phải có tài sản đảm bảo hay thế chấp. Bên cạnh đó là hình thức vay linh hoạt với thời gian từ 6-36 tháng nên bạn có thể lựa chọn mức vay phù hợp với tài chính bản thân. Chi phí hồ sơ miễn phí và thủ tục vay đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng dễ dàng.

4. Công ty tài chính Mirae Asset có lừa đảo không?

Người vay tiền online sợ nhất là bị các công ty tài chính lừa đảo hay tín dụng đen, buộc thế chấp tài sản hay lãi suất cho vay không rõ ràng và có nhiều thay đổi, lãi suất cao trên trời. Nhiều khách hàng cũng đặt ra câu hỏi rằng công ty tài chính Mirae Asset có lừa đảo không? Cụ thể thì các bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

Những thông tin về khoản vay đều được Mirae Asset công khai một cách minh bạch trên giấy tờ.

Công ty tài chính Mirae Asset có lừa đảo không?

Công ty có giấy phép kinh doanh hoàn toàn hợp pháp ở Việt Nam

Công ty có giấy phép kinh doanh hoàn toàn hợp pháp và đã có thời gian hoạt động lâu dài gần 10 năm trên thị trường Việt Nam.

Với lịch sử là đơn vị tài chính xuất hiện đời đầu và giành được nhiều giải thưởng có giá trị và được ghi nhận trong suốt chặng đường kinh doanh

Có thể thấy rằng Mirae Asset hoàn toàn không lừa đảo khách hàng. Nếu có thông tin về việc Mirae Asset lừa đảo thì chắc chắn đó là do một số người có ý xấu nhằm giảm mức độ uy tín của công ty hoặc do một vài cá nhân nhỏ lẻ có ảnh hưởng tới cả công ty. Mirae Asset cũng có đủ bằng chứng để khẳng định với khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như độ uy tín của mình trong thời gian hoạt động.

5. Hạn mức và lãi suất vay tại Mirae Asset ra sao?

Hạn mức vay tại Mirae Asset

So với các ngân hàng tại Việt Nam, Mirae Asset là công ty có hỗ trợ vay vốn dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hạn mức vay cũng tương tự như vay tín chấp hay thế chấp tại ngân hàng khác. Sau đây là các hạn mức vay của Mirae Asset.

Vay mua xe máy với hạn mức: 6-36 tháng với số tiền vay tối đa khoảng 100 triệu đồng.

Vay mua ô tô trả góp với hạn mức: 12 đến 72 tháng với số tiền vay đến 10 tỷ đồng.

Vay tiền mặt với vay điện tử hạn mức có thời gian 6-36 tháng lên đến 70 triệu.

Lãi suất vay tại Mirae Asset

Lãi suất vay Mirae Asset so với các ngân hàng khác thì lãi suất của Công ty Mirae Asset cao hơn, nhưng so với các công ty tài chính lớn khác hoạt động trên thị trường thì Mirae Asset có lãi suất thấp hơn.

Vay tiền mặt với lãi suất 1.85%/tháng - Trả trước 0% khi vay tiền điện.

Vay trả góp mua ô tô, xe máy, lãi suất chỉ từ 2%/tháng.

Như vậy, với những cập nhật mới nhất thì công ty tài chính Mirae Asset vẫn đang là sự lựa chọn an toàn dành cho các khoản vay nhỏ lẻ của cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu. Với mức lãi suất cho vay thấp hơn các công ty tài chính khác, công ty tài chính Mirae Asset vẫn mang lại nhiều sự lựa chọn giúp khách hàng có thể có các giải pháp tài chính hiệu quả nhất!