Cách mở tài khoản ngân hàng Oceanbank nhanh chóng

04/12/2023

Cách mở tài khoản ngân hàng Oceanbank nhanh chóng

Nội dung

Mở tài khoản ngân hàng Oceanbank là nhu cầu của không ít khách hàng hiện nay. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng nắm rõ thủ tục làm thẻ thế nào để nhanh chóng và thuận tiện nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn nắm được quy trình, thủ tục mở tài khoản tại ngân hàng Oceanbank theo hai cách phổ biến nhất là mở thẻ online và trực tiếp tại văn phòng giao dịch.

1. Ưu điểm khi mở tài khoản ngân hàng Oceanbank

Ưu điểm khi mở tài khoản ngân hàng Oceanbank

Mở tài khoản ngân hàng Oceanbank với nhiều ưu đãi cho khách hàng

- Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản thanh toán của ngân hàng Oceanbank trực tiếp trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile mọi lúc, mọi nơi thông qua công nghệ EKYC thay vì phải tới ngân hàng như trước đây. Với phương thức trên, khách hàng chỉ cần bỏ ra 5 phút để thực hiện các bước hoàn thành quy trình mở tài khoản thanh toán và sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng.

- Thông tin tài khoản được mở tại Oceanbank hoàn toàn an toàn, bảo mật

- Sau khi EKYC thành công, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Mobile Banking ngay sau đó. Thông tin username và password sẽ được ngân hàng gửi về Số điện thoại và Email của khách hàng để đăng nhập.

- Sau khi mở thẻ Oceanbank, khách hàng có thể gửi tiết kiệm online với lãi suất hấp dẫn và tiện lợi.

- Đăng ký sử dụng gói tài khoản KHCN trực tuyến với điều kiện duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản là 2 triệu đồng/ tháng để được miễn phí mọi giao dịch chuyển khoản.

- Thanh toán các hóa đơn, QR Pay dễ dàng, miễn phí, hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn

- Và nhiều giải thưởng, ưu đãi khác của ngân hàng OceanBank khi mở thẻ.

2. Cách mở tài khoản ngân hàng Oceanbank đơn giản 

Cách mở tài khoản Oceanbank online đơn giản

Cách mở tài khoản Oceanbank online đơn giản

Mở tài khoản Oceanbank online ngay trên điện thoại của bạn

Bước 1: Tải ứng dụng Easy OceanBank Mobile về điện thoại tùy theo hệ điều hành, các bạn chọn tải về thiết bị của mình.

Bước 2: Điền thông tin và Upload hồ sơ theo yêu cầu của ứng dụng

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu (thông tin cá nhân bắt buộc)

Chụp hình CMND/ CCCD còn thời hạn (mặt trước và mặt sau)

Bước 3: Hoàn thành đăng ký

Sau khi hoàn thành đăng ký mở tài khoản ngân hàng Oceanbank online, bạn có thể sử dụng tài khoản để giao dịch thanh toán ngay lập tức mà không cần tới ngân hàng kích hoạt.

Sau đó các bạn đến văn phòng Oceanbank để lấy thẻ cứng về sử dụng.

Lưu ý:

- Trường hợp tài khoản trực tuyến của Khách hàng bị đóng hay không sử dụng được sau khi mở thẻ, vui lòng gọi Hotline 1800 58 88 15 để được tư vấn, giải đáp vướng mắc và hướng dẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ.

- Hiện nay, tính năng EKYC chỉ áp dụng đối với dạng CMND có 9 số, CMND 12 số và CCCD mã vạch. OceanBank sẽ thông báo tới khách hàng khi hoàn thiện việc áp dụng với dạng thẻ CCCD gắn chip.

Cách làm thẻ ATM trực tiếp tại ngân hàng Ocean Bank

Cách làm thẻ ATM trực tiếp tại ngân hàng Ocean Bank

Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng khi mở tài khoản Oceanbank

Bước 1: Bạn hãy tìm đến chi nhánh giao dịch của ngân hàng Oceanbank gần với bạn nhất.

Bước 2: Tại đây, bạn yêu cầu làm thẻ ATM với nhân viên giao dịch. Khi đó nhân viên ngân hàng Ocean Bank sẽ hỗ trợ bạn các bước để mở tài khoản. Cụ thể là các bạn sẽ cần điền vào tờ khai đăng ký làm thẻ với các thông tin cá nhân đầy đủ. Các thông tin cần chính xác, đầy đủ.

Bước 3: Sau đó bạn hãy nộp lại tờ khai đăng ký làm thẻ ATM Oceanbank cho nhân viên ngân hàng. Khi đó nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp bản gốc giấy tờ cần thiết như CCCD/CMND. Bạn chỉ cần cung cấp cho nhân viên để họ tiến hành kiểm tra, và cập nhật hệ thống. Từ đó xem xét hồ sơ yêu cầu mở thẻ ATM Ocean Bank và xét duyệt mở thẻ cho bạn.

Thông thường bạn sẽ mất 5 – 10 phút chờ đợi để quá trình xét duyệt diễn ra thành công. Sau đó nếu đáp ứng điều kiện mở thẻ đầy đủ thì nhân viên ngân hàng sẽ gửi bạn giấy hẹn lấy thẻ ATM Oceanbank, thời gian trả thẻ sẽ từ 1-2 tuần.

3. Mức phí khi mở tài khoản tại ngân hàng Oceanbank

Mức phí khi mở tài khoản tại ngân hàng Oceanbank

Mở tài khoản Oceanbank hoàn toàn miễn phí, chỉ mất phí làm thẻ là 50 ngàn đồng

Dù bạn làm online hay bạn tới mở thẻ trực tiếp tại văn phòng ngân hàng Oceanbank, thì khi đến lấy thẻ các bạn cũng sẽ mất một khoản chi phí nhỏ để mở thẻ.

Theo đó mức phí quy định là 50.000 đồng - cũng là khoản phí duy trì thẻ ATM mà bạn sử dụng.

Như vậy, để mở tài khoản ngân hàng Oceanbank, các bạn có thể lựa chọn theo cách làm phù hợp với bạn nhất. Thủ tục mở thẻ khá đơn giản, có thể được hỗ trợ và hướng dẫn của nhân viên ngân hàng nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi mở tài khoản tại Oceanbank. Mong rằng, những thông tin mà Vega Fintech mang đến sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

➡️➡️ Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Vietcombank online nhanh chóng

➡️➡️ Cách mở tài khoản ngân hàng Sacombank online nhanh chóng

➡️➡️ Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng VPBank đơn giản