Cách mở tài khoản ngân hàng Sacombank online nhanh chóng

23/11/2023

Cách mở tài khoản ngân hàng Sacombank online nhanh chóng

Nội dung

Công nghệ eKYC đã giúp cho việc mở tài khoản ngân hàng Sacombank online trở nên vô cùng đơn giản. Vega Fintech sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Sacombank online ngay tại nhà đơn giản nhất.

1. Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng Sacombank online

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank được thành lập chính thức từ năm 1991 theo giấy phép số 0006/NH-GP của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hiện nay, đây là một trong những ngân hàng TMCP có vốn điều lệ và mạng lưới chi nhánh lớn nhất cả nước.

Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng Sacombank online

Sacombank có kinh nghiệm nhiều thập kỷ hoạt động

Từ khi mới thành lập với số vốn điều lệ ban đầu là 3 tỷ đồng, Sacombank đã phát hành cổ phiếu đại chúng vào giai đoạn 1995 - 1998, tăng vốn lên 71 tỷ đồng. Cổ phiếu cũng trở thành kênh huy động vốn chính cho Sacombank trong những giai đoạn sau này.

Thông tin chi tiết như sau:

Tên giao dịch tiếng Việt

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín

Tên giao dịch quốc tế

Saigon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank

Tên viết tắt

Sacombank

Mã SWIFT Code

SGTTVNVX

Trụ sở chính

266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Hotline

1800 5858 88

Email

ask@Sacombank.com

Website

https://www.Sacombank.com.vn/

Facebook

https://www.facebook.com/SacombankHome

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu mở tài khoản Sacombank hoàn toàn có thể tự chủ động làm tại nhà mà không cần phải đến tận chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng.

Ưu điểm khi mở tài khoản Sacombank trực tuyến có thể kể đến như:

- Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn không cần phải di chuyển đến chi nhánh ngân hàng, xếp hàng chờ đợi hoặc phải đi lại nhiều lần. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, bạn có thể mở tài khoản Sacombank trực tuyến chỉ trong vài phút.

- Tiện lợi và linh hoạt: Bạn có thể mở tài khoản Sacombank trực tuyến bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Bạn cũng có thể chủ động lựa chọn thời gian, địa điểm nhận thẻ và kích hoạt thẻ.

Ưu điểm khi mở tài khoản Sacombank trực tuyến

Bạn có thể tự tạo tài khoản Sacombank ngay tại nhà cực đơn giản

- Bảo mật cao cấp: Sacombank sử dụng công nghệ eKYC (định danh khách hàng điện tử) để xác thực danh tính khách hàng. Công nghệ này giúp bảo mật thông tin khách hàng một cách tối đa.

- Chọn số tài khoản đẹp, độc đáo, dễ nhớ (số ngày sinh, số điện thoại, số CCCD)

- Có thể giao dịch tại quầy, tại ATM, Sacombank Pay, giao dịch online và hàng triệu máy POS trên toàn thế giới.

- Tiện ích tài chính đa dạng: Dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính cơ bản như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm,... Ngoài ra, Sacombank còn cung cấp nhiều tiện ích tài chính khác như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, vay tiêu dùng,...

- Ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn: Sacombank thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng mở tài khoản trực tuyến. Bạn có thể nhận được các phần quà như tiền mặt, thẻ quà tặng,...

Bạn đã sẵn sàng mở tài khoản Sacombank chưa? Hãy làm theo hướng dẫn sau đây để tạo tài khoản nhanh chóng nhé.

2. Các bước mở tài khoản ngân hàng Sacombank online đơn giản

Hướng dẫn mở tài khoản Sacombank online cho khách hàng cá nhân

Cá nhân từ 15 tuổi trở lên, đã có CCCD/CMND/Hộ chiếu có thể đăng ký mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ, tiện ích của ngân hàng Sài Gòn Thương Tín và xác thực online theo thời gian thực nhờ công nghệ eKYC vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn mở tài khoản Sacombank online cho khách hàng cá nhân

Dễ dàng tự tạo tài khoản và xác thực bằng eKYC

Để tạo tài khoản ngân hàng Sacombank online, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Sacombank Pay về điện thoại, đăng ký thông tin đăng nhập, chọn “Mở tài khoản thanh toán” tại màn hình chính. Một cách khác là vào mục “Giao dịch” rồi chọn “Mở tài khoản thanh toán”.

Bước 2: Nhập Số điện thoại bạn đang sử dụng (chính chủ là tốt nhất). Tick vào ô đồng ý với điều khoản của ngân hàng và bấm “Đăng ký” ngay để bắt đầu.

Nhập Số điện thoại bạn đang sử dụng

Trong phần “Đơn vị mở TKTT”, bạn chọn chi nhánh ngân hàng gần nhất sau đó chọn các dịch vụ muốn đăng ký (Sacombank Pay, hoặc SMS và Sacombank Pay). Tiếp theo, bạn có thể chọn số tài khoản đẹp miễn phí theo số thẻ CMND/CCCD, số điện thoại, ngày tháng năm, hoặc số tự chọn.

Bước 3: Hệ thống gửi mã OTP tới số điện thoại, bạn nhập mã này để xác nhận, sau đó nhập mã mPass gồm 6 chữ số. Đây là mã giao dịch trên ứng dụng cũng là mã rút tiền của thẻ phi vật lý Sacombank Pay

Hệ thống gửi mã OTP

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân: Họ tên, ngày tháng năm sinh rồi bấm hoàn tất.

Nhập thông tin cá nhân

Chỉ với 4 bước cơ bản, chỉ trong vòng 5 phút là bạn đã sở hữu cho mình một tài khoản Sacombank Pay chưa định danh cùng 1 thẻ Visa phi vật lý để thực hiện các giao dịch online như bình thường bằng cách liên kết thẻ ngân hàng của bạn để nạp tiền vào.

tài khoản Sacombank Pay

Quy trình mở tài khoản trực tuyến trên website Sacombank cho doanh nghiệp

Trước khi thực hiện cung cấp thông tin để mở tài khoản, DN cần cài đặt Plugin ký số trên website và truy cập tính năng mở tài khoản online. Sau khi cài đặt Plugin thành công, có thể tìm thấy biểu tượng VNPT-CA Plugin tại khay hệ thống trên thanh tác vụ

Quy trình mở tài khoản trực tuyến trên website Sacombank cho doanh nghiệp

Truy cập đường link https://khachhang.sacombank.com/DangKyNhanh/Corporate và chọn “Mở tài khoản online” hoặc tại Trang chủ Sacombank nhấn chọn “Đăng ký nhanh >>> Chọn “KH Doanh nghiệp” >>> Chọn “Mở tài khoản online”

Bước 3: Tại mang hình “Hướng dẫn đăng ký tài khoản thanh toán online” nhấn vào “Đăng ký ngay”

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thanh toán online

Bước 1: Khai báo thông tin: Bạn cần tải lên ảnh chụp GCNĐKDN (hỗ trợ file ảnh .PNG và .JPG) hoặc .PDF, dung lượng ảnh từ 200KB đến 2MB. Sau đó nhấn “Tiếp tục”

Hệ thống hiển thị màn hình thông tin DN & NĐDTPL, khách hàng kiểm tra, điều chỉnh lại các thông tin được trích xuất tự động từ GCNĐKDN, cập nhật doanh thu năm gần nhất của doanh nghiệp (doanh nghiệp mới có thể để trống), nhập email doanh nghiệp và số điện thoại di động, số điện thoại bàn.

Hệ thống hiển thị màn hình thông tin DN & NĐDTPL

Điền thông tin chủ sở hữu hưởng lợi và người đại diện theo pháp luật, tải ảnh chụp CCCD/CMND của người đại diện theo pháp luật và nhấn “Tiếp tục”

Khách hàng chọn mô hình kế toán, chọn đăng ký KTT và nhập thông tin theo yêu cầu (có thể không chọn, chuyển sang bước tiếp theo).

Bước 2:: Tải lên chữ ký số doanh nghiệp, nhấn vào “Nhập chữ ký số” và nhấn OK để xác nhận.

Tải lên chữ ký số doanh nghiệp

Bước 3: Đăng ký sản phẩm dịch vụ

Đăng ký sản phẩm dịch vụ

Bước 4: Xác nhận thông tin: Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã đăng ký, nếu có phát sinh hoặc cần sửa thì ấn vào “Trở lại” để điều chỉnh. Nếu thông tin chính xác, khách hàng đọc, hiểu nội dung cam kết, nhấn vào “Xác thực chữ ký số”, chọn CKS DN đang cắm vào thiết bị, nhấn “OK” để xác nhận. Tiếp theo, xác nhận mã PIN của CKS, nhập mã PIN và nhấn đăng nhập (Login) để xác nhận ký số là hoàn thành.

3. Phí mở tài khoản ngân hàng Sacombank online

Hiện nay, Sacombank đang miễn phí mở tài khoản thanh toán và tài khoản số đẹp. Khách hàng có thể mở tài khoản online, chọn số tài khoản là số thẻ CCCD/CMND hoặc số điện thoại, số ngày sinh của mình mà không phải chi trả thêm khoản phí nào.

Phí mở tài khoản ngân hàng Sacombank online

Mở tài khoản Sacombank online miễn phí

Khách hàng chỉ mất 50.000 VND phí duy trì tài khoản tối thiểu, trả phí quản lý tài khoản theo tháng (5.500 VND/tháng), phí rút tiền mặt ngoài hệ thống, phí nộp tiền mặt khác tỉnh, phí chuyển tiền ngoài hệ thống và một số loại phí dịch vụ khác.

Các bước mở tài khoản ngân hàng Sacombank Vega Fintech đã hướng dẫn chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu ngay một tài khoản số đẹp của ngân hàng Sài Gòn Thương Tín và tiếp cận với những dịch vụ chất lượng và đẳng cấp.