Đơn vị cung ứng giải pháp eKYC tối ưu ở Việt Nam

12/04/2022

Đơn vị cung ứng giải pháp eKYC tối ưu ở Việt Nam

Nội dung

Hiện tại, công nghệ eKYC được xem là giải pháp tối ưu, không thể thiếu cho các quy trình định danh của ngân hàng, tổ chức tài chính hay các công ty về công nghệ. Các công ty cung cấp giải pháp eKYC uy tín của Việt Nam hiện nay cũng đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, tối ưu quy trình nhằm mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng và người sử dụng.

1. Lợi ích mà eKYC mang lại cho ngân hàng

Trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay thì việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực là vô cùng cần thiết. Nhờ vào công nghệ định danh khách hàng trực tuyến mà những quy trình trong ngân hàng được tối ưu hóa một cách tốt nhất. Chúng ta có thể dễ dàng kết hợp những công nghệ số trong các khâu, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như mang lại hiệu quả hoạt động tốt hơn.

Lợi ích mà eKYC mang lại cho ngân hàng

Quy trình eKYC mang lại cho nhiều tiện ích trong ngân hàng

Trong khi, với những cách thức xác minh khách hàng truyền thống, khách hàng khi muốn đăng ký mở thẻ cần phải đến trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục, xác minh trực tiếp khá mất thời gian và chi phí, còn dễ gây ra những sai sót trong quá trình thực hiện xác minh. Còn đối với quy trinh eKYC thì mọi việc đã được giải quyết rất đơn giản, khách hàng khi muốn sử dụng các dịch vụ như mở thẻ, giao dịch thì chỉ cần ngồi ở nhà và thực hiện theo các bước xác minh online, tiết kiệm tối đa thời gian cho ngân hàng và khách hàng mở thẻ, tiết kiệm chi phí và hạn chế những rủi ro trong quá trình thu thập và xử lý thông tin khách hàng. 

Với rất nhiều những lợi ích mà eKYC mang lại, giải pháp xác minh khách hàng trực tuyến ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực chứ không phải riêng ngân hàng. Hiện cũng có rất nhiều đơn vị tham gia vào việc cung ứng giải pháp eKYC toàn diện trên thị trường Việt Nam, giúp cho thị trường này ngày càng phát triển và tối ưu.

2. Quy trình eKYC tối ưu của Vega Fintech

Vega Fintech là một trong những đơn vị cung cấp quy trình eKYC toàn diện nhất tại thị trường Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cũng như chuyên cung ứng những giải pháp eKYC cho các ngân hàng hay các công ty công nghệ trên thị trường. 

Vega Fintech cung ứng những giải pháp, nền tảng số toàn diện, đẩy mạnh tiến độ chuyển đổi kỹ thuật số và nâng cao khả năng cạnh tranh, nâng cao trải nghiệm người dùng. 

Quy trình eKYC tối ưu của Vega Fintech

Quy trình định danh khách hàng mà Vega Fintech cung cấp

Vega Fintech tự hào là đơn vị nhà phát hành quy trình eKYC dẫn đầu tại thị trường Việt Nam cho ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính. Ngoài việc ứng dụng công nghệ OCR, công nghệ face matching, video eKYC, công nghệ AI… thì Vega Fintech cũng ứng dụng một cách triệt để những công nghệ mới, phục vụ một cách hiệu quả cho quá trình định danh của ngân hàng.

Việc sử dụng công nghệ OCR cũng được tối ưu và áp dụng một cách tốt nhất. Hỗ trợ việc xác minh khách hàng nhanh hơn, tối ưu và chính xác hơn.

  • Xử lý hình ảnh một cách tốt nhất: Ngoài việc kiểm tra và xử lý những hình ảnh trên tài liệu so với những hình ảnh selfie mà khách hàng cung cấp thì các công nghệ Face detection, Liveness detection cũng được sử dụng nhằm phát hiện những thực thể sống, đảm bảo độ chính xác cáo, giúp cho quá trình đăng ký dịch vụ của khách hàng nhanh chóng hơn.
  • Xử lý ký tự nhanh chóng: Công nghệ OCR được ứng dụng nhằm trích xuất thông tin khách hàng một cách chính xác trên các mẫu thông tin, giấy tờ của khách hàng và điền những thông tin thu thập được vào file dữ liệu một cách tự động.

Từ đó ngân hàng có thể định danh thông tin khách hàng một cách nhanh và chính xác nhất, giúp cho những trải nghiệm của khách hàng được tối ưu và nâng cao.

Vega Fintech

Vega Fintech tự hào là đơn vị cung ứng eKYC toàn diện tại Việt Nam

Vega Fintech là nhà cung ứng giải pháp xác minh khách hàng trực tuyến - eKYC cho ngân hàng một cách toàn diện. Để giúp quá trình xác minh được chính xác và nhanh chóng thì sẽ kết hợp cả công nghệ OCR và Face detection.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm về lập trình cũng như công nghệ cho các tổ chức ngân hàng, Vega Fintech luôn là đơn vị được nhiều ngân hàng tin tưởng lựa chọn.