Điểm tin cậy Momo bao nhiêu thì được vay Fast Money?

15/08/2023

Điểm tin cậy Momo bao nhiêu thì được vay Fast Money?

Nội dung

Fast Money là tính năng vay nhanh tích hợp trên ví điện tử Momo. Với điểm tin cậy cao và lịch sử tốt, người dùng Momo có thể đăng ký vay nhanh siêu tốc với hạn mức 20 triệu ngay trên Momo mà không cần tài sản thế chấp. Vậy điểm tin cậy Momo bao nhiêu thì có thể vay nhanh Fast Money?

1. Fast Money là gì?

Fast Money là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (Easy Credit) kết hợp với công ty cung cấp dịch vụ Amber Fintech. Fast Money cho vay trực tuyến với khách hàng của các đối tác như Ví điện tử Momo, My Viettel..

Sản phẩm Fast Money trên Momo hiện đổi tên thành Vay Nhanh với bộ nhận diện thương hiệu mới cùng những công nghệ mới, những ưu đãi cho vay mới cung cấp cho khách hàng là những người dùng ví điện tử Momo.

Fast Money là gì?

Fast Money có tên mới là Vay Nhanh

Fast Money cũng là đơn vị ứng dụng công nghệ do Vega Fintech cung cấp nhằm nâng cao sự tiện lợi khi khách hàng đăng ký vay cũng như loại bỏ gian lận, sàng lọc khách hàng để đơn vị cho vay được kết nối với khách hàng tiềm năng uy tín.

Các công nghệ do Vega Fintech cung cấp bao gồm:

- Forgery ID Check

- Cross Identification

- Fraud Score

- Vclick

- e-KYC

- Credit insight

- Smart customer acquisition

Đây đều là những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất nằm trong chuỗi các công nghệ giải pháp công nghệ toàn diện cho ngành tài chính. Với những công nghệ này, khách hàng dễ dàng đăng ký vay tiền nhanh mà không cần chứng minh tài chính, quá trình duyệt vay hoàn toàn tự động, tiền được giải ngân về ví Momo vô cùng nhanh chóng, mọi thủ tục hoàn toàn online.

duyệt vay Fast Money nhanh siêu tốc

Thời gian duyệt vay Fast Money nhanh siêu tốc

Với những người đang cần tiền gấp, có nhu cầu vay vốn nhanh gọn, thủ tục đơn giản thì Vay Nhanh trên Momo là giải pháp tiện lợi và nhanh gọn. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không cần giấy đăng ký xe (cà vẹt xe), không yêu cầu tài sản thế chấp, thậm chí không cần CMND/CCCD/Hộ chiếu (nếu đã xác thực tài khoản trên Momo) vẫn có thể dễ dàng vay tiền mặt lên đến 20 triệu.

2. Có nên vay Fast Money trên ứng dụng Momo

Khi trên thị trường có quá nhiều đơn vị cho vay thiếu uy tín thì việc khách hàng băn khoăn có nên Vay Nhanh Fast Money trên ví điện tử Momo hay không là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Vega Fintech sẽ kể ra những lợi ích khi vay tiền online Fast Money ngay trên Momo và các bạn sẽ tự đúc kết câu trả lời cho mình:

- Chỉ đơn vị uy tín mới được làm đối tác của ví điện tử lớn như Momo

- Người dùng Momo có thể đăng ký vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo

- Thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng thẳng về ví Momo

- Chỉ cần xác thực bằng khuôn mặt khi làm thủ tục vay

Có nên vay Fast Money trên ứng dụng Momo

Vay online tại Fast Money với 3 không

Cách Vay Nhanh Fast Money rất đơn giản chỉ cần 4 bước:

Bước 1: Tại trang Vay Nhanh, khách hàng lựa chọn khoản vay và kỳ hạn mong muốn

Bước 2: Thực hiện xác thực định danh về thông tin cá nhân, bao gồm giấy tờ tuỳ thân và chụp ảnh chân dung để xác thực bằng eKYC, xác nhận đồng ý với các điều khoản. Nếu tài khoản Momo đã xác thực danh tính thì khách hàng chỉ cần điền thông tin thẻ CCCD/CMND/Hộ chiếu vào là đủ;

Bước 3: Ký hợp đồng tín dụng điện tử bằng cách nhập mã OTP được gửi về tin nhắn của bạn, như vậy là hai bên đã thống nhất về khoản vay cùng các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 4, chờ kết quả phê duyệt hồ sơ vay và nhận giải ngân vào Ví Momo chỉ trong vòng 3 phút.

Cách Vay Nhanh Fast Money

Điểm Momo là một trong những tiêu chí xét mở tính năng cho vay

Hiện tại, dịch vụ vay tiền Fast Money trong giai đoạn thử nghiệm nên Momo chỉ kích hoạt chức năng vay tiền cho một số khách hàng nhất định.

3. Điểm tin cậy Momo bao nhiêu thì được vay Fast Money?

Bao nhiêu điểm tin cậy Momo để vay Fast Money là thắc mắc của nhiều người dùng bởi có người trên 600 điểm vẫn chưa được mở tính năng vay online, thế nhưng một số người chỉ khoảng 400 điểm đã có thể vay theo cách này.

Điểm tin cậy Momo bao nhiêu thì được vay Fast Money?

Điểm tin cậy Momo cao khiến bạn được duyệt vay dễ dàng

Thực tế, điểm tin cậy Momo không phải là điều kiện duy nhất quyết định một khách hàng có được vay tiền Fast Money hay không mà tính năng duyệt vay sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Khách hàng đã đăng ký ví Momo và sử dụng trong thời gian dài

- Thường xuyên sử dụng các tính năng thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, cáp truyền hình, chuyển tiền, mua thẻ điện thoại, thanh toán dịch vụ công, mua sim, mua vàng, bảo hiểm…

- Điểm tín dụng trên hệ thống CIC của khách hàng.

- Khách hàng từng có lịch sử nợ xấu ở tổ chức cho vay nào hay không…

- Khách hàng từng thanh toán khoản vay, thanh toán đúng hạn thông qua Momo…

- Gần đây, Momo mở tính năng Vay Nhanh hạn mức tối đa 15 triệu, thời hạn từ 9 tháng đến 15 tháng đối với một số khách hàng - đây là tính năng thử nghiệm nên chưa phổ biến rộng rãi cho tất cả người dùng.

Để biết mình đã được mở tính năng vay Fast Money chưa, tại trang chủ của Momo, bạn ấn vào mục Vay Nhanh, tiếp theo bạn chọn số tiền muốn vay, thời gian vay, ứng dụng sẽ tự động tính cho bạn số tiền phải thanh toán hàng tháng và ngày bắt đầu trả, nếu đồng ý với phương án vay, bạn ấn vào Tạo khoản vay, đợi 1 phút để duyệt, nếu khoản vay được duyệt, tiền sẽ giải ngân về ví Momo đúng với số tiền bạn đăng ký vay.

Vay Nhanh Fast Money là dịch vụ tài chính hữu ích và tiện lợi, giúp bạn có ngay một khoản tiền nhanh chóng mà không cần phải trải qua nhiều thủ tục hay chứng minh tài chính. Những công nghệ mới nhất từ Vega Fintech áp dụng vào xác minh khách hàng giúp Fast Money duyệt vay nhanh siêu tốc.