Vclick là gì? Quy trình hoạt động của kênh tìm kiếm khách hàng vay Online Vclick

30/05/2023

Vclick là gì? Quy trình hoạt động của kênh tìm kiếm khách hàng vay Online Vclick

Nội dung

Vclick là kênh kết nối khách hàng online với các doanh nghiệp/ tổ chức tài chính. Với việc kết hợp nhiều công nghệ hiện đại, hồ sơ khách hàng được đánh giá, phân loại phù hợp với nhu cầu của tổ chức tài chính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về Vclick.VN nhé.

1. Vclick là gì?

Vclick là sàn tín dụng online – nơi kết nối người có nhu cầu vay với các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín. Bằng việc sử dụng các công nghệ đánh giá, phân loại hiện đại, khách hàng có cơ hội lựa chọn và tiếp cận các khoản vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản hơn so với cách vay truyền thống. Các tổ chức, doanh nghiệp tín dụng cũng có thể tiếp cận và đánh giá khách hàng thuận tiện phù hợp với nhu cầu.

Vclick là gì?

Vclick - Ứng dụng kết nối khoản vay của Vega Fintech

Vclick là sản phẩm do Công ty cổ phần đầu tư Vega Fintech cung cấp. Vega Fintech là công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ AI, Big Data nhằm tạo ra những sản phẩm và ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm tại Việt Nam.

Trụ sở công ty chủ quản của Vclick có địa chỉ đặt tại: Tầng 3, tòa nhà Somerset, 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà nội

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với Vclick thông qua đa dạng kênh liên hệ:

Webstie: https://vclick.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Vclick.vn

Hotline: 1900633337

2. Quy trình hoạt động của Vclick

Vclick là đơn vị giới thiệu các sản phẩm vay có lãi suất vô cùng hấp dẫn theo hình thức vay tín chấp và trả góp hàng tháng. Những gói vay tại đây được giải ngân bởi các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín ở Việt Nam. Với quy trình và thủ tục vô cùng đơn giản, đặc biệt không yêu cầu tài sản đảm bảo, mọi khách hàng có thể tiếp cận các khoản vay phục vụ nhu cầu của mình.

Quy trình hoạt động của Vclick

Quy trình hoạt động thông minh của Vclick

Với quy trình thực hiện rất đơn giản, chỉ trong thời gian ngắn, khách hàng có thể hoàn thành việc đăng ký và chờ xét duyệt khoản vay:

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu các gói vay theo nhu cầu được đăng tải trên mục Sản phẩm tại website chính thức vclick.

Bước 2: Khách hàng click vào nút Đăng ký vay tại giao diện trang chủ.

Bước 3: Hệ thống sẽ tìm và đưa ra gói vay phù hợp với năng lực tài chính cũng như nhu cầu của bạn.

Bước 4: Khách hàng đọc và ký kết hợp đồng vay với đối tác của Vclick.

Bước 5: Giải ngân: Sau khi khoản vay được phê duyệt, hệ thống sẽ giải ngân trong vòng 24h tới tài khoản của khách hàng.

3. Vai trò của vclick đối với khách hàng có nhu cầu vay

Trong thời đại ngày nay, khi làm việc tự do trở thành xu hướng, thì nhiều khách hàng sẽ gặp khó khăn khi có nhu cầu tiếp cận các sản phẩm vay tín chấp với các đơn vị cho vay uy tín trên thị trường. Vclick chính là kênh giúp khách hàng giải quyết được vấn đề này để tìm kiếm được các nguồn vay với lãi suất thấp, hoạt động minh bạch, tránh xa tín dụng đen.

Vai trò của vclick đối với khách hàng có nhu cầu vay

Lợi ích của Vclick đối với thị trường tài chính hiện nay

Đến với Vclick khách hàng sẽ được:

Miễn phí: Làm thủ tục đăng ký vay hoàn toàn miễn phí. Khách hàng không phải mất bất kỳ chi phí nào từ lúc tìm hiểu, đăng ký khoản vay thành công đến khi giải ngân.

Trường hợp khách hàng có nợ xấu: Vclick sẽ giúp bạn biết có được vay tín chấp hay không. Khách hàng chỉ cần hoàn tất quy trình đăng ký vay qua website, kết quả chính xác sẽ được gửi về khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bảo mật thông tin tuyệt đối: Tất cả thông tin của khách hàng khi thực hiện khai báo, đăng ký vay tại Vclick.VN đều được bảo mật hoàn toàn theo quy định của pháp luật. Hệ thống sử dụng công nghệ mã hóa hiện đại và bảo mật an toàn để đảm bảo không bị rò rỉ thông tin cho bất kỳ bên nào.

Thủ tục vay tín chấp đơn giản: Khách hàng chỉ cần điền thông tin số tiền cần vay, số điện thoại và CMND/ CCCD, hệ thống hiện đại của Vclick sẽ tìm khoản vay phù hợp với bạn trong vòng từ 1 – 2 phút. Tổ chức tín dụng sẽ thực hiện phê duyệt sau và khi hồ sơ đạt yêu cầu được tiến hành giải ngân. Tất cả quy trình diễn ra trực tuyến 100% trên chính hệ thống của và đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng.

Có một lưu ý nhỏ: Đối với các khoản vay chưa được duyệt trực tuyến, Tổ chức tín dụng có thể liên hệ với khách hàng để hỗ trợ và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

4. Tiềm năng của vclick Vega Fintech trong lĩnh vực tài chính

Vclick ra đời trong bối cảnh dịch vụ cho vay tín chấp online đang có ưu thế rất lớn và trở thành xu hướng trong ngành tài chính. Bằng việc kết hợp với các đối tác là các tổ chức tín dụng uy tín được cấp phép như: Công ty tài chính Điện lực (EVN FC), SHB Finance, Mirae Asset

Finance Company (MAFC), Mcredit (Công ty tài chính TNHH MB Shinsei)…đã tạo nên tiềm lực tài chính hùng hậu và sự uy tín của Vclick.

Tiềm năng của vclick

Tiềm năng của Vclick trong tương lai

Sau đây là những tiềm năng của Vclick trong lĩnh vực tài chính:

Tiện lợi và linh hoạt: Dịch vụ của Vclick mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người vay. Không cần phải đến ngân hàng truyền thống hay làm thủ tục phức tạp, người vay có thể thực hiện đơn vay trực tuyến từ bất kỳ đâu và vào bất kỳ thời điểm nào. Quá trình vay cũng thường rất nhanh chóng, giúp người vay tiếp cận được nguồn vốn nhanh chóng khi cần thiết.

Không cần tài sản thế chấp: Trong quy trình vay tín chấp online nói chung và hệ thống Vclick nói riêng, thường không yêu cầu tài sản thế chấp. Người vay có thể nhận được khoản vay chỉ dựa trên khả năng trả nợ và thông tin tín dụng cá nhân. Điều này giúp cho những người không có tài sản thế chấp như nhà đất hoặc xe ô tô vẫn có thể tiếp cận được khoản vay.

Đơn giản hóa quy trình vay: Quy trình vay online tại Vclick được đơn giản hóa, chỉ yêu cầu các thông tin cơ bản và một số tài liệu chứng minh như chứng minh nhân dân, hộ khẩu, hoặc sao kê ngân hàng. So với việc vay từ ngân hàng truyền thống, quy trình vay online nhanh chóng và không cần nhiều thủ tục phức tạp.

Phân tích dữ liệu thông minh: Dịch vụ của Vclick được áp dụng các công nghệ phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo để đánh giá rủi ro và xác định khả năng trả nợ của người vay. Các thuật toán và mô hình phân tích dữ liệu có thể xem xét nhiều yếu tố như thông tin tài chính, hành vi tài chính và dữ liệu liên quan khác để đưa ra quyết định về việc cho vay và xác định mức lãi suất.

Tiếp cận đối tượng khách hàng rộng hơn: Sàn Vclick online mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng. Người vay có thể đến từ mọi khu vực, kể cả những vùng hẻo lánh hoặc nông thôn. Điều này giúp tăng cơ hội tiếp cận vốn cho những đối tượng truy cập khó khăn đối với các ngân hàng truyền thống.

Vclick là một sàn tín dụng uy tín, là nơi kết nối tài chính minh bạch tại Việt Nam. Với sự kết hợp giữa các tổ chức uy tín và công nghệ hiện đại, khách hàng là người dùng hay tổ chức/ doanh nghiệp tín dụng đều dễ dàng và thuận tiện thực hiện nhu cầu của mình. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ các kênh thông tin đã nêu hoặc truy cập tại đây.