Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPbank nhanh chóng với eKYC

11/08/2023

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPbank nhanh chóng với eKYC

Nội dung

Mở tài khoản chứng khoán VPBank bằng công nghệ định danh điện tử eKYC giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, bảo mật cao và tiện lợi hơn. Chỉ với vài thao tác đơn giản khách hàng có thể mở tài khoản giao dịch chứng khoán ngay trên thiết bị di động của mình. eKYC là hình thức định danh điện tử, cho phép các công ty chứng khoán trong đó có VPBank định danh khách hàng online. Tại Vega Fintech, công nghệ eKYC hàng đầu giúp xác thực tài khoản chứng khoán hoàn hảo.

1. Có nên mở tài khoản chứng khoán VPBank không?

Chứng khoán VPBank được đánh giá là một trong những chứng khoán có tiềm năng trong thị trường chứng khoán nước ta. Khi mở tài khoản chứng toán tại VPBank, khách hàng còn được cung cấp các giải pháp toàn diện để phù hợp với chiến lược kinh doanh trong tình hình thị trường có nhiều biến động, được thực hiện bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Sở hữu tài khoản chứng khoán VPBank, khách hàng có thể:

Giao dịch linh hoạt: Tài khoản chứng khoán VPBank cho phép bạn thực hiện giao dịch mua bán chứng khoán trên các sàn giao dịch chứng khoán, như HOSE hoặc HNX. Bạn có thể mua cổ phiếu, trái phiếu, quỹ đầu tư, và các loại chứng khoán khác.

Hỗ trợ đa dạng: VPBank cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp cho khách hàng sở hữu tài khoản chứng khoán. Bạn có thể nhận được tư vấn từ chuyên gia tài chính, thông tin thị trường, và các dịch vụ hỗ trợ khác như đặt lệnh giao dịch, tra cứu thông tin chứng khoán, và tài liệu phân tích.

Tiện ích kết nối ngân hàng: Tài khoản chứng khoán VPBank có thể được liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn, giúp bạn dễ dàng chuyển tiền, thanh toán, và quản lý tài chính.

Bảo mật và an toàn: VPBank đảm bảo các biện pháp bảo mật để bảo vệ thông tin và tài sản của khách hàng. Các giao dịch được thực hiện qua kênh trực tuyến cung cấp tính bảo mật cao và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Có nên mở tài khoản chứng khoán VPBank không?

Lợi ích khi mở tài khoản chứng khoán tại VPbank

Bên cạnh đó, VPBank cũng tập trung mang lại dịch vụ đa dạng, sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng trải nghiệm:

Chứng khoán VPBank được thừa hưởng hệ thống bảo mật tốt từ ngân hàng VPBank, cùng với chính sách hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư

Phí giao dịch chứng khoán tại VPBank hiện nay khá thấp chỉ khoảng 0,1% với chứng khoán cơ sở cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đảm bảo quý khách hài lòng

Áp dụng hệ thống tiên tiên hàng đầu giúp tốc độ Trading trên cả bản App và Website nhanh và thuận tiện

Đội ngũ kỹ thuật IT luôn làm việc 24/7 để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định không bị gián đoạn hay gặp tình trạng chậm khi khách hàng tiến hành mua bán cổ phiếu

Không chỉ nhanh và ổn định hệ thống của VPBanks còn rất bảo mật đảm bảo mọi thông tin đều được kiểm soát và bảo mật tốt nhất.

VPBanks có đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình đảm bảo hỗ trợ 27/4 sẵn sàng giải quyết vấn đề của quý khách nhanh chóng và tin cậy

Về chứng khoán VPBank, đây là cổ phiếu thuộc rổ chỉ số VN30 với số lượng vốn hóa lớn trên thị trường chứng khoán nước ta. Vì vậy nhà đầu tư khi nắm giữ cổ phiếu này cũng sẽ có cơ hội nhận được lợi nhuận tốt trong tương lai.

Với đà tăng trưởng hiện tại, nhiều chuyên gia cho rằng cổ phiếu VPBank vẫn còn tiềm năng phiển mạnh hơn trong những năm tới. Chính vì vậy, khách hàng có thể mở tài khoản chứng khoán VPBank để giao dịch.

2. Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank với ekyc

VPBank Securities hiện là công ty chứng khoán uy tín, có độ tin cậy cao ở thị trường Việt Nam. Đặc biệt phù hợp với nhà đầu tư mới vì giao diện app dễ làm quen và mức phí giao dịch thuộc nhóm thấp nhất thị trường chứng khoán.

Để mở tài khoản chứng khoán VPBank, khách hàng có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng ngân hàng và làm theo hướng dẫn. Bên cạnh đó, nhiều người còn lựa chọn mở tài khoản chứng khoán VPBank với ekyc nhanh chóng, tiện lợi.

Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank với ekyc

Cách mở tài chứng khoán VPbank tiện lợi

eKYC là hình thức định danh điện tử hiện đại, cho phép các công ty chứng khoán trong đó có VPBank định danh khách hàng online. Hình thức này sẽ đơn giản hóa các thủ tục xác minh giấy tờ phiền phức, xác minh sinh trắc học, giúp nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian, đảm bảo độ tin cậy và không cần phải trực tiếp đến văn phòng để hoàn thành thủ tục giấy tờ.

Để mở tài khoản chứng khoán VPBank với ekyc qua app, khách hàng thực hiện bằng cách mở kho ứng dụng trên smartphone của mình và gõ từ khóa Vpbank Securities hoặc NEO Invest sau đó tải xuống. Để ý tên nhà cung cấp phải là VPBank Securities, các bên cung cấp khác có thể là mạo danh.

mở tài khoản chứng khoán VPBank với eKYC

Mở tài khoản chứng khoán tại VPbank nhanh chóng, an toàn

Các bước để mở tài khoản chứng khoán VPBank với eKYC như sau:

Bước 1: Chuẩn bị các thông tin và tài liệu cần thiết: Trước khi bắt đầu quy trình mở tài khoản chứng khoán, hãy chuẩn bị các thông tin cá nhân như CMND/CCCD, hộ chiếu (nếu có), thông tin liên hệ, thông tin ngân hàng (số tài khoản, tên ngân hàng), và hình ảnh chụp selfie của bạn.

Bước 2: Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng di động của VPBank: Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng di động chính thức của VPBank để bắt đầu quy trình mở tài khoản chứng khoán.

Bước 3: Chọn mục "Mở tài khoản chứng khoán": Tìm và chọn mục "Mở tài khoản chứng khoán" trên trang web hoặc ứng dụng di động.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân: Nhập các thông tin cá nhân yêu cầu như tên, số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp, ngày sinh, quốc tịch, địa chỉ, số điện thoại, và thông tin ngân hàng liên quan.

Bước 5: Xác thực danh tính bằng eKYC: Tại bước này, bạn sẽ được yêu cầu xác thực danh tính bằng cách sử dụng eKYC. Thông thường, bạn sẽ cần chụp ảnh chụp mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, và cung cấp hình ảnh chụp selfie của bạn để xác nhận danh tính.

Bước 6: Kiểm tra thông tin và gửi yêu cầu: Kiểm tra lại thông tin đã nhập và đảm bảo chính xác. Sau đó, gửi yêu cầu mở tài khoản chứng khoán.

Bước 7: Xác nhận và hoàn tất quy trình: Sau khi gửi yêu cầu, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận về việc mở tài khoản chứng khoán của bạn. Quy trình mở tài khoản chứng khoán sẽ hoàn tất và bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn sử dụng từ VPBank.

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký tài khoản bằng eKYC trên, nhà đầu tư kiểm tra lại các thông tin và ký kết hợp đồng điện tử. Đây là tính năng hoàn toàn mới của quy trình mở tài khoản chứng khoán giúp khách hàng có thể mở tài khoản chứng khoán 100% online đầy tiện lợi.

3. Giải pháp ekyc Vega Fintech trong xác thực tài khoản chứng khoán

Vega Fintech là một trong những nhà cung cấp công nghệ, giải pháp ekyc giúp xác thực tài khoản chứng khoán thuận tiện, nhanh chóng hơn với công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng được:

eKYC – quá trình xác minh danh tính của khách hàng với hồ sơ đã khai báo (chứng minh thư, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu,…) và sự hiện diện của khách hàng là thật.

Công nghệ eKYC của Vega Fintech với sự hỗ trợ từ công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và camera nhằm xác thực gương mặt hoàn toàn chính xác. Bạn sẽ có thể thực hiện mở tài khoản chứng khoán online 100% hay thực hiện quy trình định danh ở bất kỳ đâu mà không cần đến trực tiếp quầy.

eKYC mang đến bạn một trải nghiệm tốt nhất, nhanh chóng và giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa so với quy trình KYC truyền thống. Bạn chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối với internet, mọi thứ sẽ trở nên thật dễ dàng trong bàn tay.

Giải pháp ekyc Vega Fintech trong xác thực tài khoản chứng khoán

Giải pháp eKYC của Vega Fintech giúp mở tài khoản nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối

Bên cạnh đó, khi khi sử dụng giải pháp eKYC của Vega Fintech để xác thực tài khoản chứng khoán, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi:

Đảm bảo hệ thống kỹ thuật hoạt động ổn định, liên tục 24/7 để cung cấp dịch vụ tới Khách hàng được hoàn hảo nhất.

Đảm bảo thực hiện “Chính sách Quyền riêng tư” cũng như bảo mật thông tin của Dịch vụ.

Thông báo kịp thời, nhanh chóng cho Khách hàng về thời điểm tạm ngừng hoạt động của hệ thống. Dịch được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp hệ thống tạm ngừng hoạt động để bảo dưỡng, nâng cấp định kỳ, sửa chữa đột xuất hoặc các trường hợp bất khả kháng.

Cung cấp các giải pháp định danh khách hàng trực tuyến cho khách hàng sử dụng.

Như vậy, nhờ vào giải pháp ekyc, đặc biệt là các ứng dụng được Vega Fintech phát triển đã mang lại nhiều thuận lợi, tiện ích đến cho các khách hàng có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán nói chung và mở tài khoản chứng khoán VPBank nói riêng.

Tìm hiểu bài viết liên quan: Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS online (ekyc) 2023 đơn giản