VIB Cash Back - Biểu phí và lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Cash Back

28/09/2023

VIB Cash Back - Biểu phí và lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Cash Back

Nội dung

VIB Cash Back là chiếc thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất của ngân hàng Quốc Tế (VIB). Cùng Vega Fintech tìm hiểu ngay những lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Cash Back để biết cách sử dụng thẻ thông minh nhất nhé!

1. Thẻ VIB Cash Back là gì?

Thẻ tín dụng VIB Cash Back được phát hành bởi ngân hàng Quốc Tế (VIB) là dòng thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất tại Việt Nam với tỷ lệ hoàn tiền lên đến 10%. Đây là thẻ hoàn tiền cao nhất trong số các thẻ tín dụng của VIB.

Sở hữu chiếc thẻ siêu hoàn tiền này, bạn có thể nhận 24 triệu điểm thưởng/năm với những chi tiêu thuộc các nhóm ẩm thực, bảo hiểm, giải trí, dịch vụ quảng cáo trực tuyến…

Thẻ VIB Cash Back là gì?

VIB Cash Back là thẻ tín dụng Platinum với hạn mức cao

2. Đặc điểm của thẻ VIB Cash Back

Hạn mức của thẻ là 600 triệu đồng - đây là mức khá cao trên thị trường thẻ tín dụng hiện nay và thoải mái đáp ứng nhu cầu chi tiêu hàng tháng của bạn.

Thẻ được phát hành miễn phí, phí thường niên là 899.000 VNĐ/năm, tuy nhiên, hiện nay ngân hàng đang triển khai miễn phí thường niên trong năm đầu tiên và miễn phí thường niên năm tiếp theo nếu chi tiêu tích lũy đạt tối thiểu 10 triệu VNĐ hoặc đáp ứng các yêu cầu khác trong chương trình miễn phí thường niên trọn đời.

Thẻ có thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày, quá thời hạn này, dư nợ được tính lãi suất với mức 2.96%/tháng cho 3 kỳ sao kê đầu tiên từ ngày phát hành thẻ lần đầu và 1.88% - 3.29%/tháng cho các tháng tiếp theo khi chi tiêu, mua sắm bằng thẻ VIB Cash Back.

Lãi suất rút tiền mặt tại ATM là 2.96%/tháng cho 03 kỳ sao kê đầu tiên từ ngày phát hành thẻ lần đầu và 1.88% - 3.29%/tháng cho các tháng tiếp theo, bắt đầu tính từ ngày rút tiền.

Đặc điểm của thẻ VIB Cash Back

Thẻ VIB Cash Back phù hợp với những người thường xuyên du lịch, mua sắm

Lãi suất rút tiền tại POS thuộc chi nhánh/phòng giao dịch VIB là 2.96%/tháng cho 03 kỳ sao kê đầu tiên từ ngày phát hành thẻ lần đầu và 1.88% - 3.29%/tháng cho các tháng tiếp theo.

Lãi suất áp dụng cho chi tiêu trả góp tại Đơn vị chấp nhận thẻ là 0.9% - 1.8%/tháng tính trên số tiền gốc đăng ký trả góp.

Ngày đến hạn thanh toán là 25 ngày tính từ ngày lập Bảng sao kê. Bạn sẽ không bị tính lãi trên các giao dịch mua sắm nếu thanh toán toàn bộ dư nợ cuối kỳ vào hoặc trước ngày đến hạn cần thanh toán. Đối với các giao dịch rút tiền mặt, tiền lãi bắt đầu được tính từ ngày giao dịch.

3. Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Cash Back

Lợi ích nổi bật của thẻ tín dụng VIB Cash Back là nhận tích điểm hoàn tiền không giới hạn, lên đến 10%, hoàn tối đa 24 triệu điểm thưởng/năm. Chương trình cụ thể như sau:

Chương trình 1: Khách hàng nhận số điểm thưởng với tỷ lệ 0,1% không giới hạn trên toàn bộ số tiền chi tiêu hợp lệ

Chương trình 2: Khách hàng được nhận số điểm thưởng lên đến 10% (tối đa 2 triệu điểm thưởng/tháng) tương ứng điều kiện tổng số tiền chi tiêu và Nhóm Danh Mục Chi Tiêu gồm:

- Ẩm thực (thanh toán PAYOO, Foody,Cafe Katinat, Hokkaido... )

- Bảo hiểm

- Giải trí (Google, Apple, CJ CGV VIETNAM, ClickTouch…)

- Dịch vụ Marketing/Quảng cáo (Google ads, Facebook ads, Tiktok ads, ...)

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Cash Back

Thẻ tín dụng siêu tích điểm: VIB Cash Back Credit Card

Tỷ lệ tích lũy cũng là một trong những điểm làm nên sự hấp dẫn của chiếc thẻ này: Nếu tổng số tiền chi tiêu của kỳ sao kê liền trước đạt đến 50 triệu VNĐ: được tích lũy 5% số điểm thưởng, tối đa: 800.000 VNĐ/kỳ. Nếu chi tiêu trên 50 triệu VNĐ đến 100 triệu VNĐ: tỷ lệ tích lũy tăng lên 8%, điểm tích lũy tối đa 1.000.000 VNĐ/kỳ. Nếu chi tiêu trên 100 triệu VNĐ: tỷ lệ tích lũy điểm là 10%, tích lũy tối đa: 2.000.000 VNĐ/kỳ.

Bên cạnh đó, chủ thẻ sẽ nhận được những lợi ích cộng thêm như: Nhận tiền thưởng khi giới thiệu bạn bè, người thân mở thẻ mới thành công trong tháng:

- 1 lượt giới thiệu thành công được thưởng ngay 200.000 VNĐ

- 3 lượt giới thiệu thành công thưởng ngay 3.000.000 VNĐ

- 5 lượt giới thiệu thành công thưởng ngay 6.000.000 VNĐ

- Đặc biệt thưởng thêm 200.000 VNĐ/thẻ nếu số lượt giới thiệu tích lũy vượt mốc mỗi tháng.

4. Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng VIB Cash Back

Điều kiện mở thẻ

Để được sở hữu thẻ VIB Cash Back, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Là người quốc tịch Việt Nam, từ 20 đến 65 tuổi.

- Hiện đang cư trú, làm việc tại các tỉnh, thành phố có chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Quốc Tế.

- Thu nhập trung bình trong 3 tháng gần nhất đạt tối thiểu 15 triệu VNĐ/tháng.

- Lịch sử tín dụng hoàn toàn không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất.

Ngoài ra, tùy theo từng thời kỳ mà ngân hàng sẽ đưa ra những quy định khác nhau.

Nếu bạn đạt đủ các điều kiện trên, hãy chuẩn bị hồ sơ mở thẻ, bao gồm: Hồ sơ nhân thân (Bản sao Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu và Bản sao Hộ khẩu) và hồ sơ chứng minh thu nhập (Bản sao hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm và Bản gốc Sao kê lương)

Điều kiện mở thẻ

Bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Cash Back trực tiếp hoặc online

Quy trình đăng ký phát hành thẻ

Có 2 phương thức đăng ký mở thẻ

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại Chi nhánh/Phòng giao dịch của ngân hàng Quốc tế.

Cách 2: Đăng ký phát hành thẻ bằng phương thức điện tử (đăng ký mở thẻ online). Với cách này, bạn chỉ cần truy cập website của ngân hàng tại địa chỉ vib.com.vn hoặc tải và đăng nhập tài khoản trên ứng dụng NHĐT của VIB - MyVIB hoặc các nền tảng điện tử mà VIB liên kết để đăng ký trực tuyến, khai báo các thông tin trên đơn đề nghị phát hành thẻ, chụp và tải 2 mặt của CCCD/CMND, ảnh chân dung của bạn và những chứng từ khác (nếu có). Tiếp theo, nhập mã OTP để tiến hành giao kết hợp đồng phát hành thẻ tín dụng VIB.

Sau khi hoàn thành khâu đăng ký, VIB sẽ đánh giá, thẩm định và phê duyệt hồ sơ khách hàng, nếu đủ điều kiện sẽ phát hành thẻ và gửi thông báo đến bạn.

Cuối cùng, VIB sẽ gặp mặt trực tiếp khách hàng để xác minh thông tin và thu thập đơn đề nghị phát hành thẻ có chữ ký của khách hàng và giao thẻ tín dụng vật lý cho bạn sử dụng.

5. Những lưu ý khi sử dụng thẻ VIB Cash Back

Thẻ VIB Cash Back đem lại cho bạn thời gian miễn lãi lên tới 55 ngày, hãy chú ý thanh toán đúng trong thời gian quy định (được ghi trong sao kê định kỳ) để không bị tính lãi.

Không nên dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt bởi lãi và phí cho hoạt động này là khá cao và tính ngay từ khi bạn rút tiền.

Lưu ý đến hạn mức được cấp và không chi tiêu quá hạn mức này để tránh phải trả phí phạt cũng như bị đánh giá tín dụng không tốt.

Đừng bỏ lỡ các chương trình miễn phí thường niên năm tiếp theo và miễn phí thường niên trọn đời, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Luôn chú ý bảo mật thông tin cá nhân, thông tin thẻ, tuyệt đối không tiết lộ số thẻ, số CVV/CVC cho bất kỳ ai kể cả nhân viên ngân hàng, không cung cấp thông tin thẻ trên các trang web và app mua bán trực tuyến không đáng tin cậy, không chia sẻ qua mạng xã hội để tránh bị đánh cắp thông tin.

VIB Cash Back là chiếc thẻ tín dụng hoàn hảo dành cho những người thường xuyên chi tiêu, mua sắm bất kể trực tiếp hay online. Đừng bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn mà chiếc thẻ này mang lại nhé!