Tìm hiểu cách mở thẻ tín dụng Agribank nhanh chóng, an toàn

10/05/2024

Tìm hiểu cách mở thẻ tín dụng Agribank nhanh chóng, an toàn

Nội dung

Mở thẻ tín dụng Agribank cần đáp ứng điều kiện gì, thủ tục đăng ký phát hành thẻ thế nào? Tìm hiểu ngay cách mở thẻ tín dụng Agribank đơn giản, siêu nhanh để tận hưởng những ưu đãi, đặc quyền từ ngân hàng lớn này nhé!

Những đặc quyền và lợi ích của thẻ tín dụng Agribank

Thẻ tín dụng Agribank do Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn phát hành, là một loại dịch vụ tài chính hướng đến khách hàng cá nhân, cho phép chủ thẻ mượn trước một khoản tiền từ ngân hàng trong hạn mức được cấp để thanh toán các giao dịch và chi tiêu cá nhân một cách dễ dàng, thuận tiện và trả lại sau đó với thời gian miễn lãi 45 ngày.

Mở thẻ tín dụng Agribank

Thẻ tín dụng Agribank đem đến nhiều đặc quyền và ưu đãi

Thẻ tín dụng Agribank mang đến nhiều ưu đãi và lợi ích bao gồm:

 • Thanh toán trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi đến 45 ngày
 • Rút tiền miễn phí tại tất cả các ATM của Agribank trên toàn thế giới
 • Dễ dàng thanh toán online khi mua sắm, thanh toán hóa đơn điện, nước…
 • Thẻ được bảo mật theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất, thanh toán không tiếp xúc "tap & go" cho phép thanh toán bằng cách chạm thẻ vào máy POS, thiết bị thanh toán mua vé xe buýt điện VINBUS
 • Dễ dàng quản lý thẻ và các giao dịch trên ứng dụng Agribank E-mobile Banking (thanh toán dư nợ, kích hoạt thẻ, đổi mã PIN, chuyển khoản, phát hành thẻ phi vật lý, khóa thẻ, thay đổi hạn mức…)
 • Miễn phí phát hành thẻ
 • Miễn phí thường niên năm đầu
 • Có nhiều chương trình giảm giá từ ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn và các đối tác liên kết
 • Có chính sách miễn phí bảo hiểm tai nạn cho  một số thẻ.

Các loại thẻ tín dụng do ngân hàng Nông Nghiệp phát hành

Thẻ Lộc Việt - Thẻ tín dụng nội địa

Tích hợp đồng thời thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trên cùng 1 con chip với hạn mức thấu chi 50.000.000 VND, do đó thẻ Lộc Việt có đầy đủ tính năng của thẻ ghi nợ nội địa và thẻ tín dụng nội địa, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, bảo mật theo tiêu chuẩn VCCS.

Mở thẻ tín dụng Agribank

Thẻ kép Agribank - kết hợp thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Thẻ có thể dùng để thanh toán khi mua vé xe buýt điện VINBUS bằng cách chạm thẻ vào thiết bị chấp nhận thẻ trên xe buýt.

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa Standard

Thẻ được chấp nhận giao dịch tại hàng triệu ATM/POS của Agribank, Visa, MasterCard và JCB trên toàn cầu. Đồng thời, chủ thẻ có thể thanh toán bằng bất cứ loại tiền tệ nào thông qua thẻ với tiêu chuẩn bảo mật 3D-Secured. Thẻ được tích hợp giữa công nghệ thẻ chip EMV và công nghệ thẻ không tiếp xúc tiện lợi và bảo mật cao.

Mở thẻ tín dụng Agribank

Thẻ tín dụng Agribank được chấp nhận thanh toán tại hàng triệu ATM/POS

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa Gold

Thẻ được chấp nhận giao dịch tại hàng triệu máy ATM và POS của Agribank, Visa, MasterCard và JCB trên toàn thế giới, do đó dù đi du lịch, du học hay công tác, bạn cũng không cần mang theo nhiều tiền mặt, hạn chế được những rủi ro không đáng có. Thẻ tích hợp công nghệ chip chuẩn EMV, thanh toán không tiếp xúc, bảo mật cao chuẩn thế giới.

Ngoài ra, chủ thẻ được miễn phí bảo hiểm tai nạn trên phạm vi toàn cầu lên đến 15 triệu đồng.

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Mastercard Gold

Giao dịch tại hàng triệu máy ATM/POS có logo của Agribank, Visa, MasterCard và JCB trên toàn cầu, do đó, chủ thẻ không cần mang theo tiền mặt. Thẻ tích hợp công nghệ thẻ chip EMV và công nghệ thanh toán không tiếp xúc, chỉ cần chạm thẻ vào ATM/POS để thanh toán hoặc rút tiền. Ngoài ra, chủ thẻ được miễn phí bảo hiểm tai nạn trên phạm vi toàn thế giới, số tiền bảo hiểm lên tới 15 triệu đồng.

Thẻ Agribank Mastercard Platinum - Thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ được chấp nhận thanh toán tại hàng triệu điểm giao dịch trên toàn thế giới, có logo của ngân hàng Agribank hoặc Visa, MasterCard, JCB, hạn chế rủi ro khi phải đem theo quá nhiều tiền mặt bên mình. Ngoài ra, thẻ sử dụng công nghệ không tiếp xúc tích hợp với chip chuẩn EMV bảo mật tối ưu và thuận tiện khi thanh toán, Bên cạnh đó, chủ thẻ được miễn phí bảo hiểm tai nạn tới 100 triệu đồng trên phạm vi toàn cầu.

Thẻ Agribank JCB Gold - Thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ Agribank JCB Gold được chấp nhận thanh toán tại hàng triệu ATM/POS trên toàn thế giới với các thiết bị có biểu tượng của Agribank, JCB, Visa, Mastercard. Bạn không cần phải mang theo nhiều tiền mặt để chi tiêu trong và ngoài nước. Thẻ dùng chip EMV bảo mật chuẩn thế giới kết hợp công nghệ không tiếp xúc giúp thanh toán thuận tiện và an toàn. 

Bên cạnh đó, chủ thẻ được miễn phí bảo hiểm tai nạn trên phạm vi toàn cầu lên tới 100 triệu đồng.

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank JCB Ultimate

Thẻ được sản xuất với công nghệ chip EMV đạt tiêu chuẩn bảo mật quốc tế, đem lại sự thuận tiện và an toàn khi sử dụng. Hạn mức tín dụng lên tới 2 tỷ đồng với thời gian miễn lãi 45 ngày, thỏa sức chi tiêu trong mỗi kỳ sao kê. Thẻ được chấp nhận thanh toán tại hàng triệu ATM, POS trên toàn thế giới.

Mở thẻ tín dụng Agribank

Thẻ đen quyền lực từ Agribank đem đến nhiều đặc quyền

Mở thẻ tín dụng ngân hàng Agribank cần điều kiện gì?

Điều kiện áp dụng đối với chủ thẻ chính

Là công dân của Việt Nam, từ đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ giấy tờ hợp pháp chứng minh nhân thân, nơi cư trú.

Đối với khách hàng là công dân ngoại quốc cần có giấy phép cư trú tại Việt Nam, thời hạn cư trú phải còn hiệu lực theo thẻ.

Chủ thẻ phải có giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng/tháng trở lên.

Đã có tài khoản thanh toán hoặc tài khoản tiết kiệm tại Agribank.

Không có nợ xấu hoặc nợ quá hạn tại bất cứ ngân hàng, tổ chức tín dụng nào.

Điều kiện đối với chủ thẻ phụ

Chủ thẻ phụ là cá nhân từ 15 - 18 tuổi, có CMND/CCCD.

Người đại diện hợp pháp của cá nhân chưa đủ 18 tuổi phải đồng ý về việc sử dụng thẻ.

Chủ thẻ chính phải chịu trách nhiệm về các giao dịch liên quan đến thẻ phụ và thẻ chính.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký thẻ tín dụng Agribank

Để mở thẻ tín dụng Agribank với hạn mức và loại thẻ mong muốn, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ như sau:

 • Thẻ CMND/CCCD/Hộ chiếu bao gồm cả bản sao và bản gốc để đối chiếu
 • 1 ảnh thẻ có kích thước 3×4 chụp, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất 
 • Phiếu đăng ký phát hành thẻ tín dụng Agribank theo mẫu quy định (nhận tại ngân hàng hoặc tải từ website)

Mở thẻ tín dụng Agribank

Các loại giấy tờ cần thiết để mở thẻ tín dụng Agribank

 • Giấy đăng ký kết hôn (bản sao, nếu có)
 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ cư trú hoặc hóa đơn điện nước 
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động, giấy xác nhận lương, sao kê tài khoản ngân hàng,... 

Tùy từng loại thẻ, hạng thẻ sẽ có thêm một số yêu cầu cụ thể, bạn sẽ được nhân viên Agribank hướng dẫn cụ thể khi đến ngân hàng làm thẻ.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Agribank nhanh và đơn giản

Hiện nay, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chưa hỗ trợ khách hàng đăng ký thẻ tín dụng online, do đó, bạn chỉ có thể mở thẻ tín dụng trực tiếp tại ngân hàng. Tuy nhiên, với mạng lưới 2500 chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn Việt Nam thì việc đến ngân hàng để làm thẻ tín dụng trực tiếp cũng không phải điều khó khăn, cũng không mất nhiều thời gian của bạn.

Các bước làm thẻ tín dụng Agribank như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo các loại giấy tờ đã nêu ở phần trên, lưu ý cần có cả bản sao và bản gốc để đối chiếu.

Bước 2: Đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất để nộp hồ sơ. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ của bạn 

Mở thẻ tín dụng Agribank

Agribank chỉ cho phép mở thẻ tín dụng trực tiếp tại ngân hàng

Bước 3: Điền thông tin đầy đủ và chính xác vào phiếu đăng ký mở thẻ tín dụng, bao gồm các thông tin như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD. địa chỉ đang cư trú, thông tin về công việc đang làm và mức thu nhập hàng tháng…

Bước 4: Nhân viên Agribank tiếp nhận hồ sơ và chuyển đến bộ phận thẩm định để xét duyệt. Trong vòng vài ngày sẽ có kết quả.

Bước 5: Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo đến nhận giấy hẹn, trên giấy hẹn ghi thông tin về thời gian và địa điểm lấy thẻ tín dụng.

Bước 6: Nhận thẻ và kích hoạt: Sau khi nhận thẻ vật lý theo thời gian, địa điểm đã hẹn, bạn kích hoạt thẻ theo hướng dẫn là có thể bắt đầu sử dụng.

Những lưu ý giúp mở thẻ tín dụng Agribank suôn sẻ, thuận lợi

Để mở thẻ tín dụng Agribank nhanh nhất với khả năng được duyệt cao nhất, bạn cần tìm hiểu rõ về loại thẻ cần mở, sao cho vừa đáp ứng nhu cầu và thói quen chi tiêu, vừa đúng với khả năng tài chính có thể chứng minh được để đem lại lợi ích lớn nhất khi sử dụng.

Mở thẻ tín dụng Agribank

Cần giữ lịch sử tín dụng đẹp, không nợ xấu để được xét duyệt mở thẻ nhanh nhất

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân thân, nơi cư trú và giấy tờ chứng minh thu nhập theo đúng hướng dẫn, lưu ý mang theo cả bản chính và bản sao khi đến ngân hàng làm thẻ.

Luôn chú ý thanh toán đúng hạn, đảm bảo lịch sử tín dụng tích cực. Thẻ tín dụng vừa đóng vai trò là nguồn tài chính dự phòng, vừa là phương tiện chi tiêu tối ưu nếu bạn biết tận dụng. Bởi vậy hãy chi tiêu một cách khôn ngoan và luôn thanh toán đúng hạn nhé.

Trên đây, Vega Fintech đã hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ tín dụng Agribank nhanh nhất cùng thông tin về các loại thẻ tín dụng nội địa, thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng Nông nghiệp phát hành. Nếu biết cách sử dụng, thẻ tín dụng không chỉ đem lại sự an toàn, thuận tiện cho cuộc sống mà còn là một khoản tài chính dự phòng miễn phí, đem về nhiều lợi ích, ưu đãi trong suốt quá trình sử dụng.