Ưu đãi thẻ tín dụng VIB - Thông tin mới nhất 2023

04/10/2023

Ưu đãi thẻ tín dụng VIB - Thông tin mới nhất 2023

Nội dung

Thẻ tín dụng VIB của ngân hàng Quốc tế luôn nằm trong top những chiếc thẻ tín dụng hấp dẫn nhất Việt Nam. Là ngân hàng tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ Fintech mới nhất, VIB luôn đem đến những sản phẩm chất lượng, đặc biệt dành cho giới trẻ năng động và hiện đại.

1. Những ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng VIB

Nếu bạn đang muốn mở thẻ tín dụng VIB, hãy tham khảo ngay những ưu đãi mới nhất dành cho chủ sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng Quốc Tế nhé.

Thanh toán tiện lợi và nhiều ưu đãi với VIB Credit Card

Với thẻ tín dụng của VIB, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi mua sắm và thanh toán qua các đối tác liên kết với những mã giảm giá, hoàn tiền, tặng quà. Thẻ được chấp nhận tại nhiều điểm thanh toán, dễ dàng quản lý chi tiêu qua ứng dụng My VIB 2.0

Nếu bạn thường xuyên mua sắm, đừng quên chiếc thẻ hoàn tiền thần thánh VIB Cash Back tích điểm hoàn tiền không giới hạn lên đến 10%, mức hoàn tối đa lên tới 24 triệu điểm thưởng/năm.

Đối với những tín đồ của shopping online hay thường xuyên thanh toán quốc tế, thanh toán hóa đơn qua ví điện tử Momo thì thẻ VIB LazCard và VIB Bill Pay và VIB Online Plus 2in1 sẽ là lựa chọn tối ưu.

Thanh toán tiện lợi và nhiều ưu đãi với VIB Credit Card

Thẻ tín dụng VIB đem đến cuộc sống tiện lợi và hiện đại

Bên cạnh đó là những ưu đãi rút tiền, giao dịch ngoại tệ, tích lũy dặm bay… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Thẻ được bảo mật bằng chip EMV và công nghệ 3D Secure, giúp khách hàng mua sắm an toàn và bảo mật.

Hoàn phí, miễn phí thường niên trọn đời với thẻ tín dụng VIB

Chính sách miễn phí thường niên và miễn phí thường niên trọn đời là điểm cực kỳ hấp dẫn của ngân hàng Quốc Tế dành cho thẻ tín dụng VIB. Ưu đãi áp dụng trong thời gian từ ngày 28/6/2023 đến hết ngày 30/9/2023.

Hiện nay, VIB đang có chương trình hoàn phí và miễn phí thường niên:

Chương trình hoàn 100% phí thường niên và giá trị giao dịch đầu tiên dành cho chủ thẻ tín dụng mở mới: Để được hoàn phí thường niên năm đầu tiên, khách hàng phải phát sinh giao dịch tối thiểu theo quy định của từng thẻ, ngày đăng ký mở thẻ trùng với ngày sinh nhật hoặc thỏa mãn điều kiện chi tiêu tối thiểu và giới thiệu 1 khách hàng mới thành công trong vòng 7 ngày kể từ khi mở thẻ.

Hoàn phí, miễn phí thường niên trọn đời với thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng VIB là người bạn đồng hành của cuộc sống hiện đại

Để được miễn phí thường niên trọn đời, khách hàng cần thỏa mãn điều kiện chi tiêu tích lũy trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ và không quá 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ cụ thể như sau:

VIB Online Plus 2in1, VIB Rewards Unlimited, VIB Bill Pay, VIB Cash Back, VIB Family Link, VIB LazCard, VIB Super Card: 60.000.000 VNĐ

VIB Travel Élite, VIB Premier Boundless: 100.000.000 VNĐ

Nhận thưởng bằng tiền mặt khi giới thiệu mở thẻ tín dụng VIB

Chỉ cần giới thiệu người khác đăng ký mở thẻ thành công là bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ VIB.

1 lượt giới thiệu thành công >>> Nhận ngay 200.000 VNĐ

3 lượt giới thiệu thành công >>> Nhận ngay 3.000.000 VNĐ

5 lượt giới thiệu thành công >>> Nhận ngay 6.000.000 VNĐ

Đặc biệt thưởng thêm 200.000 VNĐ/thẻ nếu đạt vượt mốc mỗi tháng

Nhận thưởng bằng tiền mặt khi giới thiệu mở thẻ tín dụng VIB

Giới thiệu người dùng được thưởng ngay tiền vào tài khoản

Chỉ cần tạo link đăng ký mở thẻ tại website của ngân hàng Quốc Tế và gửi đường link này đến cho bạn bè, người thân đăng ký. Bạn sẽ nhận được ngay tiền về tài khoản khi bạn bè, người thân của bạn đăng ký thành công. Bạn cũng có thể tra cứu kết quả giới thiệu ngay tại website khi nhập họ tên, số CCCD/CMND của bạn.

Siêu ưu đãi cho những chi tiêu gắn kết gia đình

Nếu bạn là một người của gia đình, có con nhỏ, thường xuyên chi trả các loại học phí cho con thì nên mở thẻ tín dụng Family Link. Với chiếc thẻ này, bạn có thể trả góp 0% phí, 0% lãi cho những chi tiêu ở lĩnh vực giáo dục, có cơ hội nhận học bổng cho con, gửi tiết kiệm và tích lũy Smile qua các chi rittu vào y tế, giáo dục, ăn uống cuối tuần cho gia đình…

Xem thêm: Lãi suất thẻ tín dụng VIB [Mới nhất 2023]

2. Có nên sử dụng thẻ tín dụng VIB không?

VIB Credit Card giúp giảm thiểu rủi ro trong chi tiêu

Ở các nước phát triển, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng là một trong những phương thức thanh toán không tiền mặt phổ biến. Việc chi tiêu qua thẻ sẽ giúp giảm thiểu rủi ro khi phải mang theo tiền mặt, phải đổi tiền, đợi trả lại tiền… phải đối mặt với nguy cơ bị rơi tiền, nhận phải tiền giả…

Nếu bạn rơi tiền thì khả năng mất rất cao, thế nhưng nếu đánh rơi thẻ tín dụng, người nhặt được rất khó có thể bẻ được các lớp bảo mật để lấy tiền trong tài khoản của bạn. Chủ thẻ chỉ cần liên hệ với ngân hàng để yêu cầu khóa tài khoản là được.

VIB Credit Card giúp giảm thiểu rủi ro trong chi tiêu

VIB có đa dạng dòng thẻ tín dụng đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng

Mọi chi tiêu đều được ghi chép tại bảng sao kê hàng tháng

Định kỳ hàng tháng, ngân hàng VIB sẽ gửi bảng sao kê cho chủ thẻ, ghi chép rõ từng khoản chi tiêu, ngày và địa điểm thanh toán. Do đó, bạn có thể kiểm soát được số tiền của mình đã đi về đâu, liệu có phát sinh giao dịch trái phép nào hay không.

Ngoài ra, dựa vào bảng sao kê, chủ thẻ có thể kiểm soát tài chính, xem lại những chi tiêu của mình đã hợp lý hay chưa và điều chỉnh lại.

Giao dịch quốc tế thuận lợi với hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ

Với thẻ tín dụng VIB, bạn sẽ không còn phải lo đổi ngoại tệ hay phải mang theo nhiều tiền mặt khi đi ra nước ngoài du lịch, công tác hay thăm hỏi người thân. VIB Travel Élite là chiếc thẻ tín dụng miễn phí giao dịch ngoại tệ sẽ giúp bạn thoải mái chi tiêu, mua sắm ở nhiều quốc gia, đồng thời vẫn được hưởng nhiều ưu đãi từ các sân bay quốc tế.

Thẻ VIB Credit Card có thời gian miễn lãi dài

Thông thường, thẻ tín dụng sẽ miễn lãi 45 ngày, sau 45 ngày sẽ bắt đầu tính lãi. Thế nhưng các loại thẻ tín dụng VIB sẽ có thời gian miễn lãi dài hơn thế, từ 55 đến 60 ngày. Hạn mức cao, thời gian miễn lãi dài sẽ giúp bạn dễ dàng tự chủ tài chính và có kế hoạch thanh toán hiệu quả.

Thẻ VIB Credit Card có thời gian miễn lãi dài

Thỏa thích shopping cùng thẻ tín dụng VIB

Nhiều ưu đãi với các giao dịch trực tuyến

Những cá nhân ưa chuộng mua sắm online, chi tiêu qua các ví điện tử, làm trong lĩnh vực marketing online… đừng bỏ lỡ nhiều ưu đãi hấp dẫn đến tử thẻ tín dụng VIB nhé. Bạn hoàn toàn có thể mua trả góp 0% (trong vòng 3 tháng, 6 tháng hoặc 9 tháng) trên Tiki, Lazada hoặc sản phẩm từ 3 triệu trở lên khi mua tại Shopee với nhiều thương hiệu lớn là đối tác của VIB như: Sendo, FPT Shop, ShopDunk, Yola, Aeon…

Đa kênh hỗ trợ dịch vụ khách hàng 24/7

Nếu bạn chẳng may làm mất thẻ, hỏng thẻ hay cần cấp lại mã PIN, cấp sao kê, giải đáp thắc mắc, cần tư vấn dịch vụ, hãy liên hệ ngay với tổng đài của ngân hàng QUốc Tế để được hỗ trợ. Có các kênh liên hệ sau:

- Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18008180

- Tổng đài hỗ trợ dịch vụ thẻ: 18008195

- Tổng đài hỗ trợ quốc tế: +84 2462 585 858

- Email chăm sóc khách hàng: dvkh247@vib.com.vn

- Tổng đài cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 để hỗ trợ bạn giải quyết sự cố và thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

Tự thiết kế thẻ tín dụng VIB cá tính riêng theo nhu cầu

Thẻ tín dụng trắng Super Card là chiếc thẻ cho phép bạn có thể tùy chọn và điều chỉnh mọi tính năng theo nhu cầu như: Chọn số thẻ, tự chọn tính năng hoàn tiền, nhận điểm thưởng theo danh mục chi tiêu, chọn ngày sao kê và tỷ lệ thanh toán tối thiểu…

Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự tạo một chiếc thẻ tín dụng độc đáo, phù hợp với nhu cầu và khả năng chi tiêu của riêng mình.

Tự thiết kế thẻ tín dụng VIB cá tính riêng theo nhu cầu

Cá nhân hóa với thẻ tín dụng tự thiết kế

3. Những lưu ý giúp sử dụng thẻ tín dụng VIB tối ưu nhất

Sử dụng thẻ tín dụng là một trong những cách nhanh nhất để bạn nâng cao điểm tín dụng của mình, đồng thời đem lại nhiều thuận tiện trong cuộc sống. Để việc sử dụng thẻ phát huy tối đa lợi ích và hạn chế những thiệt hại, người dùng cần phải biết cách sử dụng thông minh.

Đọc kỹ những ưu đãi của từng loại thẻ để mở thẻ phù hợp. Mỗi loại thẻ có ưu đãi trong một lĩnh vực riêng, thế nên phải căn cứ vào nhu cầu của bạn để tìm thẻ phù hợp, đem lại nhiều lợi ích nhất.

Tận dụng các chương trình ưu đãi của ngân hàng: Nắm rõ những ưu đãi về miễn phí thường niên, hoàn tiền, cách tích lũy dặm thưởng… để áp dụng khi chi tiêu.

Luôn thanh toán đúng hạn: Đây là điều vô cùng quan trọng, quyết định trực tiếp đến uy tín và điểm tín dụng của bạn. Việc thanh toán trễ không chỉ khiến bạn phải nộp phí phạt, lãi phạt cao

Những lưu ý giúp sử dụng thẻ tín dụng VIB tối ưu nhất

Tận hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ chiếc thẻ quyền lực của VIB

Không bao giờ được chi tiêu hết hạn mức: Việc chi tiêu hết hạn mức sẽ khiến đơn vị tín dụng đánh giá không cao về khả năng tài chính của bạn. Tốt nhất là chỉ tiêu tiêu khoảng 80% hạn mức được cấp.

Hạn chế rút tiền mặt: Hầu hết thẻ tín dụng không dùng cho việc rút tiền mặt nên phí rút tiền sẽ rất cao.

Luôn để thẻ trong tầm kiểm soát: Đảm bảo kiểm soát tốt thẻ của bạn, không chia sẻ thông tin với người khác để tránh bị lợi dụng.

Thay đổi mật khẩu mỗi 3 hoặc 6 tháng/lần: Đây là biện pháp được các ngân hàng khuyến cáo đến khách hàng. Việc đổi mật khẩu sẽ khiến cho những ai lỡ biết mật khẩu của bạn sẽ không có cơ hội sử dụng khi bạn chuyển sang mật khẩu khác. Không nên dùng những mật khẩu dễ đoán như liên quan đến ngày tháng năm sinh…

10 chiếc thẻ tín dụng VIB với nhiều ưu đãi hấp dẫn đang làm mưa làm gió tại Việt Nam, chinh phục ngay cả những bạn trẻ thuộc Gen Y, Gen Z. Bạn hợp với thẻ tín dụng nào của ngân hàng Quốc Tế? Hãy truy cập ngay website của chúng tôi để tham khảo thông tin chi tiết và mở thẻ trực tuyến cực nhanh chỉ trong 30 phút nhé.