Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Nam Á đơn giản, an toàn

20/11/2023

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Nam Á đơn giản, an toàn

Nội dung

Việc đăng ký mở tài khoản ngân hàng Nam Á trực tuyến với sự hỗ trợ của công nghệ đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Thay vì phải đến tận phòng giao dịch, xếp hàng chờ đợi thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự mở tài khoản Nam A Bank ngay tại nhà với quy trình cực kỳ đơn giản.

1. Thông tin giới thiệu ngân hàng Nam Á

Ngân hàng TMCP Nam Á (viết tắt là Nam A Bank) ra đời năm 1992 và là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập sớm nhất ngay sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành (năm 1990).

Thông tin giới thiệu ngân hàng Nam Á

Ngân hàng Nam Á ra đời từ khá sớm với số vốn điều lệ khiêm tốn

Từ số vốn điều lệ vỏn vẹn 5 tỷ đồng với 3 chi nhánh, giờ đây Nam Á Bank đã phát triển mạng lưới tới 150 điểm kinh doanh, 100 điểm giao dịch số tự động ONEBANK, có quan hệ với 330 ngân hàng khắp thế giới, vốn điều lệ tăng hơn 2000 lần.

Hiện nay, mục tiêu của Nam A Bank là trở thành một trong những ngân hàng hiện đại hàng đầu cả nước trên cơ sở phát triển nhanh, vững chắc và an toàn, hiệu quả, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước, đáp ứng kịp thời các nhu cầu hợp lý về phát triển sản xuất - kinh doanh - dịch vụ của khách hàng bằng sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp cùng công nghệ hiện đại.

mục tiêu của Nam A Bank

Nam A Bank phấn đấu vào top ngân hàng hiện đại hàng đầu

Tên giao dịch tiếng Việt

Ngân hàng TMCP Nam Á

Tên giao dịch quốc tế

Nam A commercial Joint Stock Bank

Tên viết tắt

Nam A Bank

Mã SWIFT Code

NAMAVNVX

Trụ sở chính

201 - 203 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, TPHCM

Hotline

Tổng đài: 1900 6679
ĐT: (84-28) 3929 6699
Fax: (84-28) 3929 6688

Email

dichvukhachhang@namabank.com.vn

Website

https://www.namabank.com.vn/

Facebook

https://www.facebook.com/NamABank/

Trong quá trình hoạt động, Nam A Bank đã vinh dự nhận được những thành tích xuất sắc, được trao tặng nhiều giải thưởng có giá trị chuyên môn cao từ những tổ chức đánh giá uy tín.

Trong quá trình hoạt động

Dễ dàng rút tiền và nạp tiền

Năm 2023, Nam Á Bank được trao tặng danh hiệu Ngân Hàng Quản Trị Rủi Ro Tiêu Biểu, Hệ Sinh Thái Ngân Hàng Số Sáng Tạo Nhất Việt Nam

Năm 2022: Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Sản Phẩm Và Giải Pháp Truyền Cảm Hứng, Ngân Hàng Dẫn Đầu Về Doanh Số Giao Dịch Bình Quân Đầu Thẻ, Ngân Hàng Tăng Trưởng Ấn Tượng Doanh Số Giao Dịch Thẻ, Giải Thưởng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á, Giải Thưởng Chuyển

Đổi Số Trong Hoạt Động Nhân Sự, Ngân Hàng Kiến Tạo Số Tốt Nhất Việt Nam, ngân Hàng Quản Trị Rủi Ro Xuất Sắc Việt Nam…

Năm 2021: Giải thưởng Ngân Hàng Triển Khai Công Nghệ Tốt nhất Việt Nam, Ngân Hàng Cho Hoạt Động Ngân Quỹ Tốt Nhất Việt Nam, Ngân Hàng Tăng Trưởng Tài Trợ Thương Mại Ấn Tượng Nhất Việt Nam, Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á Năm, Ngân Hàng Số Thế Hệ Mới Tốt Nhất

Việt Nam, Ngân Hàng Vì Cộng Đồng Nổi Bật Việt Nam, Ngân Hàng Quản Trị Rủi Ro Xuất Sắc Việt Nam, Top 50 Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Cho Gia Đình Và Trẻ Em…

2. Sở hữu tài khoản Nam A Bank có ưu điểm gì?

Sở hữu tài khoản của ngân hàng Nam Á, các bạn sẽ được tiếp cận với dịch vụ tài chính - ngân hàng tốt nhất, hiện đại nhất.

- Miễn phí mở tài khoản, miễn phí chuyển tiền trọn đời, có thể chuyển, nhận tiền 24/7 và quản lý tài khoản ngay trên ứng dụng Open Banking.

- Miễn phí đăng ký tài khoản số đẹp là số điện thoại, số thẻ căn cước công dân, chứng minh nhân dân hoặc số tùy chọn miễn phí.

- Tích hợp trọn gói tài khoản tiền gửi thanh toán, thẻ ATM, dịch vụ ngân hàng điện tử ngay trên điện thoại.

- Miễn phí rút/nộp tiền mặt tại trên toàn hệ thống Nam A Bank.

- Sử dụng thanh toán tự động các dịch vụ…

- Tiếp cận với các gói tín dụng hấp dẫn từ Nam A Bank

- Dễ dàng đăng ký mở thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ với khả năng được duyệt cao hơn do đã có sẵn thông tin xác thực và lịch sử chi tiêu hàng tháng.

Sở hữu tài khoản Nam A Bank có ưu điểm gì?

Dễ dàng sử dụng các dịch vụ trực tuyến khi mở tài khoản Nam A Bank

Hiện nay, ngân hàng Nam Á đã hỗ trợ tính năng mở tài khoản online ngay trên website hoặc ứng dụng Open Banking trên điện thoại di động. Khách hàng không cần phải mất thời gian đến văn phòng, quầy giao dịch để làm thủ tục nữa mà có thể tự mình đăng ký online với quy trình đơn giản, thủ tục nhanh chóng chỉ trong 5 phút có ngay tài khoản để dùng.

Xem thêm: Mở tài khoản ngân hàng - Điều kiện, thủ tục và cách mở tài khoản nhanh chóng

3. Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng Nam Á online

Cách mở tài khoản Nam A Bank trực tuyến trên website

Bước 1: Truy cập đường link https://www.namabank.com.vn/dang-ky-truc-tuyen và chọn “Chưa có tài khoản” để đăng ký mở tài khoản ngay với thủ tục ngắn gọn

Cách mở tài khoản Nam A Bank trực tuyến trên website

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn như: Họ tên, ngày sinh, giới tính, số CCCD/CMND/Hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp, email, số điện thoại, địa chỉ cư trú, chọn chi nhánh/phòng giao dịch, sau đó nhập mã Capcha và nhấn vào “Tiếp tục”

Nhập đầy đủ thông tin cá nhân

Bước 3: Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, tick vào ô “Tôi xác nhận đồng ý mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại Nam A Bank” sau đó nhấn “Tiếp tục”

Bước 4: Hệ thống gửi mã OTP về số điện thoại bạn đăng ký, nhập mã này lên và nhấn vào ô “Hoàn tất”

Hệ thống gửi mã OTP

Dễ dàng mở tài khoản online cho ngân hàng Nam Á

6 bước mở tài khoản ngân hàng Nam Á online bằng ứng dụng Open Banking

Với công nghệ eKYC và nhiều công nghệ hiện đại khác, giờ đây bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng Nam Á ngay trên điện thoại bằng ứng dụng Open Banking chỉ với 6 bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Open Banking (by Nam A Bank) trên CH Play hoặc AppStore về điện thoại để tiến hành đăng ký

Bước 2: Mở ứng dụng, chọn ĐĂNG KÝ NGAY để mở tài khoản mới

Mở ứng dụng

Bước 3: Chọn loại giấy tờ tùy thân (CCCD hoặc CMND, Hộ chiếu). Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp hình mặt trước, mặt sau của giấy tờ tùy thân bạn vừa chọn, chụp và tải ảnh chân dung lên hệ thống để tiến hành định danh

Bước 4: Hệ thống quét ảnh thẻ CCCD/CMND/Hộ chiếu từ tự động điền các thông tin như số thẻ CCCD/CMND, Họ Tên... Bạn cần kiểm tra kỹ lại, nếu thông tin nào chưa chính xác thì nhấn vào ô để sửa lại.

Hệ thống quét ảnh thẻ CCCD

Bước 5: Điền các thông tin theo yêu cầu, email liên lạc, nếu muốn đăng ký SMS Banking bạn tick vào ô, nếu không thì để trống. Ở bước này bạn cũng có thể chọn số tài khoản số đẹp luôn

Điền các thông tin theo yêu cầu

Bước 6: Hoàn tất mở tài khoản và trải nghiệm dịch vụ từ ngân hàng Nam Á.

Hoàn tất mở tài khoản

4. Những lưu ý khi mở tài khoản ngân hàng Nam Á

Để việc tạo tài khoản được nhanh chóng, thuận lợi, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Chuẩn bị sẵn ảnh chụp giấy tờ tùy thân (CCCD/CMND/Hộ chiếu), chụp ảnh đủ sáng, không mất góc, không bị lóa sáng, không bị che số, che ảnh hay bất cứ dữ liệu nào trên thẻ.

Nếu bạn dùng số tài khoản mặc định thì không cần duy trì số dư tối thiểu. Nếu bạn mở tài khoản số đẹp hoặc tài khoản theo số điện thoại thì sẽ phải duy trì số dư tối thiểu là 50.000 VND.

Những lưu ý khi mở tài khoản ngân hàng Nam Á

Chọn số đẹp khi mở tài khoản ngân hàng Nam Á

Không chia sẻ password tài khoản và mã OTP cho bất cứ ai để tránh bị chiếm đoạt tài khoản.

Thận trọng với những đường link lạ, những trang web nghi ngờ giả mạo Nam A Bank.

Chỉ tải ứng dụng Open Banking theo đường link uy tín trên CH Play và App Store, không tải từ các nguồn lạ.

Dùng số điện thoại chính chủ đang sử dụng để tạo tài khoản bởi đây sẽ là số ngân hàng gửi mã OTP cũng như những tin tức số dư, biến động tài khoản về cho bạn.

Trên đây là thông tin Vega Fintech chia sẻ về ngân hàng Nam Á cũng như hướng dẫn chi tiết các bước mở tài khoản online của ngân hàng Nam Á, hy vọng có thể giúp bạn sở hữu một tài khoản như ý để tiếp cận với những dịch hiện đại, an toàn và chất lượng từ Nam A Bank.