Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa SHBFinance và Vega Fintech

12/06/2023

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa SHBFinance và Vega Fintech

Nội dung

Sáng ngày 9/6/2023, tại văn phòng công ty Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn (viết tắt là SHBFinance) đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược Phát triển và triển khai dịch vụ tài chính số SHBFinance trên nền tảng ứng dụng CSKH của các nhà mạng giữa SHBFinance và công ty Cổ phần đầu tư Vega Fintech.

Tham gia buổi lễ, đại diện của SHBFinance gồm: 

- Bà Olena Khlon - Phó Tổng Giám đốc Thường trực, 

- Bà Lê Thị Bình Nhật - Giám đốc Khối Quản trị rủi ro

- Ông Anthony Roberts - Giám đốc Khối Tài chính

- Ông Đỗ Trọng Điệp - Giám đốc TT bán hàng công nghệ số. 

Bên phía Vega Fintech gồm:

- Ông Lê Hữu Toàn - Giám đốc điều hành

- Ông Vũ Xuân Lợi - Giám đốc kỹ thuật

- Bà Nguyễn Thị Bình - Giám đốc kinh doanh

- Ông Vũ Văn Thuấn - Giám đốc phát triển kinh doanh. 

Buổi lễ còn có sự tham dự của các lãnh đạo, đại diện của Trung tâm nghiên cứu - Ứng dụng dữ liệu dân cư và căn cước công dân (RAR Center, BCA), Trung tâm Chuyển Dịch Số (Đơn vị chủ quản ứng dụng MyViettel) - Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) và Trung tâm Công nghệ Thông tin MobiFone (Đơn vị chủ quản ứng dụng MyMobiFone) và sự hiện diện của đại diện các phòng ban của các đơn vị. 

Phát biểu tại buổi ký kết, bà Olena Khlon đánh giá sự hợp tác giữa hai công ty là một cánh cửa quan trọng đến hành trình số hóa đối với sản phẩm của SHBFinance. Bắt tay với VegaFintech, SHBF tham vọng phục vụ từ 1 triệu đến 3 triệu khách hàng trong giai đoạn từ nay tới năm 2025.

Vega Fintech ký kết hợp tác cùng SHBFinance

Bà Olena Khlon - Phó Tổng Giám đốc Thường trực SHBFinance phát biểu tại buổi lễ.

Về phía Vega Fintech, ông Lê Hữu Toàn nhấn mạnh tiềm năng cao về dịch vụ tài chính số SHBFinance trên nền tảng ứng dụng CSKH của các nhà mạng sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn, tích cực đến mảng tài chính tiêu dùng ở SHBFinance nói chung và Việt Nam nói riêng. 

Ông Lê Hữu Toàn - Giám đốc điều hành Vega Fintech chia sẻ về hợp tác hai bên.

Ông Lê Hữu Toàn - Giám đốc điều hành Vega Fintech chia sẻ về hợp tác hai bên.

Từ ngày 1/6/2023, khách hàng có thể trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tài chính số SHBFinance trên ứng dụng MyViettel với toàn bộ quá trình từ khi đăng ký vay đến khi ký hợp đồng và nhận được khoản vay chỉ trong vòng 10 phút. Toàn bộ quy trình được thực hiện trên nền tảng trực tuyến, đem lại trải nghiệm thông minh và dễ tiếp cận cho khách hàng.

Buổi lễ ký kết đánh dấu bước khởi đầu trong hành trình hợp tác dài hơi giữa SHBFinance và Vega Fintech trong tương lai. Đó là sự kết hợp giữa tài chính và công nghệ nhằm mang lại giải pháp tiêu dùng chất lượng, thông minh, dễ tiếp cận, góp phần kiến tạo nên cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn cho người tiêu dùng.