Cách sở hữu số tài khoản ngân hàng đẹp - Tìm hiểu ngay!

19/07/2023

Cách sở hữu số tài khoản ngân hàng đẹp - Tìm hiểu ngay!

Nội dung

Số tài khoản ngân hàng đẹp hiện nay được rất nhiều người quan tâm, chủ tài khoản khi chọn những con số này thường chỉ muốn ghi nhớ những ngày quan trọng, những cột mốc đáng nhớ thay cho những yếu tố khác liên quan đến kinh doanh, phong thuỷ. Những con số tài khoản đẹp có thể là ngày kỷ niệm, số điện thoại, ngày tháng năm sinh hoặc những số tứ quý, số tiến, số phát lộc…

1. Số tài khoản ngân hàng đẹp là gì?

Tương tự như sim số đẹp, tài khoản ngân hàng số đẹp hiện nay cũng được nhiều khách hàng quan tâm chú ý đặc biệt là những công ty, doanh nghiệp hay những cá nhân hoạt động kinh doanh buôn bán, hay đơn giản là muốn có một số tài khoản phong thủy hợp mệnh.

Số tài khoản ngân hàng đẹp là gì?

Thông tin về tài khoản ngân hàng số đẹp

Tài khoản số đẹp chính là một dãy số có cấu trúc hài hòa, mang một ý nghĩa nhất định đối với chủ sở hữu tài khoản. Ngân hàng thường sẽ cung cấp các dãy số tài khoản đẹp này nhằm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tùy từng ngân hàng sẽ có dãy số tài khoản dài ngắn khác nhau từ 8-15 số.

Tài khoản ngân hàng số đẹp thường là dãy số chứa các cặp số mang ý nghĩa phong thủy hay ý nghĩa đặc biệt với chủ sở hữu. Là dãy số mang ý nghĩa giúp khách hàng sở hữu nó có được hỗ trợ mang tới sự may mắn, thuận lợi, phát đạt hơn trong công việc. Đặc biệt nó còn thể hiện đẳng cấp và giá trị của chủ sở hữu tài khoản.

Số tài khoản đẹp là dãy số có chứa những con số lặp, tứ quý hay bộ số tam hoa, ngũ quý, lục quý, thất quý, hay những con số mang ý nghĩa lộc phát, may mắn thần tài hay nhưng dãy số tiến….

2. Lợi ích khi sử hữu số tài khoản ngân hàng đẹp

Hiện nay rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán cần giao dịch tài khoản thường xuyên hay doanh nghiệp đều mong muốn có được số tài khoản đẹp vì rất nhiều lợi ích mà nó mang lại.

Số tài khoản đẹp giúp người dùng dễ ghi nhớ, tránh nhầm lẫn

Lợi ích đầu tiên của của việc sở hữu số tài khoản đẹp là giúp người dùng rất dễ dàng ghi nhớ, khó nhầm lẫn hơn con số bình thường.

Tài khoản số đẹp thường là một dãy số dễ nhớ, rất thuận tiện trong quá trình sử dụng trong các dịch vụ ngân hàng. Đa phần mọi người sẽ không thể nhớ nổi tài khoản ngân hàng của mình do quá dài, các dãy số thường không có sự liên quan, không có ý nghĩa với bản thân, đặc biệt đối với những ai có nhiều tài khoản khác nhau thì việc ghi nhớ số tài khoản thường khá khó khăn.

Vì vậy, việc sở hữu tài khoản số đẹp giúp bạn có thể dễ dàng nhớ được hết số tài khoản của mình, tránh mất thời gian để kiểm tra lại từng con số hay tăng tính tiện lợi cho những giao dịch như chuyển khoản ngân hàng được nhanh chóng và chính xác hơn.

Số tài khoản đẹp giúp người dùng dễ ghi nhớ, tránh nhầm lẫn

Nhiều người lựa chọn tài khoản ngân hàng số đẹp rù có mức giá đắt

Tạo dấu ấn, tăng cường sự tin cậy với đối tác trong kinh doanh

Tài khoản đẹp giúp các công ty hay doanh nghiệp có thể nâng cao giá trị của mình và của thương hiệu với đối tác

Tài khoản ngân hàng số đẹp không những mang lại cho các cá nhân giá trị về hình thức mà còn nâng cao hơn giá trị đối với các đối tác làm ăn, tạo cho bạn sự uy tín và đẳng cấp.

Các chủ doanh nghiệp, công ty thường sẽ mở số tài khoản riêng phục vụ cho các hoạt động giao dịch thường xuyên với các đối tác, khách hàng. Do đó, họ thường chọn mở những số tài khoản dễ nhớ, lặp lại.

Bên cạnh đó, việc chọn mở tài khoản số đẹp cũng sẽ mang lại phong thủy tốt cho hoạt động kinh doanh, buôn bán hay sản xuất cho doanh nghiệp.

Nếu bạn là người kinh doanh hay hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì việc sở hữu số tài khoản đẹp dễ nhớ sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và tiền tài hơn cho chủ sở hữu.

3. Ý nghĩa phong thuỷ của các con số

Tài khoản có những con số may mắn, phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho chủ sở hữu, đặc biệt mỗi con số sẽ có ý nghĩa riêng đối với chủ sở hữu của nó.

Ví dụ như:

- Con số 39 và 79 thường sẽ có ý nghĩa là thần tài phù trợ,

- Số 86 và 68 thường có nghĩa phát lộc, lộc phát.

- Số 9 sẽ thể hiện cho quyền lực, vĩnh cữu nên những người kinh doanh cũng sẽ ưu tiên lựa chọn số này.

- Còn số 7 gắn liền cho sự hình thành của Phật giáo nên nhiều bạn sẽ dùng con số này để có thể gặp nhiều may mắn và có cuộc sống an nhàn,...

Ngoài ra, các chủ sở hữu có thể lựa chọn số theo con số may mắn của bản thân để có thể mang lại sự may mắn về tiền tài.

Đa phần các công ty sẽ chọn số tài khoản là những số lặp để dễ nhớ, đặc biệt là mang lại nhiều tài lộc và may mắn trong công việc và tiện lợi hơn trong giao dịch với khách hàng.

Tài khoản số đẹp và dễ nhớ thường là các con số lặp lại dạng tứ quý như 9999, 8888, 6666, 5555... hay số thăng tiến như 1234, 3456 hay là 6789,...

Ý nghĩa phong thuỷ của các con số

Ý nghĩa của những dãy số đẹp

4. Cách lựa chọn số tài khoản ngân hàng đẹp

Dưới đây là cách chọn số tài khoản ngân hàng đẹp của các ngân hàng lớn:

Làm tài khoản số đẹp Vietinbank

Tài khoản ngân hàng Vietinbank cũng là một trong những lựa chọn hiện được nhiều người tin tưởng bởi hệ thống ngân hàng hiện đại, quản lý an ninh tốt đặc biệt là có hỗ trợ khách hàng làm số tài khoản đẹp theo kho tài khoản lộc phát, tứ quý, thần tài, tam hoa phong phú. Kho số tài khoản theo yêu cầu của từng khách hàng: Ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại,… giúp khách hàng khẳng định phong cách riêng

Đặc biệt, sẽ không phải băn khoăn về chi phí “tạo dấu ấn riêng” tài khoản đẹp với chính sách giảm phí mở tài khoản lên đến 50%. Theo đó, chỉ từ 550.000 VND, khách hàng đã có thể sở hữu 1 số tài khoản với phong cách riêng của bản thân mình.

Để đăng ký mở tài khoản số đẹp trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Chọn phần “Tài khoản”

Bước 2: Chọn chức năng “Mở tài khoản số đẹp”, sau đó tìm kiếm và lựa chọn số tài khoản

Bước 3: Chọn tài khoản thanh toán phí và xác nhận đồng ý với các nội dung tại Hợp đồng trực tuyến

Bước 4: Nhập OTP/Soft OTP xác nhận giao dịch thành công. Nhận kết quả thông báo mở tài khoản hoàn thành.

Bạn cũng có thể mở tài khoản bằng cách ra trực tiếp các điểm giao dịch của ngân hàng. Để mở tài khoản cần đáp ứng điều kiện từ 15 tuổi trở lên và chuẩn bị các thủ tục sau:

Thẻ CCCD/CMND/Hộ chiếu/ hay Giấy tờ tương đương còn hiệu lực

Giấy đề nghị mở tài khoản thanh toán theo mẫu của ngân hàng cấp

Hợp đồng mở và sử dụng tài khoản thanh toán tại ngân hàng

Làm tài khoản số đẹp Vietinbank

Các bước đăng lý tài khoản ngân hàng số đẹp tại Vietinbank

Làm tài khoản số đẹp tại ngân hàng ACB

Hiện tại ngân hàng ACB có bán các số tài khoản ngân hàng số đẹp cho khách hàng nhưng chỉ áp dụng cho doanh nghiệp, chưa hỗ trợ tài khoản số đẹp cho người dùng cá nhân.

ACB không thu phí mở tài khoản số đẹp cho đến khi có thông báo mới của ngân hàng. Độ dài số tài khoản không giới hạn, tối đa là 12 số. Khách hàng được chọn số tài khoản theo ý nghĩa riêng của bản thân. Thủ tục cũng đơn giản chỉ cần :

CMND/ thẻ CCCD/ hộ chiếu gốc của người đại diện pháp luật hoặc chủ của công ty, doanh nghiệp

Giấy đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp

Giấy xác nhận con dấu của công ty, doanh nghiệp

Làm tài khoản số đẹp tại ngân hàng ACB

Làm tài khoản ngân hàng số đẹp nhanh chóng tại ngân hàng ACB

Làm tài khoản ngân hàng số đẹp ngân hàng MB Bank

Hiện nay mọi người có thể chọn số tài khoản đẹp ngân hàng MB Bank khá dễ dàng ngay trên điện thoại của mình bằng cách tải app MB bank về điện thoại và đăng ký theo các bước:

Bước 1: Tải app MB bank trên CH Play hoặc trên App Store về điện thoại cá nhân

Bước 2: Sau đó nhấn vào nút ” Tạo tài khoản ” sau đó điền thông tin theo yêu cầu của app

Bước 3: Điền thông tin số điện thoại và chọn ” Tiếp theo”

Bước 4: Chọn giấy tờ tùy thân để xác minh CMND/ hộ chiếu của khách hàng.

Chụp ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân đã chọn: Không chụp mất góc, không chụp lóa sáng, không chụp mờ, không rung.

Chụp ảnh khuôn mặt của bạn, mọi người chụp ảnh trực tiếp theo hướng dẫn trên màn hình của app.

Nhập lại thông tin cá nhân: Tên, ngày tháng năm sinh, giới tính và địa chỉ chính xác

Bước 5: Nhập thông tin đăng nhập: Tên đăng nhập, email cá nhân.

Bước 6: Lựa chọn số tài khoản đẹp theo kho số.

Bước 7: Sau đó nhấn ” Tiếp tục” và xem lại thông tin đã điền.

Bước 8: Xác nhận thông tin tài khoản và tích bấm vào ô “Tôi đồng ý”.

Bước 9: Nhập mã OTP gửi về số điện thoại đã đăng ký để xác nhận hoàn thành.

Ngoài ra, các bạn có thể tới các quầy giao dịch của MB Bank để tiến hành đăng ký số tài khoản đẹp.

Làm tài khoản số đẹp Techcombank

Hiện nay, ngân hàng Techcombank không còn cung cấp dịch vụ và bán tài khoản số đẹp cho khách hàng mà chỉ có một số khách hàng có tiềm năng sẽ được ngân hàng lựa chọn để tặng số tài khoản đẹp miễn phí.

Thông tin về việc Techcombank giao dịch và bán tài khoản số đẹp cho khách hàng với nhiều mệnh giá khác nhau là không chính xác và đã có nhiều khách hàng bị lừa mất tiền oan.

Tương tự ngân hàng Techcombank, ngân hàng Vietcombank cũng hỗ trợ khách hàng làm số tài khoản giống với số điện thoại mà khách hàng đăng ký với ngân hàng.

Làm tài khoản số đẹp Techcombank

Cách làm tài khoản ngân hàng số đẹp tại Techcombank

5. Đăng ký số tài khoản ngân hàng đẹp có mất phí không?

Tùy vào từng ngân hàng, việc đăng ký số tài khoản đẹp có thể mất phí hoặc miễn phí. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý:

Nên thực hiện các lập tài khoản ngân hàng số đẹp qua các điểm giao dịch của ngân hàng chính thống hoặc thực hiện trên website chính chủ của ngân hàng hay app internet banking trên điện thoại không mua bán qua trung gian.

Đăng ký số tài khoản ngân hàng đẹp có mất phí không?

Cách sử hữu tài khoản ngân hàng số đẹp

Nếu bạn mua các số tài khoản này qua các website trung gian, bạn nên lựa chọn cho mình một website uy tín, tin cậy, tránh những đơn vị lừa đảo bán số tài khoản ngân hàng đẹp làm bạn bị mất tiền oan. Nên lựa chọn những địa chỉ có văn phòng đại diện, chính chủ và có thể chứng minh được rằng đã bán nhiều số tài khoản đẹp cho khách.

Lưu ý những ngân hàng không mở bán tài khoản ngân hàng số đẹp như Techcombank, Vietcombank để tránh bị lừa đảo mất tiền.

Như vậy, số tài khoản ngân hàng đẹp được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên trước khi làm tài khoản ngân hàng số đẹp nên xem xét kỹ lưỡng, những số hợp mệnh và những số kỵ để có một dãy số tốt nhất với từng người cũng như chọn nơi uy tín để làm, tránh làm việc với cò mồi hay trung gian. Vega Fintech mong rằng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!